5 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ NANLITE FS LIVE BI-COLOR SINGLE SET สำหรับ CREATOR ระดับเริ่มต้น

5 เหตุผลที่ควรเลือกใช้ Nanlite FS-Bi Color Single Set สำหรับ Creator ระดับเริ่มต้น สินค้าในเซ็ต ชุด FS Live Bicolor Single Set ประกอบด้วย Nanlite FS-60B จำนวน 1 ตัว Nanlite Parabolic Softbox 90 Cm จำนวน 1 ตัว และขาตั้งโช๊คลม Nicefoto 260 Cm จำนวน 1 ตัว เป็นชุดทำงานที่พร้อมสำหรับการทำงาน และเหมาะสำหรับ Creator ระดับเริ่มต้นที่อยากลองเริ่มใช้งานกับไฟชุดเล็ก หรือกำลังทำโฮมสตูดิโอขนาดเริ่มต้น  

1. ชุดไฟพร้อมทำงาน เลือกมาให้ไม่ต้องคิดเอง ประหยัดเวลา ตั้งงบง่ายไม่บานปลาย

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สามารถติดตั้งแล้วใช้ทำงานได้เลย จึงช่วยให้ Creator มือใหม่ ไม่ต้องยุ่งยากเลือกอุปกรณ์ที่ทำงานเข้ากันด้วยตัวเองลดเวลาการตัดสินใจ การตั้งงบประมาณและการจัดการจึงง่ายดาย ทั้งตอนเลือกซื้อและตอนใช้งาน  

2. อุปกรณ์คุณภาพทั้งไฟ ซอฟบ๊อก และขาตั้ง ใช้ได้นาน ทนทาน ใช้งานหนักได้ราคาคุ้มทุน 

ในชุด Nanlite FS-Bi Color Single Set มีทั้ง Nanlite FS-60B จำนวน 1 ตัว Nanlite Parabolic Softbox 90 Cm จำนวน 1 ตัว และขาตั้งโช๊คลม Nicefoto 260 Cm จำนวน 1 ตัว ซึ่งอุปกรณ์แต่ละอย่าง เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ทำมาจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ยืดหยุ่นปรับใช้งานกับงานได้หลากหลาย จึงสามารถใช้งานได้นานคุ้มค่า คุ้มการลงทุน  

3. ไฟให้กำลังไฟเพียงพอต่อการทำงาน ทั้งการใช้เพื่อถ่ายทำตัวแบบบุคคลและสินค้าขนาดเล็ก

Nanlite FS-60B เป็นไฟคุณภาพที่ให้ตัวแบบสีสันสวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน ทั้งยังให้แสงสว่างได้อย่างพอดีกับสตูดิโอขนาดเล็ก เหมาะทั้งการถ่ายภาพตัวแบบที่เป็นบุคคล และการถ่ายสินค้ารีวิว สินค้าขนาดเล็ก 

4. ปรับสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ Creator สามารถจบงานในสตูดิโอโดยไม่ต้องง้อ

ไฟสามารถปรับอุณหภูมิสีได้ทั้งโทนร้อนส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นสีขาวฟ้า 2700K – 6500K จึงสามารถปรับโทนแสงได้ในแบบตามที่ต้องการได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องรอแสงธรรมชาติ หรือรอเวลาที่เหมาะสมในการถ่ายทำ ช่วยให้ Creator สามารถจบงานได้ในสตูดิโอ 

5. พร้อมใช้ด้วยเอฟเฟคแสงถึง 12 แบบ เพิ่มความสมจริงให้งานสตูดิโอ

เอฟเฟคแสงที่มีมาให้ถึง 12 แบบเช่น CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Disco Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding ช่วยเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอ ทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานให้ผู้ใช้อีกทางหนึ่งด้วย

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *