7 จุดเด่น Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens สำหรับการทำงานวิดีโอใน Studio

7 จุดเด่น Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens สำหรับการทำงานวิดีโอใน Studio เป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน รองรับการใช้งานเฉพาะกับ Forza 60 โดยเฉพาะ ทั้งการปรับเปลี่ยนรูปเเบบการปล่อยเเสงอย่างมีเอกลักษณ์ ปรับเปลี่ยนรูปร่าง เเสงเเละเงา ให้แสงสว่างสูง เลนส์มีคุณภาพ ให้เเสงสีที่เที่ยงตรง ไม่เพี้ยน มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ถอดง่ายเก็บสะดวก ขนย้ายง่าย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากซับซ้อน ตอบโจทย์การทำงานที่ต้องการความเเตกต่างและการสร้างสรรค์งานที่โดดเด่นเพิ่มความสนุก ความน่าสนใจในการนำเสนอให้กับงานภาพนิ่งเเละวิดีโอ 

1. เพิ่มความสว่างสูงขึ้นกว่าเดิม สีไม่เพี้ยน ลำเเสงที่สว่างคม ขอบเเสงเรียบ

Nanlite Forza 60 Projector Mount ที่ต่อเข้ากับ 19° Lens ช่วยในการปรับลำเเสงและเพิ่มความสว่างของไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ลำเเสงที่สว่างคม ความสว่างเพิ่มขึ้น 17 เท่า ตัวเลนส์รักษาคุณสมบัติของไฟ Forza 60 ได้เหมือนเดิมไม่ลดทอนคุณสมบัติของไฟลงไปเลย ให้เเสงที่มีคุณภาพ สีสันเที่ยงตรง ไม่เพี้ยน

2. เลนส์พิเศษที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสีช่วยให้ได้สีที่เที่ยงตรง คงที่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเเม่นยำของสีสูง

เลนส์ที่ใช้เป็นเลนส์ Aspherical lens ซึ่งเป็นเลนส์พิเศษที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนของสีให้ที่เที่ยงตรง สีสันคงที่สม่ำเสมอ เมื่อส่องกระทบวัตถุหรือตัวเเบบจึงให้สีผิวหรือสีสันของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง จึงให้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความเเม่นยำของสีสูง ลดกระบวนการเเก้สีในขั้นตอน Post-Production ลง

3. เคลือบเลนส์ป้องกันเเสงสะท้อน ช่วยเพิ่มความเเม่นยำของสี ช่วยเพิ่มการกระจายเเสงให้ดีขึ้น 

เลนส์ 19° ถูกเคลือบด้วย Optical antireflective coating เป็นเคลือบเลนส์ที่ช่วยในการป้องกันเเสงสะท้อน ช่วยเพิ่มความเเม่นยำของสี ไม่เปลี่ยนอุณหภูมิเเสงและช่วยให้ได้ความสว่างที่สูงขึ้น กระจายเเสงได้ดีขึ้น เลนส์จึงช่วยเพิ่มความสว่างให้กับ Forza 60 และช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานลง ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานง่ายขึ้น มั่นใจเรื่องประสิทธภาพของไฟและคุณภาพของเเสงที่ได้ โดยสามารถโฟกัสไปยังเรื่องราวหรืองานวิดีโอได้อย่างเต็มที่ 

4. เปลี่ยนรูปร่าง สร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสงได้อย่างยืดหยุ่นเพื่อสร้างความน่าสนใจและความโดดเด่นในงาน

Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens สามารถใช้เป็นไฟสปอต์ไลท์ ให้ความสว่างเฉพาะจุด หรือใช้เปลี่ยนบรรยากาศการนำเสนอ สร้างสรรค์เอฟเฟคเเสงที่น่าสนใจ สร้างเเสงและเงาที่ดูโดดเด่นเเปลกตา ให้กับงานวิดีโอทั้งยังปรับได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งขนาดและรูปร่างของเเสง จึงสร้างสรรค์งานได้อย่างเต็มที่ 

5.สร้าง TEXTURE ให้กับเเสงเพิ่มความตื่นเต้นเเละปรับเเสงเเละเงาให้สวยงามด้วย GOBO 4 แบบ 

Gobo ช่วยให้เเสงที่ออกมาดูไม่ราบเรียบ มีรายละเอียด เเละพื้นผิวของฉากรับก็จะดูสวยงามเเปลกตา มีมาให้เลือกใช้งานได้ถึง 4 แบบ ซึ่งตัว Mounting มีการออกเเบบลักษณะ Internal housing texture จึงช่วยให้ขอบเเสงที่ออกมา ขอบคมกริบ ไม่ฟุ้งเบลอ 

6. ตัววัสดุ NYLON COATED METAL ไม่สะสมความร้อนเมื่อใช้เป็นเวลานาน จับไม่ร้อนเมื่อต้องถอดเก็บหลังจากใช้งาน 

Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens ทำจาก nylon coated metal เป็นวัสดุที่ไม่ดูดซับความร้อนเก็บไว้ในตัว จึงไม่เกิดความร้อนสะสมเมื่อใช้ไฟเป็นเวลานาน ดังนั้นจะไม่ร้อนมือเมื่อต้องจับตัว Projector mount หรือต้องถอดเก็บหลังจากใช้งาน 

7. รองรับการใช้งานเฉพาะกับ FORZA 60 โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการผลิตงานในสตูดิโองานวิดีโอและภาพยนตร์

Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens เป็นอุปกรณ์เสริมที่ออกเเบบมาเพื่อให้ใช้งานได้กับ Nanlite Forza 60 โดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทั้งของตัวไฟ และทั้งผู้ใช้งานให้มากขึ้น งานมีคุณภาพมากขึ้น ทั้งการให้เเสงสว่างที่สูงขึ้น ปรับเปลี่ยนรูปเเบบการปล่อยเเสงในรูปแบบต่างๆ ปรับเปลี่ยนรูปร่าง เเสงเเละเงา สร้างความน่าสนใจ ตื่นเต้นเเละเล่าเรื่องได้เเตกต่าง เหมาะสำหรับการผลิตงานทั้งวิดีโอและภาพยนตร์

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *