7 เหตุผลที่ Nanlite Mixpad II 11C เหมาะสำหรับงานสตูดิโอ วิดีโอและภาพยนตร์

7 เหตุผลทำไม Nanlite Mixpad II 11C แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้จึงเหมาะสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ Nanlite Mixpad II 11C เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว

1. ขนาดที่เล็ก น้ำหนักเบา และบาง พกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงานเคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 

น้ำหนักที่เบาเพียง 340 กรัมและแผงไฟบาง 3.5 เซนติเมตร จึงเป็นไฟสตูดิโอที่ทั้งเบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวก จะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพกพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระ ทั้งยังถือได้นาน ไม่หนักอีกด้วย 

2. ส่องสว่างให้ตัวแบบหรือจะใช้เป็นไฟเสริม เพิ่มมิติให้งานภาพละวิดีโอก็ได้ ปรับแสงนุ่มแสงแข็งได้ด้วย

Nanlite Mixpad II 11C ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ความสว่างสูงสุดถึง 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตรจึงใช้เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้ ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการปรับแสงนุ่มละมุนและให้แสงแข็งสว่างจ้าได้ด้วยปุ่มปรับโหมดแสงเพียงปุ่มเดียว

3. เปลี่ยนสีได้ทั้งเปลี่ยนแบบอุณหภูมิสีและเปลี่ยนแบบ RGB จึงสร้างสรรค์และเพิ่มมิติของงานให้ดูน่าสนใจขึ้น

ปรับสีของแสงได้ตามอุณหภูมิสี ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง CRI: 95 TLCI: 98 จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง ทั้งยังสามารถเปลี่ยนสีสันได้แบบ RGB จึงสร้างสรรค์และเพิ่มมิติของงานภาพและวิดีโอให้ดูน่าสนใจขึ้น

4. เอฟเฟคแสงเพื่อสร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ

แสงและสีสันที่ใช้เพื่อความสมจริงของการนำเสนอเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์สามารถสร้างขึ้นหรือหามาทำเองได้ แต่ Nanlite Mixpad II 11C ช่วยลดขั้นตอนการทำงานลงโดยมีเอฟเฟคเพื่อให้เลือกใช้ได้ถึง 15 แบบซึ่งครอบคลุมเอฟเฟคแสงเกือบทั้งหมด จึงช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น มีประสิทธิภาพและสะดวกมากยิ่งขึ้น 

5. ต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นทั้งกล้องถ่ายภาพ ขาตั้งไฟ BARN DOOR ปรับทิศทางของแสงไฟได้

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นอีก ด้วยเม้าท์ 1/4″-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ขาตั้งไฟ Barn door และปรับทิศทางของแสงไฟได้ด้วยการพับข้อพับขึ้นลง ปรับให้ได้องศาที่จะใช้งานได้เลย

6. ปรับใช้งานตามสถานการณ์เลือกใช้งานได้อิสระทั้งแบบไฟบ้านและแบบแบตเตอรี่ 

ปรับใช้งานตามสถานการณ์และความจำเป็นได้ เพราะ Nanlite Mixpad II 11C รองรับการใช้งานกับทั้งแบบไฟบ้านและแบบแบตเตอรี่จึงให้การทำงานสตูดิโอที่ต่อเนื่องและเป็นอิสระ สามารถทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ นอกสตูดิโอและถึงแม้กำลังเคลื่อนที่อยู่ก็ตาม 

7. ใช้งานได้ง่าย เมนูไม่ยุ่งยาก ควบคุมได้ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สายอัพเดทฟีเจอร์ได้เสมอ 

เมนูการใช้งานและแผงควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่ช่วยให้ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมด้านหลังและจากระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ด้วยรีโมตคอนโทรลทำงานเต็มประสิทธิภาพ รองรับการอัพเดท Firmware ได้โดยผ่านช่อง USB-C เพื่อการใช้งานฟีเจอร์ของไฟและระบบการทำงานที่สมบูรณ์

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *