7 เหตุผลที่ Nanlite Forza 60B เป็นไฟสตูดิโอที่เหมาะกับ YouTuber ในระดับเริ่มต้นมากที่สุด

7 เหตุผลที่ Nanlite Forza 60B เป็นไฟสตูดิโอที่เหมาะกับ YouTuber ในระดับเริ่มต้นมากที่สุด ไฟ Nanlite ในซีรีส์ Forza ออกเเบบมาเพื่อรองรับการทำงานในงานถ่ายภาพเเละวิดีโอ เลือกใช้ได้ตามลักษณะและจุดประสงค์การใช้งาน โดยเเต่ละรุ่นให้ประสิทธิภาพการทำงานเเละคุณภาพงานเเบบ Professional

ไฟ Nanlite Forza 60B เป็นรุ่นที่ใช้กำลังไฟน้อย ให้ความสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ตั้งเเต่โทนส้ม จนถึงโทนขาวฟ้า Daylight ให้สีที่ถูกต้องเที่ยงตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน เหมาะกับการใช้งานเพื่อให้ความสว่างในสตูดิโอขนาดเล็ก หรือใช้เป็นไฟเสริมในบางจุดเพื่อสร้างบรรยากาศโดยรวม มาดูกันว่า 7 เหตุผลที่ Nanlite Forza 60B เป็นไฟสตูดิโอที่เหมาะกับ YouTuber ในระดับเริ่มต้นมากที่สุด มีอะไรบ้าง

7 เหตุผลที่ Nanlite Forza 60B เป็นไฟสตูดิโอที่เหมาะกับ YouTuber ในระดับเริ่มต้นมากที่สุด

1.ให้ความสว่างเพียงพอ เพิ่ม ลด ความสว่างได้เเบบละเอียด

ความสว่างเพียงพอสำหรับสตูดิโอขนาดเล็ก หรือเป็นการให้เเสงสว่างเฉพาะจุด เช่น เพิ่มความสว่างเฉพาะใบหน้าเวลาพูด หรือให้ความสว่างเเก่สิ่งของที่นำมารีวิว เพิ่มลด ความสว่างของเเสงให้เข้ากับงานที่ต้องการ ได้ตั้งเเต่ 0-100% ด้วยการปรับหมุนให้ได้เเสงสลัว หรือสว่างเข้มได้ตามต้องการ

2. เป็นได้ทั้งไฟหลักเเละไฟเสริมเพื่อปรับบรรยากาศ ให้สีที่ถูกต้องเเม่นยำ ไม่เพี้ยน

ปรับเปลี่ยนสีได้ตั้งเเต่โทนส้ม จนถึงโทนขาวฟ้า Daylight ให้สีที่ถูกต้องเที่ยงตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยน เหมาะกับการทำงานที่ต้องการใช้ความเเม่นยำของสี เช่น YouTuber ที่ทำงานด้านการรีวิวสินค้า เพื่อให้เห็นคุณสมบัติของสินค้าได้อย่างถูกต้อง เช่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ทั้งให้สีผิวสวยเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญลดเวลาในการปรับความถูกต้องของสีในกระบวนการ Post-production

3. พกพาง่าย น้ำหนักเบา สะดวกทั้งใส่กระเป๋าเป้และกระเป๋าเดินทาง ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่

ขนาดเล็กเพียงฝ่ามือ เคลื่อนย้ายได้สะดวก พกพาได้ง่าย จะพกใส่กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าเดินทาง เพื่อยกไปใช้ในการทำงานนอกสถานที่ หรือต่างจังหวัดได้ ทั้งยังมีระบบการทำงานเพื่อรองรับการใช้งานกับไฟบ้านเเละแบตเตอรี่ เพื่อการทำงานที่สนุกและคล่องตัว

4. ปรับความละมุน ดีไซน์รูปเเบบเเสงได้ตามที่ต้องการ รองรับ Softbox หลากหลายรูปแบบ

ปรับเเสงให้เข้มดุดัน หรือเเสงนุมละมุน โดยเลือกใช้ light modifier ที่เเตกต่างกัน ซึ่งเเต่ละชนิดมีการให้เเสงที่เป็นเอกลักษณ์ โดยการใช้ Bowens mount adapter (ไม่รวมอยู่ในชุด) ทำให้ Nanlite Forza 60B ต่อเข้ากับ light modifier ได้หลายประเภทจึงช่วยปรับความละมุนของเเสงและดีไซน์รูปเเบบเเสงได้ตามที่ต้องการ

5. พัดลมระบายอากาศเงียบ ไม่รบกวนการทำงานเเละการถ่ายทำ

การระบายความร้อนของไฟช่วยยืดอายุเเละเวลาการทำงานให้นานขึ้น โดยการระบายความร้อนออกทำให้หลอดไฟไม่ร้อนเกินไป ซึ่งระบบระบายความร้อนจะทำงานผ่านการใช้พัดลมระบายอากาศ โดยพัดลมของไฟ Nanlite Forza 60B เสียงที่เกิดจากการทำงานดังเพียง 20dB ซึ่งเสียงจะไม่รบกวนการทำงานเเม้เเต่งานที่ต้องใช้ความเงียบ

6. ควบคุมผ่านมือถือเเละรีโมตได้เหมาะสำหรับ YouTuber ที่ทำงานเพียงลำพัง

ไฟ Nanlite Forza 60B ทำงานโดยควบคุมผ่านมือถือเเละรีโมตได้ ไม่ต้องควบคุมด้วยมือ เช่น การปิดเปิด การเพิ่มลดเเสง เพียงใช้ผ่านเเอพพลิเคชั่นในการควบคุมการทำงานของไฟ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน จึงเหมาะสำหรับ YouTuber ที่ทำงานเพียงลำพัง

7. ราคาไม่สูงเกินไปสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทั้งยังประกันศูนย์ มีปัญหาก็ปรึกษาที่ศูนย์ได้เลย

ผู้ที่เริ่มต้นงานวิดีโอ หรือเพิ่งเริ่มการเป็น YouTuber ยังอาจจะกำลังทดลองทำ หรืออาจจะมีงบประมาณจำกัดซึ่ง Nanlite Forza 60B  เป็นไฟที่มีคุณสมบัติที่ครบด้าน ทั้งความสามารถและประสิทธิภาพการทำงาน ในราคาที่ไม่สูงเกินไป ทั้งยังมีประกันศูนย์ มีปัญหาก็ปรึกษาที่ศูนย์ได้เลย

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *