5 ฟีเจอร์เด่น NANLITE PAVOTUBE II 15C 2 KIT ที่จะช่วยให้การจัดแสงในวิดีโอสวยกว่าเดิม

5 ฟีเจอร์เด่น Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT ที่จะช่วยให้การจัดแสงในวิดีโอสวยกว่าเดิม ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT จัดคู่มาให้เพื่อการใช้งานได้อย่างคล่องตัวและอเนกประสงค์มากขึ้น โดยในชุดมี Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT ให้ถึง 2 ตัว จึงสามารถใช้ทั้งการเป็นไฟเพิ่มแสงสว่างหลัก หรือไฟเสริม เพื่อปรับเพิ่มแต่งแสงและสีสันในงานภาพและวิดีโอให้สวยและดูโดดเด่นกว่าเดิม และด้วยคุณสมบัติในการปรับเปลี่ยนแสงได้อย่างหลากหลายตั้งแต่ 2700K – 7500K รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW จึงเพิ่มความสะดวกคล่องตัวได้มากกว่าที่เคยเป็นความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 จึงให้สีได้สวยงามเป็นธรรมชาติ และการอ้างอิงสีสันที่ถูกต้อง ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 

มีเอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ อัปเดตเฟิร์มแวร์ได้ สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้นทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM และควบคุมผ่านมือถือผ่านแอปพลิเคชัน

1. ไฟแท่งอเนกประสงค์พกง่ายใช้ทั้งการเป็นไฟเพิ่มแสงสว่างหลักและไฟเสริมต่อใช้งานกับไฟอื่น ๆ ได้อีก

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT เป็นไฟแท่งพกง่าย วัสดุแข็งแรงทนทาน รองรับการทำงานทั้งการทำงานขณะเคลื่อนที่ การทำงานในสตูดิโอและนอกสถานที่ ทั้งยังถือจับสะดวก ติดตั้งง่าย และวางได้ ไม่หมุนกลิ้ง พร้อมสำหรับการหยิบมาเพื่อใช้เป็นแสงสว่างเสริม หรือแต่งเติมสร้างสีสัน ย้อมสีของแสงได้ตามจินตนาการ ใช้งานร่วมกับไฟอื่น ๆ ได้อีก

2. เพื่อปรับเพิ่มแต่งแสงและสีสันในงานภาพและวิดีโอให้สวยและดูโดดเด่นกว่าเดิม

ความสามารถที่โดดเด่นของ Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT ก็คือความสามารถในการปรับแสงได้ตามอุณหภูมิแสง 2700K – 7500K รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW จึงหมดห่วงเรื่องสีสันของแสงที่สามารถปรับได้ตามความต้องการ เพื่อความโดดเด่นและสวยงามมากกว่าที่เคย

3. ให้สีได้สวยงามเป็นธรรมชาติ และการอ้างอิงสีสันที่ถูกต้อง

ด้วยคุณสมบัติของการให้สีสันของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง โดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 จึงให้สีสันที่สวยเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญคือสามารถอ้างอิงสีสันได้ถูกต้อง 

4. สนุกกับงานสร้างสรรค์ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ 

เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT มีเอฟเฟคแสงให้ใช้ได้ถึง 15 แบบ จึงเลือกใช้ตามความต้องการในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแสงกะพริบที่เกิดจากหลอดไฟเสีย จากทีวีเก่า จากแสงไฟแบบก่อกองไฟ และเอฟเฟคตกแต่งอื่น ๆ อีกมากมาย

5. เลือกควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้นทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย 

การควบคุมทำได้หลากหลายวิธี สามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัด โดย Nanlite Pavotube II 15C 2 KIT สามารถปรับแต่งการทำงานจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายเช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM และควบคุมผ่านมือถือผ่านแอปพลิเคชันที่ช่วยให้การทำงานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ที่ยืดเวลาการทำงานได้นานขึ้น

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *