5 วิธีการใช้ Nanlite LitoLite 5C RGBWW Mini LED Panel เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูสมจริง

5 วิธีการใช้ NANLITE LITOLITE 5C RGBWW MINI LED PANEL เพื่องานภาพและวิดีโอที่ดูสมจริง Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นไฟอเนกประสงค์เล็กเท่าฝ่ามือ เบากว่ามือถือสมาร์ทโฟนตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและมีความคล่องตัว ซึ่งนอกจากจะให้กำลังไฟสว่าง เป็นไฟเสริมยังสามารถเปลี่ยนสีปรับมู้ดโทนสร้างบรรยากาศเเละความน่าสนใจให้กับงานภาพเเละวิดีโอ 

1. เลียนแบบแสงธรรมชาติทุกช่วงเวลา

สามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700-7500K เลียนแบบแสงธรรมชาติในช่วงเวลาที่แตกต่างกันได้ ทำให้สามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้แสงธรรมชาติหรือออกมาถ่ายงานกลางแจ้ง

2. ย้อมสีบรรยากาศได้หลากหลายสี

โหมดแสงแบบ RGB ที่เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี จึงสามารถเลือกใช้สีได้ในเเบบที่ต้องการ สร้างบรรยากาศเสมือนจริงให้งานวิดีโอ สร้าง Mood and Tone และเล่าเรื่องได้ในแบบที่ต้องการ

3. เอฟเฟคสร้างบรรยากาศให้ดูสมจริง

เอฟเฟคแสงมากถึง 15 แบบ จำลองเอฟเฟคแสงที่เกิดขึ้นทั้งในธรรมชาติ และแบบสังเคราะห์ ลดความยุ่งยากในการสร้างเอฟเฟคแสงให้ง่ายขึ้น ช่วยสร้างสรรค์งานวิดีโอของเราให้ดูน่าสนใจ

4. สีตรงเป็นธรรมชาติ แสงไม่เพี้ยน

คุณสมบัติที่ให้สีตรง ด้วยค่าความเที่ยงตรงที่สูงตามมาตรฐาน ทำให้วัตถุหรือตัวแบบที่นำมาถ่ายภาพนั้น ให้สีและรายละเอียดที่ไม่ผิดเพี้ยนไปจากของจริง สีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ

5. ขนาดเล็ก ติดตั้งใช้งานง่ายด้วยแถบแม่เหล็ก

ด้วยขนาดที่เล็กและเป็นทรงกระบอก ทำให้ติดตั้งใช้งาน กำหนดทิศทางของแสงได้ง่าย และแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 1.30 ชม เลยทีเดียว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *