6 คุณสมบัติเด่น NANLITE FS-200 ไฟสตูดิโอที่มืออาชีพเลือกใช้

6 คุณสมบัติเด่น NANLITE FS-200 ไฟสตูโอที่มืออาชีพเลือกใช้ Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอที่จะทำให้คุณถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเป็นไฟที่ให้แสงสีขาวสว่างชัดเจน สีไม่ผิดเพี้ยน และช่วยให้การทำงานมีความถูกต้องแม่นยำ ไม่ต้องเสียเวลามาแก้ไขหลังจากที่ถ่ายเสร็จ อีกทั้งยังมีเอฟเฟคหลายอย่างสำหรับเติมเต็มไอเดียที่อยากได้ให้มีความโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะร้อนในขณะที่ใช้งานเป็นเวลานานๆ

1. ให้แสงสีขาวที่ทรงพลัง พกพาเคลื่อนย้ายได้สะดวก

ให้แสงสว่างที่เพียงพอในงานวิดีโอเพื่อให้ภาพออกมามีความคมชัด เก็บรายละเอียดได้ทุกมิติ ช่วยให้ช่างภาพได้แสงที่ต้องการ เเสง LED สีขาว Daylight (5600K) ความสว่างสูงสุด 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร ให้รายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น น้ำหนักเบา พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้

2. สร้างงานที่โดดเด่นด้วยเอฟเฟค 11 แบบ

ความโดดเด่นที่ทำให้ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 น่าสนใจมากยิ่งขึ้นก็คือ เอฟเฟคที่มีมาให้ถึง 11 แบบได้แก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding คุณสมบัตินี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณในการสร้างสรรค์งานวิดีโอและถ่ายภาพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สร้างความแตกต่างในงานให้มีความหลากหลาย เต็มไปด้วยมิติและความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

3. ให้แสงที่แม่นยำ สีสันตรงตามต้นฉบับ

ด้วยเเสงที่มีความเเม่นยำสีสูงด้วยค่า CRI 96 และTLCI 98 ทำให้สีไม่เพี้ยน ตรงตามวัตถุ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคล สิ่งของ ก็จะให้สีผิวที่สวยงามตามธรรมชาติ จึงช่วยให้เก็บรายละเอียดสีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและยังสามารถปรับความละเอียดตั้งเเต่ 0-100% ทั้งยังช่วยลดกระบวนการ Post Process ช่วยให้การทำงานมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

4. รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องโดยใช้ไฟบ้าน AC100/240V 50/60Hz ชุดต่อไฟบ้านมีขนาดไม่ใหญ่ ใช้งานง่าย และสะดวก หรือถ้าต้องการถ่ายวิดีโอนอกสถานที่ก็สามารถทำได้ไม่มีปัญหา ยังคงประสิทธิภาพในการทำงานมากๆ

5. ควบคุมการใช้งานได้ง่าย

สามารถควบคุมไฟตามลักษณะงานที่ต้องการ ควบคุมได้ง่ายและสะดวก แม้จะต้องทำงานเพียงคนเดียว เพราะควบคุมได้จากเเผงควบคุมโดยตรง หรือจะเลือกควบคุมการสั่งงานด้วยสัญญาณไร้สาย 2.4 GHz ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลจึงช่วยให้วางแผนเเละจัดการระบบงานได้ลงตัว

6. ระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม

ใช้ระบบระบายอากาศด้วยพัดลมประสิทธิภาพสูง สามารถระบายความร้อนได้แบบอัตโนมัติ และอย่างรวดเร็ว แม้จะทำงานเป็นเวลานานก็ยังคงประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเหมือนเดิม เสียงเงียบในระหว่างที่ระบบทำงานระบายความร้อน ทำให้ไม่เกิดเสียงรบกวนในขณะที่ต้องถ่ายวิดีโอ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *