5 จุดเด่น NANLITE HALO ไฟสตูดิโอแบบวงแหวนสำหรับงานไลฟ์ ถ่ายคลิป เห็นชัดให้หน้าดูใส สีผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ

5 จุดเด่น Nanlite Halo ไฟสตูดิโอแบบวงแหวนสำหรับงานไลฟ์ ถ่ายคลิป เห็นชัดให้หน้าดูใส  สีผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไฟ Nanlite Halo ไฟสตูดิโอวงแหวนเพิ่มความสว่าง เสริมความเนียน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก มีความกว้างให้เลือกใช้งานได้หลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน มีความกว้างทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาว ฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) และให้ สีตรงค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 ที่ทำให้สีผิวและสีของวัตถุที่ได้ ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงและยังสามารถบอกสีได้อย่างเที่ยงตรง เหมาะสำหรับการทำงานรีวิว งานไลฟ์ โดยเฉพาะงานที่ต้องอ้างอิงสี เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง 

1. เลือกความสว่างและขนาดของไฟ ให้เหมาะกับงานได้อย่างเหมาะสม

ไฟวงแหวนมีรูปแบบการให้ความสว่างเป็นแบบวงกลม รอบตัวแบบ ซึ่งส่วนมากจะเห็นในการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างเฉพาะจุด โดยเฉพาะใบหน้า และการใช้เพิ่มความสว่างให้วัตถุขนาดเล็กซึ่ง Nanlite Halo มีหลายขนาดให้เลือกใช้ เพื่อให้ผู้ใช้ เลือกใช้ให้เข้ากับการทำงาน ซึ่งตัวไฟให้ความสว่างสูง และยังสามารถปรับลด เพื่อความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 

2. ปรับสีได้ เพื่อความยืดหยุ่นในการทำงานภาพและวิดีโอ และเพื่อสีสันโดยรวมที่ดูเป็นธรรมชาติ

ความสนุกของการทำงานกับ Nanlite Halo คือนอกจากจะให้แสงสว่าง ตัวแบบชัดขึ้น แสดงรายละเอียดต่าง ๆ ได้มากขึ้น ก็ยังมีคุณสมบัติในการปรับสีของแสงตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาว ฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) เพื่อให้เลียนแบบสีในธรรมชาติ ซึ่งในรุ่น Nanlite Halo 16 นิ้ว สามารถเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ได้จึงช่วยสร้างมู้ดและโทนสำหรับภาพถ่ายและการบันทึกวิดีโอ จึงช่วยให้งานวิดีโอ งานไลฟ์ หรือการทำคลิป TikTok ดูมีคุณภาพ และดูเป็นมืออาชีพมากยื่งขึ้น 

3. ให้สีตรง ไม่เพี้ยน ทั้งสีผิว สีวัตถุ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง  

ที่แสงสว่างสีขาว 5600K สีที่ได้จะเป็นสีที่เหมือนกับธรรมชาติ โดยสีที่ปรากฏเมื่อให้ความสว่างโดยใช้  Nanlite Halo จะเป็นสีของวัตถุ หรือสีผิวของตัวแบบจริง ๆ ตามธรรมชาติ โดยสีไม่เพี้ยน ซึ่งไฟ  Nanlite Halo มีค่าความแม่นยำสีสูงถึง CRI/TLCI 95/93 จึงอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับการรีวิวที่ต้องการความแม่นยำของสีสูง

4. ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ต่อเข้าใช้งานได้กับทั้งมือถือและกล้อง 

ไฟใช้งานง่าย ปุ่มควบคุมที่เข้าใจง่าย น้ำหนักไม่เยอะ สามารถพกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่แล้ว เช่น มือถือ กล้องถ่ายภาพที่ใช้ ทั้งยังใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงต่อสายใช้ไฟได้ทุกที่ ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ 

5. รองรับการทำงานของ Vlogger และ YouTuber ทั้งคุณสมบัติและลักษณะการใช้งาน 

คุณสมบัติของ Nanlite Halo ทำให้งานของ Creator คล่องตัวและง่ายมากขึ้น ทั้งคุณสมบัติและรูปแบบการใช้งาน เหมาะสำหรับทั้งการไลฟ์ งานสอน การทำ Vlog รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก ซึ่งการใช้งานระหว่างการเดินทางก็ไม่ได้เป็นภาระแต่เป็นการเพิ่มความสะดวกให้กับการทำงานได้อย่างลงตัว 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *