7 ฟีเจอร์เด่นที่น่าสนใจของ รีวิว Nanlite – Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w

1. แสงสว่างที่เพียงพอสำหรับการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

จุดเด่นอย่างแรกเลยคือสามารถที่จะให้แสงสว่างที่เพียงพอสำหรับการถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอ ในกรณีนี้คือ Nanlite Litrolite 5C สามารถที่จะเติมแสงให้กับจุดที่เราต้องการได้ โดยความสว่างที่เขาทำได้คือ 6582 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวแบบหรือจุดหลัก 0.3 เมตร ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการเป็นแสงเสริมในงานภาพนิ่งหรือวิดีโอ

นอกจากนี้เรายังสามารถนำมาใช้งานเป็น backlight ด้านหลังได้ด้วย เผื่อว่าใครจะใช้เป็นไฟเสริมฉากหลังสำหรับงานสตูดิโอ ก็ทำได้เหมือนกัน

2. สีตรง ตอบโจทย์งานถ่ายภาพและวิดีโอระดับมืออาชีพ

Nanlite Litrolite 5C นั้นจุดเด่นที่ทำได้ดีและมีความสำคัญมากก็คือ ความถูกต้องของสีที่ได้จากแสงไฟคือ CRI 95 และ TLCI 97 สองค่านี้เป็นคุณภาพไฟในระดับงานสตูดิโอมืออาชีพเลย เราสามารถที่จะมั่นใจได้ว่า คุณภาพแสงที่เราได้ มีความถูกต้องและเที่ยงตรงสุด ๆ แล้ว และสามารถใช้ในงานมืออาชีพได้จริงเลย

3. สามารถปรับอุณหภูมิแสงให้ตรงกับการใช้งานได้

ความยืดหยุ่นของไฟ Nanlite Litrolite 5C นั้นยังมีอีกจุดหนึ่งก็คือสามารถที่จะปรับอุณหภูมิสีได้ด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราใช้ไฟตัวนี้ได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ เช่น ตอนกลางวัน หรือพื้นที่ ที่อยู่ใต้หลอดไฟในอาคาร โดยเราสามารถเลือกปรับอุณหภูมิของแสงได้ตั้งแต่ 2700 – 7500K 

4. ขนาดเล็ก พกพาสะดวก สำหรับการใช้งานนอกสถานที่

ไฟพกพาที่ดี ก็ควรจะมีขนาดเล็ก และพร้อมที่จะให้เราใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก โดย Nanlite Litrolite 5C นั้นขนาดเพียงแค่ฝ่ามือเดียว ทำให้เราพกใส่กระเป๋ากล้องได้สบาย และใช้พื้นที่น้อยด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการความคล่องตัวสูงและทำงานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก

5. มีเอฟเฟคแสงไฟหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ได้ง่าย ๆ 

อีกฟีเจอร์หนึ่งที่คนทำงานวิดีโอ อย่าง Music Video, งานภาพยนตร์ จะต้องชอบคือ เขามีไฟเอฟเฟคให้เลือกใช้ด้วย ซึ่งมีมากถึง 15 แบบ เช่น แสงฟ้าผ่า, แสงไฟจากรถตำรวจ เป็นต้น ซึ่งคนทำงานวิดีโอก็สามารถที่จะเลือกเอฟเฟกต์เหล่านี้ให้เข้ากับงานเราได้ทันที

6. ปรับสีสันของแสงไฟได้เยอะมาก สำหรับการทำงานทุกสไตล์

ไฟ Nanlite Litrolite 5C นั้นความว๊าวคือสามารถปรับสีได้ถึง 36,000 สี ใช่แล้วครับ อ่านไม่ผิด คือเยอะขนาดนั้นเลย เราสามารถเลือกปรับได้ตามความต้องการที่เราอยากจะใช้ สามารถใช้เป็นไฟเสริมฉากหลังก็ได้ หรือจะเอาเป็นแสงสว่างสำหรับตัวแบบก็ยังทำได้เลย

7. รองรับการชาร์จไฟผ่านแบตเตอรี่แบบพกพาได้

จุดเด่นสุดท้ายคือ Nanlite Litrolite 5C นั้นสามารถที่จะชาร์จไฟผ่านแบตเตอรี่พกพาได้เลย หรือจะต่อกับที่ชาร์จมือถือผ่านสาย USB C ก็ได้ครับ ส่วนแบตเตอรี่นั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 90 นาทีเลย ซึ่งนานมาก ๆ เมื่อเทียบกับขนาดเล็กเพียงแค่ฝ่ามือเท่านั้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *