5 ความสามารถของ NANLITE FORZA 300B II ที่เหมาะกับงานวิดีโอและคนทำงานระดับมืออาชีพ

5 ความสามารถของ Nanlite Forza 300B II ที่เหมาะกับงานวิดีโอและคนทำงานระดับมืออาชีพ งานสตูดิโอที่ต้องทำงานระดับมืออาชีพแน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องได้รับความคาดหวังในคุณภาพของงานมากเป็นพิเศษ การเลือกใช้ไฟให้เหมาะกับงานที่ทำก็เป็นขั้นหนึ่งทำให้งานมีคุณภาพได้ Nanlite Forza 300B II เป็นไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานด้านแสงได้อย่างครอบคลุม ทั้งการเพิ่มความสว่างและการปรับแสงได้ตามอุณหภูมิแสง และการใส่เอฟเฟคแสงมาถึง 12 รูปแบบ จึงอำนวยความสะดวกในการทำงานค่อนข้างมาก ที่สำคัญยังออกแบบให้ทำงานได้อย่างเงียบกริบ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชันบนมือถืออีกด้วย 

1. เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ แสดงรายละเอียดได้มากขึ้น 

Nanlite Forza 300B II ให้กำลังไฟ 350 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุด เมื่อปรับใช้งานกับ Reflector เพื่อความสว่างจะช่วยให้รายละเอียดของตัวแบบแสดงออกมาได้ชัดเจนมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้การทำงานในที่แสงน้อยได้สะดวกขึ้น 

2. ปรับเปลี่ยนสีสันได้ตามอุณหภูมิแสงทั้งสีเหลืองทองไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน 

ปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงได้อย่างแนบเนียน เลียนแบบสีสันของแสงในธรรมชาติได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่สีส้มทอง ไปจนถึงแสงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน ช่วยให้การทำงานในสตูดิโอง่ายและสะดวกมากขึ้น 

3. รองรับการติดตั้งกับ Light Modifier หลายแบบเพื่อสรรค์สร้างงานแสงได้อย่างที่ต้องการ

ปรับรูปแบบเรื่องราวของแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ สามารถใช้งานร่วมกับ Light Modifier ที่หลากหลายแบบ จึงออกแบบแสงให้นุ่มละมุนได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังสามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จึงช่วยให้การจัดแสงและเงายืดหยุ่นมากขึ้น 

4. เอฟเฟคแสง 12 แบบ สร้างสถานการณ์เสมือนจริงให้งานวิดีโอ

รูปแบบแสงที่มีถึง 12 แบบช่วยให้การทำงานวิดีโอละภาพยนตร์ดูสมจริง ไปในทิศทางกับเรื่องราวที่ต้องการจะสื่อสาร โดยเอฟเฟคที่มีมาให้มีทั้งแสงวาบที่เลียนแบบแสงวาบในธรรมชาติ และแสงแบบสังเคราะห์

5. อำนวยความสะดวกด้วยการควบคุมไร้สายและผ่านมือถือ

ด้วยความสามารถในการทำงานของไฟที่มีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายการควบคุมได้อย่างรวดเร็วและตอบโจทย์การทำงานมากที่สุดดังนั้น Nanlite Forza 300B II จึงสามารถควบคุมจากแผงควบคุมและสามารถควบคุมจากระบบไร้สายทั้งจาก Wifi 2.4G และที่สะดวกและง่ายดายคือ การควบคุมผ่านมือถือที่ใช้ได้ทั้งกับ iOS และ Andriod 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *