5 ข้อดี NANLITE PAVOTUBE II ซีรีย์ X ที่ช่วยให้งานภาพและวิดีโอน่าสนใจมากขึ้น

5 ข้อดี NANLITE PAVOTUBE II ซีรีส์ X ที่ช่วยให้งานภาพและวิดีโอน่าสนใจมากขึ้น ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X เป็นไฟที่พัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งความคล่องตัวและความหลากหลายในการทำงาน การเปลี่ยนสีสัน เอฟเฟค และการควบคุม ช่วยให้การทำงานภาพและวิดีโอดูโดดเด่น และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยรูปแบบการใช้งานที่กว้าง ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X จึงเป็นตัวเลือกของไฟเสริมที่น่าเลือกมาใช้งานตัวหนึ่งเลยทีเดียว

1. ปรับสีเปลี่ยนแสงสร้างบรรยากาศ เพื่องานภาพและวิดีโอที่สวยงามน่าสนใจ

การปรับเปลี่ยนสีสร้างบรรยากาศ ปรับโทนอุ่นโทนเย็น หรือจะย้อมสีสันให้สวย สีสันสดใส ดูน่าสนใจ สามารถทำได้ด้วยไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X เพราะสามารถเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700-12000 K และยังสามารเปลี่ยนสีได้แบบ RGB ได้อีกซึ่งพิเศษไปมากกว่าเดิมด้วยการเปลี่ยนสีได้แบบไฟแท่งสายรุ้ง แท่งเดียวหลายสี สร้างงานที่น่าตื่นใจได้ในแบบที่ต้องการ

2. คุณภาพสูง สีตรง ใช้ได้สำหรับงานที่ต้องอ้างอิงสีที่แม่นยำ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X มีค่า CRI/TLCI 97/98 ซึ่งบอกได้ว่าเป็นไฟที่มีความแม่นยำสีสูง ถ้าหากต้องการใช้แสงสีขาวในการถ่ายภาพบุคคลหรือวัตถุที่ต้องการ การอ้างอิงสีสัน ตัวไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X ให้การอ้างอิงสิที่แม่นยำ สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับงานภาพและวิดีโอที่ต้องการคุณภาพงานสูง

3. รองรับงานทั้งในและนอกสถานที่ ทนทาน พกพาง่าย ใช้งานง่าย ควบคุมง่าย

ไฟแท่งทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทั้งยังออกแบบให้มีฐานแบบเหลี่ยมช่วยให้การวางและการควบคุมทิศทางแสงทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีวัสดุที่ออกแบบมาให้แข็งแรงทนทาน พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ การควบคุมและปุ่มกดเข้าใจง่าย แผงความคุมมีจอเพื่อให้เป็นสถานะการทำงาน จึงควบคุมการทำงานได้แม่นยำมากขึ้น

4. เติมเต็มอารมณ์ความรู้สึกได้ด้วยแสงและเอฟเฟคแสงที่มีมาให้ถึง 15 แบบ

งานวิดีโอและการเล่าเรื่องมักจะต้องมีการสร้างเอฟเฟคแสงเพื่อให้การเล่าเรื่องดูสมจริงมากยิ่งขึ้น ซึ่งไฟแท่ง Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X ได้คิดและออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้ ด้วยการใส่เอฟเฟคแสงมาให้ถึง 15 แบบ โดยครอบคลุมทั้งแสงที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ เพื่อให้เลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่

5. เชื่อมต่อทำงานกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวก มีช่องทางการควบคุมให้เลือกเพื่อให้สะดวกกับการทำงานมากที่สุด

เม้าท์รองรับหมุดยึด 1/4 – 20 ที่เพิ่มมาให้เป็น 3 จุด จึงช่วยให้การทำงานและต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้ง่ายขึ้น ทั้งยังควบคุมแบบไร้สายได้หลายช่องทางทั้ง Bluetooth, DMX, RDM และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้งยังสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อให้ไฟสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา จึงช่วยให้การทำงานทั้งง่าย ลดเวลาในการทำงานให้อีก

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *