7 จุดเด่น Nanlite Forza 300B Bicolor LED Monolight ไฟสตูดิโอความสว่างสูง พกพาง่าย เปลี่ยนสีได้ ให้สีตรง

1. ให้ความสว่างสูงทำงานได้ทั้งนอกสตูดิโอและในสตูดิโอ ปรับความสว่างได้ น้ำหนักเบาพกพาง่าย

ให้ความสว่างสูง 42750 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร และเมื่อใส่กรวยแสง FL-20G เพิ่มทำให้ได้แสงที่สว่างสูงสุดถึง 140000 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร จึงเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ หรือจะใช้เพื่อให้แสงสว่างในห้องสตูดิโอ หรือให้แสงสว่างนอกสถานที่ก็ได้เช่นกัน สามารถปรับลดและเพิ่มความสว่างของแสงได้อย่างนิ่มนวลด้วย นอกจากนี้น้ำหนักยังเบา ยกติดตั้งหรือจัดเก็บก็ไม่เป็นภาระ ทำได้อย่างง่ายดายและคล่องตัว

2. เลียนแบบแสงได้หลายสี เปลี่ยนสีให้กลมกลืนกับแสงภายนอกปรับแสงได้อย่างง่ายดาย

จำลองแสงและปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงโทนส้มจนถึงแสงขาว ( 2700K ถึง 6500K) ทั้งปรับได้อย่างละเอียด เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้อย่างง่ายดาย เลียนแบบแสงธรรมชาติได้หลายช่วงแสงสามารถปรับสีของแสงให้ตรงและกลมกลืนไปกับสีของไฟภายนอก จึงช่วยให้การทำงานวิดีโอ ราบรื่นและต่อเนื่อง

3. ให้สีผิว สีวัตถุ สีสินค้าแม่นยำ สีตรงไม่เพี้ยน 

ค่าความแม่นยำสีของไฟ Nanlite Forza 300B อยู่ที่  CRI/TLCI 98/97 จึงมั่นใจได้ถึงความแม่นยำของสีที่ทั้งสีผิว สีของวัตถุ สีสินค้า เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำเรื่องสีสูง ทั้งยังช่วยลดการแก้สีในกระบวนการ post-production สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและผู้ชมด้วยเช่นกัน

4. ดีไซน์แสง ปรับให้ละมุนได้อย่างที่ต้องการใช้งานกับ light modifier หลายรูปแบบ 

ไฟ Nanlite Forza 300B สามารถใช้งานได้กับ light modifier ของ Nanlite ได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบ fresnels, softboxes, Lantern และแบบ umbrellas จึงสามารถดีไซน์แสง ปรับเปลี่ยนรูปแบบแสง ความแข็งและความนุ่มละมุนได้อย่างที่ต้องการ 

5. เอฟเฟคช่วยเติมเรื่องราวให้สมบูรณ์เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่เน้น Storytelling 

Nanlite Forza 300B มีเอฟเฟคถึง 12 แบบให้เลือกใช้งาน เช่น  CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding โดยเอฟเฟคแสงช่วยให้งานวิดีโอดูสมจริงมากขึ้นเพื่อการเล่าเรื่องที่ชัดเจนมากขึ้นผู้ชมคล้อยตามจินตนาการตามได้ เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่เน้น Storytelling 

6. ระบบควบคุมการทำงานหลายแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกัน

ระบบการควบคุมการทำงานของ Nanlite Forza 300B มีให้เลือกควบคุมได้หลายระบบ ทั้งการควบคุมหมุนปรับโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สายด้วย Bluetooth แอปพลิเคชันบนมือถือ และด้วยรีโมตคอนโทรล จึงสามารถตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน 

7. รองรับการใช้งานทั้งแบตเตอรี่และไฟบ้านเพื่อให้พกพาและทำงานได้สะดวกคล่องตัวใช้งานได้แม้กำลังเดินทาง

Nanlite Forza 300B สามารถใช้งานโดยใช้ไฟโดยตรงจากไฟบ้านด้วย AC adapter หรือการใช้งานกับแบตเตอรี่ 2x 14.8V V-Mount batteries (ไม่ได้รวมมาในชุด) เพื่อความคล่องตัวในการทำงาน รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้เป็นอย่างดี และใช้งานไฟได้ถึงแม้กำลังเคลื่อนที่หรือการใช้งานระหว่างการเดินทางอีกด้วย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *