5 ความสามารถเด่น NANLITE MIXWAND 18II สำหรับการจัดไฟในงานวิดีโอที่สวยและน่าสนใจมากขึ้น

5 ความสามารถเด่น Nanlite MixWand 18II ไฟ Nanlite MixWand 18II แท่งไฟ LED ถือจับกระชับมือ แบบ Bi-Color เปลี่ยนสีได้มาพร้อมกับ 3 สี หลักได้แก่ แดง,เขียว และน้ำเงิน สามารถนำแสงสีมาผสมกันได้มากกว่า 360 เฉดสีเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานให้ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,421 ลูเมน และปรับอุณหภูมิของสีเพื่อจำลองสีสันของแสงในธรรมชาติได้ถึง 3200K-5600K สีสันของตัวแบบสวยงาม สมจริง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง พร้อมเอฟเฟค 6 แบบช่วยให้ปรับแต่งเพิ่มสีสันและความน่าตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างเต็มที่ 

1. ไฟแท่งจับกระชับ น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย 

ไฟแท่ง Nanlite MixWand 18II ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว นอกจากจะเป็นการวางในพื้นที่ที่ต้องการใช้งาน ยังสามารถถือจับเพื่อเคลื่อนไหว สร้างสรรค์งานได้อย่างแตกต่าง พร้อมน้ำหนักที่เบาเพียง 0.85 กิโลกรัมและความสามารถในการถือจับได้อย่างถนัดมือ ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัวและง่ายดาย 

2. ปรับสีสันได้หลากหลาย ทั้งการจำลองแสงธรรมชาติและการปรับสีสันให้ตื่นเต้นแบบ RGB

เรื่องสีสันไม่เป็นรองไฟสตูดิโอขนาดใหญ่ สามารถจำลองสีสันที่มีในธรรมชาติ โดยสามารถปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่แสงเช้า เหลืองอ่อน แสงเที่ยงขาวฟ้า ไปจนถึงแสงเย็นส้มเหลือง (3200K-5600K) ทั้งยังปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% กำลังไฟ 18 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,421 ลูเมน จึงเพียงพอต่อการใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริม หรือเพื่อให้วามสว่างกับตัวแบบขนาดเล็กได้ด้วย เปลี่ยนสีได้แบบ RGB มาพร้อมกับ 3 สี หลักได้แก่ แดง,เขียว และน้ำเงิน สามารถนำแสงสีมาผสมกันได้มากกว่า 360 เฉดสีเพื่อการสร้างสรรค์ผลงานให้ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

3. สีของตัวแบบไม่เพี้ยน ให้สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติไม่เพี้ยนไม่หลอกตา 

ให้สีสันที่สวยงามแบบธรรมชาติ โดยให้สีสันที่ตรงกับสีที่ได้ในธรรมชาติ (CRI/TLCI 98/95) ให้สีผิวและสีของตัวแบบไม่เพี้ยนไปเนื่องจากแสงกระทบของไฟจึงสามารถใช้งานเพื่อถ่ายทำเพื่องานในเชิงพาณิชย์ได้ 

4. ปรับแสงนุ่ม แสงแข็งได้ เอฟเฟค 6 แบบเพื่อการใช้งานวิดีโอและการสร้างสรรค์วาดเส้นแสงได้โดดเด่นและสนุก

Nanliite MixWand 18II มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนให้สร้างแสงแบบนุ่ม และแสงแข็งได้ เพื่อให้เหมาะสำหรับการทำงานในแบบต่าง ๆ ทั้งยังเอฟเฟคแสงวาบเพื่อใช้งานในงานวิดีโอให้เลือกใช้ถึง 6 แบบ  

5. หน้าจอแสดงสถานะ เพื่อความสะดวกในการทำงาน และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่เพื่อการทำงานที่สะดวกมากขึ้น 

เพื่อความสะดวกในการทำงานสามารถซื้อแบตเตอรี่เพิ่ม เพื่อใช้งานได้นานและต่อเนื่องมากขึ้น พร้อมหน้าจอที่แสดงสถานะจึงช่วยให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เหมาะสำหรับทั้งการใช้งานในสตูดิโอ นอกสถานที่ ใช้ระหว่างการเดินทางเคลื่อนที่ และการทำงานที่ต้องการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบพร้อมกับความตื่นเต้นให้กับงานวิดีโอ 

Nanlite นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *