7 ความสามารถเด่น NANLITE FORZA 500B II ที่น่าใช้งานสำหรับคนทำงานด้านวิดีโอมืออาชีพ

7 ความสามารถเด่น Nanlite Forza 500B II ที่น่าใช้งานสำหรับคนทำงานด้านวิดีโอมืออาชีพ ไฟสตูดิโอกำลังไฟสูง Nanlite Forza 500B II ให้ความสว่างที่สว่างได้อย่างสะใจ และปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสี 2700K – 6500K ปรับ (G/M) ได้ เพื่อปรับแสงให้ติด โทนเขียว หรือโทนแดงเพื่อสร้างมู้ดและโทนภาพได้อย่างน่าสนใจ สีของตัวแบบหรือวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง CRI:96 TLCI:97 ใช้งานพาณิชย์ได้แบบมืออาชีพ และเอฟเฟคแสงที่สมจริง 12 แบบ พัดลมได้ปรับ 4 โหมด ถ้าอยากจะให้ทำงานเงียบสนิท ก็สามารถปิดการทำงานของพัดลมได้ ตัวไฟทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน มีกระจกป้องกันแผงไฟ ควบคุมง่าย ควบคุมไร้สายได้หลายแบบ เช่น 2.4 G wifi, Bluetooth, DMX/RDM รองรับแบตเตอรี่ V-Mount ทุกขนาดมีช่อง USB-A สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

1. ไฟต่อเนื่องความสว่างสูง เห็นรายละเอียดตัวแบบชัดเจนแม้ในซอกลึก

ไฟสตูดิโอต่อเนื่อง Nanlite Forza 500B II เป็นไฟที่ให้กำลังไฟสูง ความสว่างสูง เห็นรายละเอียดของตัวแบบได้อย่างชัดเจน แม้ในจุดที่อยู่ลึกลงไปจากพื้นผิว ซึ่งความสว่างก็สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ตามระดับความสว่างที่ต้องการใช้งาน

2. ปรับเลียนแบบสีสันได้อารมณ์อย่างที่ต้องการ ปรับได้ทั้งโทนสี โทนแสง 

โดดเด่นที่ความสามารถในการปรับสีสันของแสง โดยสามารถปรับสีของแสงได้ตามอุณหภูมิสี 2700K – 6500K ปรับ (G/M) ได้เพื่อปรับแสงให้ติด โทนเขียว หรือโทนแดงเพื่อสร้างมู้ดและโทนภาพได้อย่างน่าสนใจ 

3. ให้สีสันของวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง

สีสันของวัตถุไม่เพี้ยนไปหลังจากได้รับแสง โดยไฟที่ส่องกระทบเป็นไฟที่ใกล้เคียงกับแสงในธรรมชาติ วัตถุหรือตัวแบบจึงให้สีสันสวยงามแบบธรรมชาติ ไม่เพี้ยนไปจากสีที่ควรจะเป็น สามารถใช้งานที่ต้องอ้างอิงสีอย่างแม่นยำได้

4. ใช้งานรวมกับ Light modifier หลากหลายแบบ สร้างงานแสงและเงาให้น่าสนใจ

สร้างสรรค์งานแสงและเงาได้หลากหลายด้วยคุณสมบัติที่สามารถทำงานร่วมกับ Light modifier หลายแบบด้วยเม้าท์แบบ Bowens เพื่อการสร้างสรรค์งานแสงได้อย่างที่ต้องการ

5. เอฟเฟคแสงสมจริง เลียนแบบแสงวาบแบบต่าง ๆ ได้เหมือนเป๊ะ

เอฟเฟคแสงทั้ง 12 แบบ ครอบคลุมความต้องการในการใช้งาน ทั้งแสงที่เลียนแบบแสงวาบที่เกิดจากธรรมชาติและแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ ทำได้อย่างสมจริงและทำให้เรื่องที่ผู้ผลิตต้องการนำเสนอ ดูสมจริงและผู้ชมคล้อยตามไปกับสถานการณ์ได้ง่ายขึ้น

6. รองรับการทำงานที่ต้องใช้เวลานานในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยระบบระบายอากาศที่ดีเยี่ยมและรองรับการใช้งานแบตเตอรี่

ระบบระบายอากาศทำงานอย่างเต็มที่ ยืดระยะเวลาในการทำงานของไฟ เพื่อให้ทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน โดยไฟสามารถปรับการทำงานได้ 4 โหมดและถ้าต้องการให้พัดลมทำงานเงียบที่สุด ก็สามารถปิดพัดลมเพื่อใช้งานไฟได้ ทั้งนี้ Nanlite Forza 500B II ก็รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ จึงช่วยให้การทำงานทั้งในและนอกสถานที่ มีความสะดวกคล่องตัว และต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

7. ควบคุมการทำงานสะดวก อัปเดตเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตได้

ควบคุมการทำงานสะดวก ทำงานคล่องตัว โดยสามารถปรับโหมดการทำงานได้จากแผงควบคุมด้านหลัง และการควบคุมไร้สายได้หลายแบบ เช่น 2.4 G wifi, Bluetooth, DMX/RDM และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ ทั้งระบบ iOS และ Android ที่เพิ่มความคล่องตัวให้กับ Creator รุ่นใหม่ ที่สามารถทำงานในสเกลใหญ่ได้ แม้จะต้องจัดการเพียงลำพัง และสามารถอัปเดตการทำงานจากผู้ผลิตได้เสมอ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *