จุดเด่น NANLITE PAVOBULB 10C RGBWW LED BULB หลอดไฟ LED อเนกประสงค์ให้แสงแบบมืออาชีพ

จุดเด่น NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb หลอดไฟ LED อเนกประสงค์ให้แสงแบบมืออาชีพ ไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นไฟ LED ที่มีรูปทรงแบบหลอดไส้มีขั้ว แต่พิเศษด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่เหมือนหลอดไฟธรรมดา ทั้งการปรับแสงสว่างได้ การเปลี่ยนสีสันได้ และยังสามารถสร้างเอฟเฟคแสงได้ถึง 15 แบบ และการควบคุมที่ตอบสนองการทำงานที่คล่องตัว จึงรองรับการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ช่วยให้การทำงานของ Video Creator และ Filmmaker ง่ายและสะดวกขึ้น

หลอดไฟ LED แบบกลมมีขั้วน้ําหนักเบา ใช้ง่าย ต่อเข้ากับขั้วได้ทั่วไป

หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก สามารถต่อเข้ากับขั้วไฟธรรมดาและใช้งานได้ทันที ทั้งยังสามารถต่อชาร์จกับแหล่งพลังงาน ทั้งแบตเตอรี่และ Power Bank เพื่อปรับเปลี่ยนลักษณะการใช้งานตามที่ต้องการ

ปรับเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบอุณหภูมิสี และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW

ปรับเปลี่ยนสีไฟได้ในตัวทั้งแบบ CCT 2700K-7500K ปรับ 6 ระดับบนปุ่มควบคุมซึ่งถ้าควบคุมแบบ Bluetooth/Wire Controller/DMX สามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีได้แบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ แต่ถ้าควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX จะปรับสีได้อย่างที่ต้องการ

ควบคุมความสว่างได้ หลอดไฟให้แสงนุ่มได้เอง ไม่ต้องใส่อุปกรณ์เพิ่ม  

ควบคุมความเข้มของแสงสว่างได้ เพื่อให้ปรับแสงให้มืดให้สว่าง สร้างแสงเงาได้อย่างที่ต้องการ และความสะดวกอีกอย่างหนึ่งของหลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ก็คือ การให้แสงที่นุ่มละมุนได้โดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม 

ให้สีที่แม่นยำ ใช้สำหรับงานที่ต้องการอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำได้ สีไม่เพี้ยน

ความแม่นยำสีของ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สูงถึง CRI/TLCI 95/97 เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง เพราะให้สีที่ใกล้เคียงกับสีจริงมากที่สุด

สะดวกสำหรับงานวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยคุณสมบัติแบบ Flicker Free

เมื่อใช้หลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb ในการเพิ่มความสว่าง หรือตกแต่งในฉากการถ่ายทำ ตัวไฟมีคุณสมบัติที่เป็น Flicker Free ซึ่งจะทำให้ไม่เกิดการกะพริบสั่นเมื่อมองผ่านจอ ช่วยให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ดูมีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ

เอฟเฟคแสงที่มีมาให้ในตัวได้ถึง 15 แบบ เพื่อเติมและเสริมเรื่องราวให้ดูสมจริงได้ง่าย ๆ 

แสงแบบต่าง ๆ สำหรับการเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb รวบรวมมาให้ Creator ได้ใช้งานถึง 15 แบบ ทั้งแสงที่เกิดจากธรรมชาติ เช่น แสงฟ้าแลบ ฟ้าผ่า และแสงที่เกิดจากแสงสังเคราะห์อย่างเช่นแสงจากพลุไฟ แสงจากไฟกะพริบ ไซเรน จะช่วยให้ลดเวลาในการทำเอฟเฟค ทั้งยังสะดวกในการใช้งาน 

ควบคุมง่าย เลือกได้ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มควบคุม หรือจะเลือกการควบคุมแบบไร้สายก็ได้เช่นกัน

การควบคุมไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb สามารถควบคุมได้ทั้งการควบคุมโดยตรงจากปุ่มควบคุมบนตัวไฟ ควบคุมได้ทั้งแบบมีสาย และไร้สายผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM จึงเลือกให้เหมาะสมกับการทำงานได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *