5 เหตุผลที่ควรใช้งาน NANLITE PROJECTION อุปกรณ์เสริมสร้างเอฟเฟคแสงและเงาสวย น่าสนใจ ดูเป็นธรรมชาติ

5 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ NANLITE PROJECTION อุปกรณ์เสริมสร้างเอฟเฟคแสงและเงา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งการปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์ ปรับเปลี่ยนรูปร่าง แสงและเงา ให้แสงสว่างสูง โดยไม่ลดทอนคุณสมบัติของไฟ สำหรับการทำงานในสตูดิโอ ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความแตกต่าง และสร้างสรรค์งานอย่างโดดเด่น สำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

1. ปรับทิศทางแสงเฉพาะจุดและช่วยเพิ่มความสว่างได้ดีกว่าเดิม

NANLITE PROJECTION เป็นอุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มความสว่างและปรับทิศทางแสงเฉพาะจุด รองรับการทำงานของไฟ Nanlite ทั้งไฟตระกูล Forza และ Fs Series และสามารถใช้งานกับแบรนด์อื่น ๆ ได้ เพียงกับเม้าท์แบบ Bowen ซึ่งเป็นเม้าท์สากล จึงสามารถใช้งานกับไฟสตูดิโอที่มีอยู่แล้วได้ NANLITE PROJECTION ช่วยเพิ่มความสว่างและให้ความสว่างเฉพาะจุดได้ดี เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

2. สร้างสรรค์แสงและเงาได้หลากหลาย เพิ่มความโดดเด่นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

แผ่นฟิลเตอร์กั้นแสงหรือที่เรียกว่า Gobo เป็นอุปกรณ์ช่วยสร้างแสงและเงา เพื่อสร้างแสงให้ดูโดดเด่นแปลกตา ซึ่งสามารถปรับรูปแบบแสงได้หลากหลาย เช่น พระอาทิตย์ กิ่งไม้ เงาลอดผ่านหน้าต่าง ฯลฯ จึงปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้ตามที่ต้องการ ทำให้ฉากหลังดูมีมิติและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

3. แม้จะให้แสงสว่างสูง แต่ก็ไม่ลดทอนคุณภาพของแสง

เมื่อใช้งานไฟสตูดิโอคุณภาพกับอุปกรณ์เสริม NANLITE PROJECTION จะให้แสงสว่างสูงมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ลดทอนคุณสมบัติของไฟเลย โดยชิ้นเลนส์ของที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสี ให้สีตรงแม่นยำ ทั้งยังช่วยให้ขอบแสงคมกริบปรับลำแสงได้อย่างแม่นยำอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความแม่นยำของสี ทั้งยังลดกระบวนการแก้สี Post-production

4. ปรับเปลี่ยนบรรยากาศของภาพให้ดูน่าสนใจ

ปรับเปลี่ยนบรรยากาศนำเสนอได้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ด้วยแผ่นเจลสี เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศและเล่าเรื่องราวให้ดูตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ซึ่งเจลสีสามารถใช้งานร่วมกับแผ่นฟิลเตอร์กั้นแสงหรือ Gobo ได้ ช่วยทำให้งานภาพนิ่งและวิดีโอดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

5. สร้างแสงให้ดูเหมือนแสงธรรมชาติ

ปกติการทำงานในสตูดิโอใช้แสงไฟธรรมชาติ จะต้องรอช่วงเวลาของแสงนั้น ๆ และต้องวางสินค้าในที่แสงเข้าถึง แตกต่างจากการใช้ไฟ Nanlite ที่ปรับสีได้ ปรับแสงและทิศทางได้ตามที่ต้องการ เมื่อใช้งานกับ NANLITE PROJECTION ก็สามารถสร้างแสงให้ดูเหมือนแสงธรรมชาติได้ เช่น แสงตอนเย็นที่ลอดผ่านหน้าต่าง หรือใบไม้ สร้างเงามิติแสงให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่ต้องรอแสงจากธรรมชาติ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *