5 ฟีเจอร์เด่น NANLITE FORZA 60 II ที่น่าใช้กับการจัดแสงในสตูดิโอให้สวย

5 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Forza 60 II ที่น่าใช้กับการจัดแสงในสตูดิโอให้สวย ไฟสปอร์ตไลท์ LED ขนาดเล็กอย่าง Nanlite Forza 60 II มีความสามารถที่โดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งขนาดที่เล็ก ใช้งานสะดวกให้แสงไฟที่สว่างและยังให้สีสันที่สวยงามสมจริง ใกล้เคียงกับแสงที่ได้จากธรรมชาติ และเอฟเฟคแสงที่มีมาให้ใช้งานอย่างจุใจถึง 11 แบบ และการควบคุมที่ง่ายเพียงปลายนิ้ว จึงเหมาะสำหรับการทำงานในสตูดิโอที่ใช้เพื่อจัดงานแสงได้อย่างมืออาชีพ 

1. แสงสว่างใส ให้สีสวยสมจริง 

ไฟสตูดิโอ Nanlite Forza 60 II เป็นไฟที่ให้ความสว่างได้เหมาะสมกับการถ่ายภาพและวิดีโอในพื้นที่สตูดิโอขนาดเล็ก หรือการถ่ายทำตัวแบบที่มีขนาดเล็ก และยังสามารถใช้เพื่อเป็นไฟเสริม เพื่อเติมความน่าสนใจให้งานแสงในสตูดิโอได้ และคุณสมบัติที่ให้สีสันของวัตถุได้อย่างสมจริง เลียนแบบแสงที่ได้จากธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน จึงทำให้สีสันของตัวแบบ สวยงามเป็นธรรมชาติ ทั้งสีผิวและสีวัตถุ สินค้า ใช้อ้างอิงสีสันในงานพาณิชย์ได้ด้วย 

2. ตัวเล็ก ปรับเปลี่ยนทิศทาง ติดตั้งง่าย สะดวก 

ด้วยขนาดที่เล็กเท่าฝ่ามือ การติดตั้งเคลื่อนย้ายก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมกระเป๋าเพื่อการขนย้ายที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ใช้งาน ทำได้อย่างสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีโครงสร้างเพื่อปรับเปลี่ยนทิศทาง และเพื่อการติดตั้งกับขาตั้งได้อย่างมั่นคง สะดวกทั้งงานในสตูดิโอและนอกสถานที่

3. ต่อเข้ากับ Light modifier หลายแบบ ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

ง่ายต่อการติดตั้ง Light modifier และใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ จึงช่วยให้การทำงานในสตูดิโอน่าสนใจมากขึ้น เพราะสามารถสร้างสรรค์รูปแบบแสง และความโดดเด่นของแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความสว่างของแสงได้มากน้อยตามต้องการด้วยเช่นกัน

4. สนุกกับเอฟเฟคแสงครอบคลุมการทำงานถึง 11 แบบ

เอฟเฟคแสงที่มีมาใน Nanlite Forza 60 II มีถึง 11 แบบ ซึ่งครอบคลุมการกะพริบของแสง ทั้งแสงที่เลียนแบบการกะพริบแสงแบบธรรมชาติ เช่นฟ้าแลบขณะเกิดพายุ และการเลียนแบบแสงสังเคราะห์ เช่น แสงพลุ แสงกะพริบที่เกิดจากทีวี จึงช่วยให้การทำงานสตูดิโอ สะดวก สมจริงและทำงานสนุกมากยิ่งขึ้น

5. ใช้งานสะดวกคุมง่ายทั้งจากแผงควบคุมและแบบไร้สาย 

ควบคุมง่าย สะดวกทั้งการปรับจากแผงควบคุม ยังเลือกที่จะควบคุมการใช้งานผ่านระบบไร้สาย และที่เหมาะกับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ คือสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ทั้ง iOS และ Android ที่ช่วยให้การทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น จัดไฟสวยได้แม้ต้องทำงานเพียงลำพัง

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *