จุดเด่น NANLITE PAVOTUBE T8-7X RGBWW LED PIXEL TUBE LIGHT ไฟแท่งปรับสีได้ ให้สีตรง มีเอฟเฟคแสง 15 แบบควบคุมได้ง่าย สะดวกเหมาะสำหรับงานภาพ วิดีโอ และภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

จุดเด่น NANLITE PAVOTUBE T8-7X RGBWW LED PIXEL TUBE LIGHT ไฟแท่งปรับสีได้ ให้สีตรง มีเอฟเฟคแสง 15 แบบควบคุมได้ง่าย สะดวกเหมาะสำหรับงานภาพ วิดีโอ และภาพยนตร์แบบมืออาชีพ ปกติการใช้ไฟแท่งจะเป็นการใช้งานเพื่อตกแต่งสถานที่เพื่อความสวยงาม แต่อย่างไรก็ตาม ไฟแท่งคุณภาพจะเป็นได้ทั้งไฟที่สามารถให้ความสว่างแก่ตัวแบบ ทั้งยังใช้งานเพื่อการปรับแสง ปรับบรรยากาศมู้ดโทน การสร้างเอฟเฟคแสงลักษณะต่างๆ รวมถึงการใช้งานร่วมกับไฟตัวอื่นได้ นอกจากนี้ความสามารถในการควบคุมก็ยังช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานและลดความยุ่งยากในการทำงานลงอีกด้วย 

ขนาดกะทัดรัด พกพาใช้งานง่าย ทั้งแบบต่อไฟและใช้แบตเตอรี่

NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ไฟแท่งดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ ทั้งยังสามารถจัดตั้งและวางได้อย่างอิสระ เพราะมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3.5 ชั่วโมง และยังสามารถชารจ์ต่อชาร์จไฟด้วย ใช้งานไปด้วยก็ได้เช่นกัน 

สีสันของไฟ ปรับได้อย่างน่าประทับใจทั้งปรับตามอุณหภูมิแสงและแบบ RGB

สีของแสงไฟปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลาย เพื่อรองรับการทำงานที่แตกต่าง ทั้งการปรับเปลี่ยนสีได้แบบ CCT คือการเปลี่ยนสีได้อย่างแม่นยำตามอุณหภูมิสีตั้งแต่โทนส้มแดง ไปจนถึงโทนสีขาวฟ้า 2700K–7500K และการเปลี่ยนสีของแสงแบบ HUE ที่ให้ความตื่นเต้นและแปลกใหม่ สร้างความน่าดึงดูดใช้กับทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ และ NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ยังปรับความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100% อีกด้วย 

ใช้สำหรับงานที่ต้องอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ แสงของไฟไม่ทำให้สีของวัตถุ และสีผิวเพี้ยนไปจากความเป็นจริง

เมื่อใช้แสงสว่างสีขาว NANLITE Pavotube T8-7X RGBWW LED Pixel Tube Light ให้แสงที่แม่นยำ สีวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงโดยมีค่าความแม่นยำสีถึง CRI/TLCI 96/97 จึงอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องเหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำสีสูง 

ถ่ายทอดจินตนาการของผู้สร้างไปยังผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นด้วยเอฟเฟค 15 แบบ

การสร้างเรื่องราวและถ่ายทอดในงานวิดีโอและภาพยนตร์จะสื่อสารได้ชัดเจน และสมจริงมากขึ้น ด้วยเอฟเฟคแสงที่จำลองมาจากทั้งที่มีในธรรมชาติ และที่พบเห็นในบรรยากาศต่างๆ เช่น แสงกะพริบจากทีวี ไฟจากบาร์ ฟ้าแลบ แสงวาบจากระเบิด แสงจากพลุไฟ ช่วยให้จินตนาการของผู้สร้าง ถ่ายทอดไปอย่างผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น  

ใช้เพิ่มแสง แต่งแสง ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างความน่าตื่นเต้นด้วยเทคนิคการวาดภาพด้วยเส้นแสง

ใช้แสงสำหรับการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างคล่องตัว ทั้งการปรับสีเปลี่ยนแสงเพื่อเติมบรรยากาศ สร้างมู้ดโทน ย้อมสีแสง เพื่อให้งานดูมีมิติ และการใช้ในการวาดภาพด้วยเส้นแสง สร้างความตื่นเต้นและน่าสนใจให้กับงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ

ควบคุมการทำงานสะดวก ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมแบบสัญญาณไร้สาย

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก เพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน ทั้งการควบคุมไฟได้โดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบระบบไร้สาย ผ่านแอพพลิเคชั่น การควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ ใช้งานไฟแท่งได้ง่ายขึ้น 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *