7 เหตุผลที่ CONTENT CREATOR ควรมี NANLITE PAVOTUBE II ซีรีย์ X ไว้ใช้งาน

7 เหตุผลที่ Content Creator ควรมี Nanlite Pavotube II ซีรีส์ X ไว้ใช้งาน Nanlite Pavotube II มีให้เลือกใช้งานให้ตรงกับความต้องการ ทั้ง 15X, 30X และ 60X ซึ่งในรุ่นนี้เป็นไฟแท่งรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นทั้งคุณสมบัติการใช้งาน การทำงานและการควบคุม เพื่อการตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากขึ้น โดยเฉพาะ Content Creator และ Filmmaker

1. ใช้เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบ รวมทั้งเพิ่มความสว่างให้พื้นที่โดยรอบ

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X ได้ปรับให้มีกำลังไฟที่สูงขึ้น เพื่อให้ความสว่างที่สูงขึ้น เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ ปรับแสงในพื้นที่ถ่ายทำ ทั้งยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มแสงในบางจุดได้อย่างเจาะจงด้วยและ 15X, 30X และ 60X มีความยาวและระดับความสว่างที่แตกต่างกัน ก็เพื่อให้เลือกใช้กับงานได้อย่างเหมาะสม

2. เปลี่ยนสีได้แบบ RGB สีรุ้ง ปรับได้หลายสีและปรับจังหวะการเปลี่ยนสีได้ด้วย

การเปลี่ยนสีสันของแสงของไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X จะแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ โดยจะเป็นการให้สีจากไฟเพียงแท่งเดียวแล้วมีหลายสี เปลี่ยนได้แบบสีรุ้ง ทั้งยังควบคุมจังหวะการเปิดปิดไฟในแต่ละช่องได้อีก จึงสร้างความแปลกตาและน่าสนใจและน่าประทับใจมากขึ้น

3. เลียนแบบแสงสีในธรรมชาติได้กว้าง จึงช่วยให้การปรับสีทำได้กว้างเพื่อให้ทำงานแสงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้น

Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700-12000 K จึงช่วยให้การปรับสีทำได้กว้างเลียนแบบแสงและสีในธรรมชาติได้ ทำงานในสตูดิโอได้สะดวกและง่ายมากขึ้น โดยมีตัวเลือกสีที่มากขึ้นนั่นเอง

4. ใช้ถ่ายทำงานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่ถูกต้องและใกล้เคียงสีที่แท้จริงมากที่สุด

Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X ให้ความแม่นยำสีสูงถึง CRI/TLCI 97/98 จึงถ่ายสีผิวของบุคคลได้ไม่เพี้ยน ทั้งยังใช้ถ่ายงานวิดีโอ เช่น การรีวิวสินค้า หรือวัสดุที่ต้องการอ้างอิงสีสันที่แม่นยำให้สีสันที่ใกล้เคียงกับสีที่แท้จริงมากที่สุด

5. เอฟเฟกต์ใช้เพื่องานที่ดูตื่นเต้น มีสีสันและเล่าเรื่องได้อย่างเต็มอิ่ม

ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X นอกจากจะให้ความสว่าง ย้อมสีสันและบรรยากาศแล้ว ยังมีลักษณะแสงแบบต่าง ๆ ทั้งแบบเลียนแบบแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติและแสงที่เลียนแบบแสงสังเคราะห์ ที่จะช่วยให้การเล่าเรื่องในงานวิดีโอดูสมจริง เติมเต็มอารมณ์และเรื่องราวได้อย่างดี ทั้งยังใช้งานง่าย เพียงเปิดและเลือกใช้แสงในแบบที่ต้องการ โดยแสงสเปเชียลเอฟเฟคที่มีมาให้เลือกใช้ได้ถึง 15 เเบบ ทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

6. เชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ได้หลายทางมีจุดต่อเชื่อมที่เป็นตัวรับหมุดยึด 1/4 – 20 มาให้ 3 จุด

จุดต่อเชื่อมที่เป็นตัวรับหมุดยึด 1/4 – 20 ที่เพิ่มมาให้เป็น 3 จุด เพื่อให้การต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น ทั้งจะต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ต่อกับอุปกรณ์เพื่อแขวน หรือการเชื่อมต่อใช้งานไฟหลายดวงเข้าด้วยกัน ก็ช่วยให้การทำงานงายขึ้น รองรับระดับการผลิตที่ขนาดใหญ่มากขึ้น

7. อัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการใช้งานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

การควบคุมไฟแท่งทำได้ทั้งการปรับที่แผงควบคุมของไฟแท่ง และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอพพลิเคชั่นบนมือถือไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15X, 30X และ 60X ทั้งยังสามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อให้ไฟสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *