จุดเด่น NANLITE FORZA 720 ไฟสปอร์ตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ FORZA คุณภาพสูง ให้ความสว่างสูงที่สุดของ NANLITE อย่างไม่เคยมีมาก่อน

จุดเด่น Nanlite Forza 720 ไฟสปอร์ตไลท์ LED ตัวใหม่ล่าสุดในซีรีส์ Forza คุณภาพสูง ให้ความสว่างสูงที่สุดของ Nanlite อย่างไม่เคยมีมาก่อน ถ้าจะพูดถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ คงไม่พ้นเรื่องการใช้ไฟสตูดิโอและไฟเสริม ซึ่ง Nanlite เป็นผู้ผลิตที่เข้าใจคนทำงานและออกแบบไฟหลายรูปแบบเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการทำงานสำหรับ Content Creator และ Filmmaker โดยเฉพาะ

Nanlite Forza 720 เป็นไฟที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนทำงาน ด้วยคุณสมบัติในการให้กำลังไฟสูง ให้แสงสว่างได้สูงที่สุดถึง 124000 ลักซ์ และยังสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม เพื่อใช้งานแสงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการต่อใช้งานกับ Light modifier หลายแบบ และการควบคุมที่ง่าย สะดวกและคล่องตัวแบบออนบอร์ดและระบบไร้สาย และการเลือกใช้แหล่งพลังงานจากไฟบ้านและการใช้แบตเตอรี่ ในชุดยังอำนวยความสะดวกด้วยกระเป๋าที่จัดแบ่งช่องจัดเก็บให้เป็นระเบียบและเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้สบาย 

ไฟสปอร์ตไลท์ LED ไฟสว่างสูง ปรับความเข้มแสงได้ 0-100%

ให้แสงสว่างสีขาวแบบ Daylight (5600K) กำลังไฟ 800 วัตต์ เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงได้สูงที่สุดถึง 124000 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ซึ่งถือว่ายังไม่มีไฟตัวไหนที่ทำได้สูงถึงขนาดนี้มาก่อน จึงมั่นใจได้ถึงความสว่างที่ต้องการ ใช้เพื่อเป็นแสงหลักและแสงเสริม ทำงานได้แม้ในที่มืด

ให้สีสันสวยงามตามธรรมชาติ สีสันไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง 

สีสันตรง ไม่ทำให้สีผิวหรือสีของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง แสงไฟที่ให้เป็นไฟแสงสีขาวที่อุณหภูมิสี 5600 K ที่มีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 95/96 จึงเหมาะสำหรับ Creator ที่ต้องการอ้างอิงสีของวัตถุ สินค้า เสื้อผ้า และสีผิวที่ดูสมจริง และถูกต้องแม่นยำ 

ใช้งานกับอุปกรณ์ Light modifier ได้หลายแบบ เพื่อการดีไซน์แสงได้อย่างที่ต้องการ 

ด้วยเม้าท์แบบ Bowens ไฟ Nanlite Forza 720 จึงสามารถต่อใช้งานได้กับ Light modifier หลายแบบ จึงช่วยให้ Creator เลือกใช้งานเพื่อให้ได้ลักษณะแสงที่ต้องการ และปรับเข้าใช้งานกับตัวที่มีอยู่ได้เช่นกัน 

ต่อเข้าใช้งานอย่างสมบูรณ์ได้กับ PJ-BM Projection Attachment เพื่อรูปแบบแสงที่เป็นเอกลักษณ์ 

ต่อเข้ากับ PJ-BM Projection Attachment ได้อย่างพอดี ช่วยให้การทำงานง่าย สะดวก และสร้างสรรค์งานได้น่าประทับใจยิ่งขึ้น ทั้งการจัดลำแสง การสร้างรูปแบบแสงและเงาที่ดูสวยงามและแปลกตา 

เลือกใช้ไฟจากแหล่งพลังงานตามสะดวก ทั้งจากไฟบ้าน และการต่อเข้ากับแบตเตอรี่

ตัวไฟมีน้ำหนักเพียง 4.8 กิโลกรัม จึงต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งได้อย่างสะดวก ไม่เป็นภาระมากเกินไป เคลื่อนย้ายง่าย รองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ด้วยความสามารถที่ใช้งานได้ทั้ง AC และ DC และมีระบบพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่หมด

ใช้งานง่าย ควบคุมสะดวก ทำงานได้แม้ควบคุมเพียงลำพัง 

Nanlite Forza 720 มีช่องทางการควบคุมเพื่อให้เลือกใช้ได้หลายช่องทาง ควบคุมง่ายแม้เพิ่งเริ่มใช้งาน ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน NANLINK 2.4G และ Bluetooth รวมถึงการความคุมด้วย DMX/RDM เพื่อการควบคุมในงานภาพยนตร์ เหมาะสำหรับทั้ง Creator มือใหม่ หรือทีมงานที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการควบคุมไฟ และมีระบบการควบคุมที่เลือกได้ เหมาะสำหรับการทำงานเพียงลำพัง

ระบบระบายความร้อนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เสียงเงียบอย่างน่าประทับใจ

ไฟ Nanlite Forza 720 มีระบบผลิตแสงสว่างที่ทำให้ได้แสงสว่างสูง จึงมีความร้อนที่สะสมอยู่ในระบบ เทคโนโลยีการระบายความร้อนมีบทบาทสำคัญต่อการทำงาน และระบบระบายความร้อนที่ทำงานเต็มประสิทธิภาพ จะช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟให้นานขึ้น และขณะที่พัดลมระบายความร้อนทำงานอย่างเต็มที่ พัดลมทำงานเงียบได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งยังมีการควบคุมให้พัดลมหยุดทำงาน ในกรณีที่ต้องการความเงียบอย่างสมบูรณ์อีกด้วย 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *