5 เหตุผลที่ NANLITE COMPAC 100 LED STUDIO LIGHT ไฟแผงแบบบางช่วยให้ประหยัดพื้นที่และประหยัดเวลาในการทำงาน

5 เหตุผลที่ Nanlite Compac 100 LED Studio Light ไฟแผงแบบบางช่วยให้ประหยัดพื้นที่และประหยัดเวลาในการทำงาน Nanlite Compac 100 LED Studio Light เป็นไฟแผงที่ให้กำลังไฟ 100 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 8360 ลูเมนความกว้าง 16 นิ้ว สูง 26 นิ้ว หนา 3 นิ้วสามารถให้ความสว่าง พร้อมความละมุนนุ่มของแสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ใช้งานต่อเนื่องด้วย 100-240V AC ใช้งานง่าย ติดตั้งเคลื่อนย้ายจัดเก็บสะดวก ประหยัดเวลาในการทำงาน ด้วยดีไซน์ที่บางจึงสามารถใช้งานในพื้นที่จำกัดได้

1. โดดเด่นที่ความบางและแสงสว่างที่ให้ได้อย่างเพียงพอปรับแสงสว่างได้เพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ

Nanlite Compac 100 LED Studio Light เป็นแผงไฟ LED ที่มีขนาดกว้าง 16 นิ้ว สูง 26 นิ้ว และหนาเพียง 3 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 100 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 8360 ลูเมน หรือที่ 3274 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงใช้เป็นไฟหลัก หรือเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ ทำงานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้

2. แสงสีขาวนุ่มละมุนกระจายแสงได้ดี ใช้งานร่วมกับการจัดไฟอื่นได้ให้อุณหภูมิสี 5600K ไฟไม่ทำให้สีของวัตถุเพี้ยน ลดภาระงานแต่งสี

ความสะดวกที่ Nanlite Compac 100 LED Studio Light ให้คือความนุ่มของแสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน Softbox ขนาดใหญ่ จึงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier ทั้งยังมีค่าความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยนดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง ทำงานง่ายขึ้น ลดการปรับแต่งสีในภายหลัง

3. รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสถานที่ ติดตั้งและถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน

ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้พร้อมระบบระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

4. แผงควบคุมไม่เป็นปัญหาถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน สะดวกใช้งานง่ายลดเวลาทำความเข้าใจ

แผงควบคุมด้านหลัง Nanlite Compac 100 LED Studio Light เป็นแผงควบคุมการทำงานที่เข้าใจง่าย ปุ่มปรับหมุนความสว่างของแสง มีเครื่องหมาย บวก ลบ สวิตช์ปิดเปิดมีไฟเพื่อบ่งบอกสถานะการใช้งานเมื่อเปิดไฟสีแดงจะขึ้น และเมื่อปิดไฟสีแดงก็จะดับลง

5. ความบางและความนุ่มของแสงที่มีมาในตัว ลดพื้นที่การใช้งาน

Nanlite Compac 100 LED Studio Light เป็นรุ่นที่มีความบางมากเป็นพิเศษ ตัวแผงไฟบางเพียง 3 นิ้ว น้ำหนักเบาซึ่งรองรับงานถ่ายภาพและวิดีโอในสตูดิโอที่มีขนาดห้องจำกัด หรือการถ่ายภาพสินค้าขนาดเล็กที่ใช้พื้นที่น้อย นอกจากนี้ความละมุนของแสงในตัวก็ช่วยลดการทำงานในการติดตั้ง และลดพื้นที่ในการทำงาน เพียงติดตั้งเข้ากับขาตั้งก็สามารถใช้งานไฟแผงได้ทันที 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *