7 เหตุผลที่ต้องมี NANLITE PAVOTUBE T8-7X ไว้ใช้สำหรับทำงานใน STUDIO

7 เหตุผลที่ต้องมี NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไว้ใช้งาน หลอดไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light เป็นหลอดไฟที่ให้ทั้งความสว่างแก่ตัวแบบ ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 สีตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริงและสามารถปรับเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสี และสีแบบ HUE ได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มตัวเลือกการใช้ไฟได้ตามสไตล์และรูปแบบการนำเสนอ ทั้งการใช้เพื่อเป็นการเติมความสว่าง การใช้เป็นไฟตกแต่ง ไฟเสริม และไฟสำหรับการสร้างสีสันและความน่าสนใจให้กับงานภาพนิ่งและวิดีโอ 

อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ด้วยการรวบรวมเอฟเฟคแสงถึง 15 แบบ เพื่อช่วยให้การนำเสนอเรื่องราวและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงผู้ชมเข้าใจเรื่องราวได้ดีขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง และรองรับการทำงานไปด้วยชาร์จไฟไปด้วยได้ จึงไม่ต้องกังวลหากต้องการใช้งานไฟเป็นระยะเวลานาน ระบบการควบคุมง่ายดายและคล่องตัว ทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุม และการทำงานไร้สาย 

1. ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ใช้ได้อย่างอิสระด้วยระบบไฟฟ้าสำรองจากแบตเตอรี่

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light เป็นไฟที่ให้ความสว่างที่เพียงพอต่อการทำงานมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ด้วยน้ำหนักเพียง 280 กรัม แต่ให้ความสว่างได้แบบมืออาชีพ และการใช้งานที่คล่องตัว ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หรือแม้กระทั่งระหว่างเคลื่อนที่ด้วยแบตเตอรี่ ที่ทำงานต่อเนื่องได้มากที่สุด 3.5 ชั่วโมง และความสามารถในการทำงานไปชาร์จไป จึงเพิ่มความต่อเนื่องในการทำงานได้เป็นอย่างดี

2. ปรับสีได้หลากหลายสี ทั้งการปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสี และการเปลี่ยนสีแบบ HUE

ให้ได้ทั้งความสว่าง และให้สีสันที่หลากหลาย NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ปรับได้ทั้งแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K–7500K และปรับค่าสีแบบ HUE ได้หลายโทนสีแต่งเติมเสริมมิติภาพ เพิ่มสีสันในบรรยากาศ แต่งเติมความตื่นเต้นให้กับงานภาพและวิดีโอและสร้างมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ 

3. ให้ความแม่นยำของสีสูง สีของวัตถุ ดูไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่นๆ ได้ง่าย

ใช้อ้างอิงสีของวัตถุได้อย่างแม่นยำ โดยมีค่าความแม่นยำสีอยู่ที่ CRI/TLCI 96/97 สีตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง ทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่นๆ ได้ง่าย ให้สีเดียวกับเพียงปรับอุณหภูมิสีให้ตรงกับเท่านั้นเอง

4. ปรับความเข้มของแสงได้ รองรับการทำงานกับสีสัน แสง และเงา เพิ่มมิติสร้างความน่าสนใจ

มิติแสงเงานอกจากจะสามารถจัดตำแหน่งและทิศทางของแสงแล้ว ความเข้มของแสงในแต่ละจุดช่วยสร้างความละมุนและขอบคมของแสงและเงาและสามารถเพิ่มมิติแสงให้กับงานภาพนิ่งและงานวิดีโอได้ด้วย ทั้งนี้ NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light สามารถปรับความเข้มของแสงได้อย่างละเอียดได้ตั้งแต่ 0% ถึงความสว่างแบบ 100%

5. เติมความสมจริงให้กับงานด้วยเอฟเฟคแสง 15 แบบ และลดเวลาในการสร้างเอฟเฟ

เพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเอฟเฟคแสงที่มีมาในตัวถึง 15 แบบ จึงสามารถเลือกแสงให้เข้ากับสถานการณ์และเรื่องราวที่ต้องการจะนำเสนอ ง่ายต่อการทำงาน และไม่จำเป็นต้องยุ่งยากในการสร้างเอฟเฟคแสงต่างๆ เอง

6. ใช้งานได้แม้ขณะเคลื่อนที่ ด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่ใช้งานได้นานถึง 3.5 ชั่วโมงทำงานได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวและมีอิสระ ด้วยแบตเตอรี่ในตัวที่ทำงานได้ต่อเนื่องยาวนาน

ที่ความสว่าง 100% ใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมง เวลาที่ใช้ในการชาร์จทั้งหมด 2 ชั่วโมง ทั้งยังทำงานไปด้วยชาร์จไฟไปด้วย เพื่องานที่ต้องการความต่อเนื่องไม่มีสะดุด ทำงานได้แม้ขณะที่กำลังเคลื่อนที่

7. ควบคุมสะดวก ไม่ซับซ้อน คล่องตัวด้วยการควบคุมได้จากแผงควบคุมและระบบไร้สายและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานมากที่สุด ทั้งขนาด น้ำหนัก และการใช้งาน ซึ่งการควบคุมสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองการทำงานของผู้ใช้แต่ละคนมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นควบคุมได้ผ่านแผงควบคุม การควบคุมแบบใช้สาย Wire Control และการควบคุมแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ NANLINK APP รวมไปถึงการควบคุมโดยใช้ DMX/RDM

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *