NANLITE PROJECTION ช่วยให้การถ่าย FOOTAGE VIDEO ในบ้านและ STUDIO ง่ายขึ้นยังไงบ้าง?

Nanlite Projection ช่วยให้การถ่าย Footage Video ในบ้านและ Studio ง่ายขึ้นยังไงบ้าง? Nanlite Projection ไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์ที่ทำให้แสงสว่างมากขึ้นกว่าเดิม และการเปลี่ยนทิศทางแสงเท่านั้น แต่ยังเพิ่มลูกเล่นเพื่อให้ใช้งานแสงไฟได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยให้การทำงานของ Creator ที่ต้องทำงานในสตูดิโอ ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

1. เข้ากับไฟของ Nanlite ที่มีเพิ่มความสว่างและปรับทิศทางแสงได้เฉพาะจุด

ใช้งานเข้ากับไฟสตูดิโอของ Nanlite ไม่ว่าจะเป็น Nanlite FS Series และ Forza ที่ใหญ่กว่าทั้งยังใช้งานกับไฟแบรนด์อื่นได้โดยสามารถปรับเข้าใช้งานกับเม้าท์แบบ Bowens ซึ่งเป็นเม้าท์สากลที่ใช้อยู่ทั่วไปจึงเข้าได้กับไฟสตูดิโอที่มี เพิ่มความสว่างและปรับทิศทางแสงได้เฉพาะจุดเหมาะทั้งการทำงานภาพนิ่ง วิดีโอและภาพยนตร์ในสตูดิโอ

2. สร้างอารมณ์และโทนภาพได้ ด้วยแผ่นปรับแสงรูปแบบต่าง ๆ 

แผ่นฟิลเตอร์กั้นแสงที่ถูกเรียกว่า Gobo เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับแสงและเงา เมื่อการทำงานต้องทำงานในสตูดิโอ มักจะเป็นไฟต่อเนื่องที่มีรูปแบบของแสงราบเรียบ แต่การใช้งาน Gobo ที่มีแพทเทิร์นหลากหลาย เปลี่ยนให้แสงดูมีมิติ ดูงานน่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกที่เงาที่ลอดผ่านหน้าต่าง หรือผ่านใบไม้ สร้างอารมณ์และเรื่องราวที่สัมผัสได้ หรือจะเปลี่ยนสีสันโดยใช้ฟิลเตอร์เปลี่ยนสีแบบเจลก็ได้ด้วยเช่นกัน 

3. ให้คุณภาพแสงเหมือนเดิม ไม่ลดทอนแม้จะผ่านเลนส์กระจายแสง แม่นยำด้วยเลนส์ที่ไม่โค้ง

การใช้ไฟคุณภาพ ผ่านเลนส์ของ Nanlite Projection ให้ความแม่นใจได้ถึงคุณภาพแสงที่ไม่ลดทอน ซึ่งขจัดความคลาดเคลื่อนและลดการบิดเบือน และส่งผ่านคุณสมบัติความแม่นยำของอุณหภูมิสี ให้สีตรง ไม่เพี้ยนเหมือนเดิมสามารถอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำเหมือนเดิม

4. สร้างงานในสตูดิโอ แต่ดูเหมือนเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ไม่ต้องรอแสงหรือทิศทางแสงจากธรรมชาติ

บางจังหวะ และทิศทางแสงในธรรมชาติ ต้องอาศัย เวลาและการรอคอย แต่การทำงานในสตูดิโอ สามารถลดเวลาการทำงานส่วนนี้ลงได้ ทั้งยังสามารถทำงานได้รวดเร็ว แต่ได้ผลลัพธ์เหมือนเดิม ด้วยการใช้ไฟ Nanlite ที่ปรับสีได้กับ Nanlite Projection ก็สามารถสร้างแสงที่ดูเหมือนแสงตอนเย็นลอดผ่านหน้าต่าง หรือใบไม้ สร้างเงาที่สร้างมิติพาดผ่านตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งสร้างงานในสตูดิโอ แต่ดูเหมือนเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ 

5. แสงมีลูกเล่นสวยงามเป็นเอกลักษณ์เพิ่มคุณภาพงานให้สูงขึ้น 

เอฟเฟคแสงและเงาที่ดูแตกต่าง และความสามารถที่หลากหลายของไฟ Nanlite และ Nanlite Projection ในการสร้างรูปร่าง ลวดลาย และลำแสงที่ไม่มีใครเทียบได้จึงเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มคุณภาพงานให้สูงขึ้น ดูมืออาชีพ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *