มาเปลี่ยนไฟให้ขาวใสขึ้น ที่สตูดิโอ ”ล้ำหน้าโชว์” ของพี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที

เราจะมาจัดไฟสตูดิโอให้กับพี่หลามจิ๊กโก๋ไอที หรือ รายการ ล้ำหน้าshow ที่ทุกคนคุ้นเคย ไฟที่จัดจะออกมารูปแบบไหนไปรับชมกันได้เลยครับบบ

1. เปลี่ยนไฟให้ขาวใสขึ้น สีผิวถูกต้อง

หากต้องการเปลี่ยนไฟให้ขาวใสขึ้น จำเป็นจะต้องเลือกไฟที่ให้ค่าสีตรง กำลังไฟสูง ซึ่ง Nanlite FS-150 ให้แสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) ให้ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) สีไม่เพี้ยน เเละให้สีผิวที่เที่ยงตรง จึงเหมาะกับใช้เพื่อเปลี่ยนไฟให้ขาวใสขึ้น การจัดวางตำแหน่งของไฟ FILL LIGHT จะอยู่อีกด้านของไฟ KEY LIGHT ซึ่งจะอยู่สูงกว่าตัวแบบ ปรับไฟให้ก้มลงมาทำมุมเฉียง 45 องศา ปรับกำลังไฟ 40 เปอร์เซ็นต์ เพื่อลบเงาของใบหน้า

หากต้องการเพิ่มความนุ่มนวลของผิวมากขึ้น ให้ติดตั้งโดม Lantern ทรงฟักทองขนาด 80 ซม. ช่วยกระจายแสงที่นุ่มนวลทั่วถึงและสม่ำเสมอ มาพร้อมกับชุดกระโปรงที่มีมาให้ สำหรับควบคุมการกระจายของแสงหรือไม่ให้แสงกระจายฟุ้งเกินไป

2. ปรับทิศทางของแสงส่องไปด้านบนเพดาน ลบเงาด้านหลังตัวแบบ ทำให้เห็นรายละเอียดสินค้าชัดเจนยิ่งขึ้น

Nanlite FS-150 ติดตั้งเข้ากับ Reflector ช่วยให้กำลังไฟเพิ่มขึ้น และปรับกำลังไฟไปที่ 45 เปอร์เซ็นต์ ปรับทิศทางของแสงส่องขึ้นไปด้านบนเพดาน แสงจะสะท้อนไปด้านหลังของตัวแบบ เพื่อลบเงาด้านหลังออกไป เมื่อเวลารีวิวสินค้าจะเห็นรายละเอียดชัดเจนยิ่งขึ้นและไม่มีเงาด้านหลัง สิ่งที่น่าสนใจของไฟ FS-150 ให้เสียงเงียบ ไม่รบกวนการทำงาน ทำให้รีวิวสินค้าได้สบายๆ

3. ใช้งานร่วมกันทั้งสามดวง จะช่วยให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

การวางตำแหน่งของ KEY LIGHT นั้นจะอยู่ทิศทางเดียวกับกล้อง โดยให้แสงส่องสว่างไปที่ตัวแบบโดยตรง ใช้ไฟ Nanlite FS-150 ที่ให้กำลังไฟสูง ปรับกำลังไฟ 75 เปอร์เซ็นต์ และติดตั้งเข้ากับ Lantern โดมทรงฟักทอง ทำให้แสงนุ่มนวลกระจายแสงได้ทั่วถึงและสม่ำเสมอ เมื่อใช้งานร่วมกับไฟทั้งสามดวงจะช่วยให้แบบดูสว่างผิวขาวใสและใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *