5 ข้อดี NANLITE COMPAC 200B LED STUDIO LIGHT สำหรับงานสตูดิโอรีวิวและการทำชาแนล YOUTUBE หรือ TIKTOK

5 ข้อดี Nanlite Compac 200B LED Studio Light สำหรับงานสตูดิโอรีวิวและการทำชาแนล YouTube หรือ TikTok ไฟสตูดิโอแบบแผงปรับสีได้ Bi-color กำลังไฟ 200 วัตต์ปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 3200K-5600K และไม่ทำให้สีของวัตถุหรือสีผิวของตัวแบบเพี้ยน แต่ให้สีที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากการถ่ายทำเมื่อใช้แสงธรรมชาติ ด้วยความสามารถที่ปรับแสงนุ่มในตัวได้ โดยไม่ต้องใช้ Light modifier จึงช่วยให้การทำงานในพื้นที่จำกัด สะดวกและคล่องตัวมากขึ้น การควบคุมก็ทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งปุ่มควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่บอกสถานะการทำงาน ระบบระบายความร้อนทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อรองรับการทำงานสตูดิโอที่ต้องการความต่อเนื่อง เช่น การทำงานช่อง YouTube หรือคอนเทนต์ลง TikTok

1. บางเบาเเต่ให้ไฟสว่างสวย นิ่มนวล โดยไม่ต้องใช้ Light modifier

Nanlite Compac 200B LED Studio Light ได้รับการออกแบบมาให้บางพิเศษ โดยออกเเบบให้หนาเพียง 4 นิ้ว เพื่อให้ใช้พื้นที่ในการใช้งานน้อย ทั้งยังออกเเบบให้กระจายเเสงสว่างได้อย่างพอดี ให้ไฟนุ่มนวล ผิวเนียนใส โดยไม่ต้องอาศัย Light modifier 

2. ให้ความสว่างเหมาะสม เพียงพอทั้งในสตูดิโอและการเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบเฉพาะจุด ทั้งยังรับเพิ่มลดแสงได้ด้วย 

กำลังไฟ 200 วัตต์ จึงใช้งานได้อย่างเพียงพอในสตูดิโอขนาดเล็ก สตูดิโอที่มีพื้นที่จำกัด การถ่ายรีวิวสินค้าที่มีขนาดเล็ก หรือการทำหน้าที่เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดและยังสามารถปรับเพิ่มลดแสง เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายได้ด้วย 

3. ปรับสีเปลี่ยนสีสันของแสงเพื่อให้เหมาะกับงานรีวิวที่ทำ

Nanlite Compac 200B LED Studio Light เป็นไฟที่ปรับสีของแสงได้ โดยสามารถปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 3200K-5600K จึงสร้างแสงให้ดูอบอุ่นแบบแสงเช้า และให้แสงสว่างจ้าแบบกลางวันได้ ทั้งนี้ความน่าสนใจคือความต่อเนื่องในเรื่องราว คือสามารถปรับแสงได้อย่างแม่นยำ ด้วยหน้าจอ OLED บอกค่าการทำงาน ก็ง่ายที่จะสร้างระดับเเสง ระดับสีให้คงที่เหมือนเดิม สามารถทำงานต่อเนื่องได้โดยไม่สะดุดความรู้สึก 

4. สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน ลดการทำงานในการปรับแต่งสีให้ดูเป็นธรรมชาติ

ค่าความแม่นยำของสีสูง CRI/TLCI 95/93 จึงให้สีสันที่ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงในธรรมชาติ ให้ตัวแบบ และวัตถุดูสวยงาม สีสันไม่เพี้ยน ทั้งยังลดภาระงานในการแก้สี ในกระบวนการ Post-Production อีกด้วย

5. ติดตั้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้อย่างคล่องตัว ประหยัดพื้นที่การใช้งาน เคลื่อนย้ายไปมาสะดวก 

Nanlite Compac 200B LED Studio Light มีช่องขนาด 5/8″เพื่อต่อเข้ากับขาตั้งไฟได้อย่างง่ายจึงสะดวกในการจัดตั้ง ใช้งานง่าย โดยย้ายเปลี่ยนพื้นที่การทำงานง่าย ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อย เหมาะสำหรับการใช้เป็นไฟให้ความสว่างทั้งแบบสตูดิโอถ่ายภาพนิ่ง เเละงานวิดีโอ สตูดิโอห้องเล็ก พื้นที่จำกัด หรือสตูดิโอสำหรับผู้เริ่มต้น

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *