7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ไฟสตูดิโอสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เป็นไฟสตูดิโอ LED ที่ให้สี Daylight (5600K) กำลังไฟสูงสว่างเพียงพอสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กให้เเสงสว่างเฉพาะจุดได้สูงถึง 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร ไม่ทำให้สีของวัตถุเพี้ยนจากความเป็นจริง ใช้ในการถ่ายรีวิวสินค้า ถ่ายภาพบุคคล ให้สีสันที่เที่ยงตรงใกล้เคียงกับการใช้เเสงในธรรมชาติมากที่สุด หรือจะใช้เป็นไฟเพิ่มเเสงสว่างในการทำงานนอกสถานที่ก็ให้เเสงสว่างที่เพียงพอ 

รองรับการทำงานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ ด้วยน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระในการขนย้าย น้ำหนักเบาติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก ควบคุมการทำงานได้ด้วยระบบไร้สายเหมาะสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ไฟสตูดิโอสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

1. ให้เเสงสว่างสีขาวกลางวันเเบบ DAYLIGHT ให้สีที่เที่ยงตรง ไม่ทำให้ตัวเเบบสีเพี้ยน กำลังไฟสว่างเพียงพอสำหรับงานในสตูดิโอและเป็นเเสงสว่างเสริมเพื่อถ่ายทำนอกสถานที่

กำลังไฟ 200 วัตต์ให้เเสงสว่างไดัอย่างเต็มที่โดยความสว่างสูงสุดถึง 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร จึงสามารถใช้เป็นเเสงสว่างหลัก ในการถ่ายภาพสินค้า ถ่ายภาพบุคคล หรือไฟเสริมเพื่อเพิ่มความสว่างในการทำงานด้านคอนเทนต์วิดีโอที่มีผู้พูดอยู่หน้ากล้อง ทั้งยังให้ค่าเเสงที่เเม่นยำ ไม่ทำให้สีผิวของบุคคล หรือวัตถุเพี้ยนจากความเป็นจริง 

2. ใช้งานร่วมกับ LIGHT MODIFIERS ได้หลายรูปแบบสำหรับงานมืออาชีพ และให้กำลังไฟที่เพียงพอ

Bowens mount  ที่มีทำให้ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ใช้งานได้กับ light modifiers หลายเเบบหลากสไตล์เช่นเเบบ softboxes, Fresnel, lanterns, umbrellas เพื่อดีไซน์เเสงที่เข้าสู่ตัวเเบบเเตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน ดีไซน์รูปเเบบของความละมุนของเเสงได้อย่างที่ต้องการ

3. ออกเเบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก  

การออกเเบบโครงสร้างของ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เพื่อให้ยืดหยุ่นกับการทำงานในหลายลักษณะ โครงสร้างเหมาะสำหรับการทำงานที่สะดวก ขนาดเล็ก น้ำหนักประมาณ 2.48 กิโลกรัม พกพาเคลื่อนย้ายได้ง่ายและสะดวก

4. มีเอฟเฟคเเสงให้เลือกใช้งาน มีให้เลือกใช้ 11 แบบ ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้านวิดีโอ

รูปแบบเอเอฟเฟคเเสงที่มีอยู่ทั้ง 11 เเบบ ช่วยเติมเต็มจินตนาการเเละการเล่าเรื่องราวให้ชัดเจนเเละเห็นภาพชัดขึ้น เช่น แสงจากพลุไฟ เเสงจากระเบิด แสงเเบบพายุฝนฟ้าคะนอง เเสงเเฟลช เเสงกะพริบจากโทรทัศน์ อีกทั้งทำให้ลดเวลาในการหาหรือทำเอฟเฟคเเสงด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับงานวิดีโอเเละงานภาพยนตร์ที่ต้องการความละเอียดของเนื้องานสูง

5. ระบบการระบายอากาศมีประสิทธิภาพ ระบายความร้อนได้ดี

NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ใช้ระบบการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ ระบายความร้อนได้ดี ทั้งการทำงานเมื่อเกิดความร้อนได้อย่างอัตโนมัติเเละมีโครงสร้างเเละวัสดุที่ช่วยระบายความร้อนได้เร็วขึ้น

6. เลือกการควบคุมการทำงานได้หลายวิธี เพื่อการทำงานที่คล่องตัว เเละตอบสนองรูปแบบการทำงานมากที่สุด

ระบบควบคุมการทำงานของ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ทำได้หลายวิธีทั้งควบคุมโดยตรงผ่านเเผงควบคุม และรีโมท 2.4G เพื่อการทำงานที่คล่องตัวเเละตอบสนองรูปแบบการทำงานมากที่สุด

7. ทำงานได้ต่อเนื่องไม่สะดุดทั้งในเเละนอกสถานที่

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในหรือนอกสถานที่ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เลือกใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานได้ โดยต่อไฟโดยตรงจากไฟบ้านรองรับการทำงานวิดีโอเเละภาพยนตร์ที่ถ่ายทำต่อเนื่องเเละยาวนาน

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *