พบกับ Nanlite Flagship Store ชั้น 2 ฟอร์จูนทาวน์ สาขาแรกในไทย !!

เปิดตัว!! อย่างเป็นทางการแล้วกับ Nanlite Flagship Store ศูนย์การค้า Fortune Town ชั้น 2 ติดกับลิฟต์แก้ว เบอร์ 8-9 สาขาแรกในไทย กับสินค้าที่ทยอยเปิดตัวตลอดทั้งปี รับรองว่าถ้าเพื่อนๆ เข้ามาเยี่ยมชม ไม่ผิดหวังแน่นอน !!

1. ให้คำปรึกษาจากช่างภาพมืออาชีพ

หากต้องการจะทำงานด้านสตูดิโอหรือไลฟ์สด แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้ไฟอะไร ที่ Nanlite Flagship Store มีบริการแนะนำให้คำปรึกษาจากช่างภาพมืออาชีพที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้ไฟสตูดิโอแบบที่เหมาะกับงานของคุณมากที่สุด

2. การบริการหลังการขายไว้ใจได้ รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

การบริการหลังการขายไว้ใจได้ เพราะสินค้าของ Nanlite ทุกตัวมีรับประกัน 1 ปีเต็ม หากสินค้าเสียหาย สามารถมาส่งซ่อมได้ที่ Shop ห้างฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 2 โดยระหว่างที่สินค้าซ่อมหรือกำลังแก้ปัญหา COB มีสินค้าสำรองให้เอากลับไปใช้ก่อน จึงไม่พลาดงานที่สำคัญ

3. มีให้เลือกตั้งแต่ไฟสตูดิโอรุ่นเริ่มต้นไปจนถึงไฟสตูโอระดับมืออาชีพ

Nanlite Flagship Store มีไฟสตูดิโอให้รับชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไฟสตูดิโอ ไฟเสริมเพิ่มลูกเล่น ไฟสำหรับไลฟ์สด ฯลฯ ซึ่งจะแบ่งเป็นโซนชัดเจน แต่ละโซนจะมีความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์ โดยเริ่มจากโซนแรกสำหรับคนที่ต้องการทำงานด้านสตูดิโอหรือโฮมสตูดิโอ มีไฟให้เลือกใช้งานตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นไปจนถึงไฟสตูดิโอสำหรับมืออาชีพ

4. โซนไฟเพิ่มลูกเล่นให้กับงานภาพและวิดีโอ

โซนที่สองสำหรับใครที่อยากเพิ่มลูกเล่น เพิ่มมิติให้งานภาพและวิดีโอ พลาดไม่ได้เลย เพราะว่ามีทั้ง ตัวซูมแสง , Softbox ,Lantern , Mixpanel RGB ฯลฯ สร้างสรรค์งานภาพและวิดีโอของคุณมีสีสันลูกเล่น น่าสนใจ

5. โซนไฟสำหรับสายไลฟ์สด และโซนอุปกรณ์เสริม

โซนนี้สายไลฟ์สดหรือแม่ค้าออนไลน์พลาดไม่ได้เลย เพราะเป็นโซนไฟสำหรับไลฟ์สดอย่างเช่น Ring light ไฟ Halo ไลฟ์สด ฯลฯ ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมอีกมากมาย

6. ครบจบในที่เดียว

ที่ Nanlite Flagship Store มีให้บริการรอบด้านให้คำปรึกษาดูแลแก้ปัญหาในการใช้งาน ส่งซ่อม มีไฟให้เลือกชมมากมาย และยังมีสินค้าที่ทยอยเปิดตัวตลอดทั้งปี หากยังไม่แน่ใจสามารถมาลองไฟก่อนตัดสินใจซื้อได้ บอกเลยว่า จบและครบครันในที่เดียว

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *