7 จุดเด่น NANLITE FS LIVE DOUBLE SET ที่เหมาะกับงานสตูดิโอระดับเริ่มต้น

7 จุดเด่น NANLITE FS LIVE DOUBLE SET ที่เหมาะกับงานสตูดิโอระดับเริ่มต้น เป็นชุดไฟสำหรับงานสตูดิโอเริ่มต้นที่ประกอบด้วย Nanlite FS-150 จำนวน 2 ตัว Nanlite Grid Match และ Parabolic softbox ขนาด 90CM จำนวน 2 ชุด Nanlite Parabolic softbox 90CM (Easy up) จำนวน 2 ชุด ขาตั้งไฟโช๊คลม Nicefoto Air cushion stand 260cm จำนวน 2 ตัว และ Nanlite PavoTube 6C เพื่อการตกแต่ง สร้างสีสันให้อีก 1 ตัว 

1. สว่างทั่วถึงพร้อมกับการจัดชุดมาให้บาลานซ์ปรับและจัดไฟในสตูดิโอได้ง่ายขึ้น 

ในชุด Nanlite FS Live Double Set มีไฟ Nanlite FS-150 จัดมาให้สองตัว จึงให้ Creator กำหนดหน้าที่ของไฟแต่ละตัวได้ โดยสามารถเป็นทั้งไฟหลัก ไฟเสริม และช่วยเติมมิติภาพให้ได้แสงและเงาได้ดีขึ้น และความสามารถในการปรับระดับความสว่าง ยิ่งช่วยให้ปรับแต่งแสงไฟในสตูดิโอสะดวกมากยิ่งขึ้น 

2. ไฟให้แสงสวย ให้ซอฟบ๊อกมาเพื่อความฟุ้งนุ่มของแสง

ในชุดมี Nanlite Parabolic softbox ทรงกลมขนาด 90 เซนติเมตรมาให้ เพื่อการลบความคมของเงาและกระจายแสงให้ฟุ้งสวยนุ่ม เหมาะสำหรับทั้งการถ่ายภาพบุคคล และการถ่ายภาพสินค้า และการทำงานวิดีโอ ภาพยนตร์ 

3. ปรับรูปแบบการตกแต่งแสงได้ ด้วย Grid 

นอกจากในชุดจะมี Nanlite Parabolic softbox มาแล้ว ยังมี Nanlite Grid Match with parabolic softbox of 90CM มาให้ เพื่อการตกแต่งลักษณะของไฟที่ออกมา เพื่อการสร้างแสงและเงาที่แตกต่าง รองรับการสร้างสรรค์งานที่หลากหลายทั้งยังให้งานดูน่าสนใจได้อีกด้วย  

4. แสงไฟคุณภาพไม่ทำให้สีเพี้ยน 

ไฟคุณภาพสูง Nanlite FS-150 ให้ได้ทั้งความสว่างและคุณภาพด้านสีสัน ซึ่งไฟจะไม่เปลี่ยนสีของตัวแบบหรือสินค้าให้เพี้ยนไป โดยสีที่ได้จะใกล้เคียงกับสีสันที่ได้จากแสงดวงอาทิตย์ในธรรมชาติ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องทั้งยังลดกระบวนการปรับแต่งสีในภายหลัง

5. ขาตั้งแข็งแรงมั่นคง รับน้ำหนักได้

ขาตั้งไฟโช๊คลม Nicefoto Air cushion stand 260cm เป็นขาตั้งที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ที่รับน้ำหนักของไฟ ซอฟท์บ็อกซ์ได้อย่างแข็งแรงและมั่นคง จึงมั่นใจได้ว่าขาตั้งจะไม่ทำให้อุปกรณ์เสียหาย ทั้งยังสามารถปรับระดับเพื่อให้ได้ระดับความสูงเหมาะสำหรับการทำงานของไฟแต่ละตัว

6. ไฟแท่งตัวเล็กสร้างเอฟเฟคและเติมเต็มการสร้างสรรค์ 

ไฟแท่งตัวเล็ก Nanlite PavoTube 6C เป็นไฟที่สามารถเพิ่มความสว่างในจุดเฉพาะ และยังสามารถปรับเปลี่ยนสีได้แบบ RGB ที่ช่วยสร้างสรรค์ความน่าสนใจให้กับงานด้วยสีที่เปลี่ยนได้หลายหมื่นสี พร้อมเอฟเฟควาบไฟแบบต่าง ๆ หรือจะเลือกใช้เพื่อเป็นไฟย้อมเฟรม เพื่อสร้างขอบเงาที่มีสีสันแปลกตา ดูโดดเด่นและน่าดึงดูดใจ 

7. ชุดไฟที่ให้มือใหม่สามารถสร้างความประทับใจได้แบบมืออาชีพ 

อุปกรณ์ทั้งชุดของ Nanlite FS Live Double Set ถูกวางและจัดสรรโดยมองตามหลักการทำงานการจัดไฟแบบสากลมาให้แล้วเพื่อให้พร้อมที่จะทำงานในสตูดิโอ อุปกรณ์ไฟในชุดนี้จึงช่วยให้ Creator มือใหม่ สามารถสร้างผลงานที่มีคุณภาพได้ ดูน่าประทับใจได้แบบมืออาชีพ

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *