5 เหตุผลที่ NANLITE MIXWAND 18 II LED Wand Light ที่ช่วยให้งานถ่ายภาพสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น

5 เหตุผลที่ Nanlite MixWand 18II LED Wand Light ที่ช่วยให้งานถ่ายภาพสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น Nanlite MixWand 18II LED Wand Light เป็นไฟมีด้ามจับที่ช่วยให้การใช้งานไฟแท่ง ปรับอุณหภูมิของสีได้ถึง 3200K-5600K มาพร้อมกับ 3 สีหลักได้แก่ แดง,เขียว และน้ำเงิน สามารถนำแสงสีมาผสมกันได้มากกว่า 360 เฉดสี พร้อมเอฟเฟคแสงไฟอีก 6 แบบช่วยให้ปรับแต่งสีสันของงานได้อย่างเต็มที่สร้างสรรค์ผลงานให้ดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น กำลังไฟ 18 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,421 ลูเมนปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ จึงสามารถใช้ไฟเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้ด้วย และการถือจับง่าย ช่วยให้การพกพาง่ายขึ้นจึงปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้เป็นสตูดิโอได้เลย 

1. ไฟแท่งมีด้ามจับ ใช้งานง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอ

Nanlite MixWand 18II LED Wand Light เป็นไฟแท่งที่มีด้ามจับ พร้อมสายรัดข้อมือจึงช่วยให้การถือจับทำได้อย่างสะดวก แน่น ถนัดมือ มีแบตเตอรี่ที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปได้ทุกที่ที่ต้องการ  

2. ท้าทายความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้ เปลี่ยนสีได้มากมาย สร้างงานภาพให้โดดเด่น 

ไฟปรับเปลี่ยนสีสันได้หลากหลายปรับอุณหภูมิของสีได้ถึง 3200K-5600K มาพร้อมกับ 3 สีหลักได้แก่ แดง,เขียว และน้ำเงิน สามารถนำแสงสีมาผสมกันได้มากกว่า 360 เฉดสีการสร้างสรรค์งานให้โดดเด่นจึงเป็นเรื่องที่สนุกและง่ายดาย ท้าทายความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้แต่ละคน 

3. ควบคุมง่าย ทำงานสนุก มีแบตเตอรี่เพื่อการพกพาใช้งาน 

ปุ่มควบคุมอยู่ด้ามจับที่มีลักษณะการควบคุมที่เข้าใจง่าย ปุ่มแบบกดและหมุนที่มีสัญลักษณ์การควบคุมที่เห็นได้ชัด ช่วยให้มือใหม่ทำงานได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ตัวไฟแท่ง Nanlite MixWand 18II LED Wand Light มีช่องต่อแบตเตอรี่จึงเพิ่มความคล่องตัวและสะดวกในการทำงานมากขึ้น 

4. ให้ความสว่างได้เพียงพอสำหรับตัวแบบขนาดเล็ก สีตัวแบบไม่เพี้ยน พร้อมโหมดแสงนุ่มให้ตัวแบบดูละมุน

กำลังไฟ 18 วัตต์ 1,421 ลูเมนเพียงพอต่อการให้ความสว่างในพื้นที่จำกัด ถ่ายภาพหรือวิดีโอตัวแบบขนาดเล็กหรือการใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริม ไฟตกแต่ง สีของตัวแบบไม่เพี้ยน CRI/TLCI 98/95 พร้อมโหมดแสงนุ่มที่ทำให้ผิวของตัวแบบถ่ายภาพแล้วดูสวย ผิวดูละเอียดและละมุน 

5. ปรับความสว่าง เปลี่ยนเอฟเฟคเพื่อให้เหมาะกับงานที่ทำสนุกในแบบที่เป็นตัวเอง 

ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเอฟเฟคแสงไฟอีก 6 แบบ ที่ช่วยให้การภาพนิ่งและถ่ายวิดีโอมีสีสัน และเล่าเรื่องราวได้ดูสมจริงและเหมาะกับงานที่ต้องการสื่อสารตามความเป็นตัวเองของผู้ใช้แต่ละคน

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *