พรีวิวไฟสตูดิโอ NANLITE 900CSA BI-COLOR LED STUDIO ไฟแผงสตูดิโอ ปรับสีได้ตั้งแต่สีส้มเช้าตรู่ จนถึงสีขาวฟ้าตอนกลางวัน หมุนได้ 360 องศา เหมาะสำหรับถ่ายภาพบุคคล ผลิตภัณฑ์ ถ่ายเชิงพาณิชย์ ทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ

พรีวิวไฟสตูดิโอ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio ไฟแผงสตูดิโอ ปรับสีได้ตั้งแต่สีส้มเช้าตรู่ จนถึงสีขาวฟ้าตอนกลางวัน หมุนได้ 360 องศา เหมาะสำหรับถ่ายภาพบุคคล ผลิตภัณฑ์ ถ่ายเชิงพาณิชย์ ทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ ไฟสตูดิโอในซีรีส์ SA จาก Nanlite ที่ได้นำเอาหลอด LED เล็ก ๆ เรียงกันบนแผงเพื่อให้รองรับการทำงานสตูดิโอทั้งในและนอกสถานที่ในราคาประหยัด โดยในรุ่น 900CSA Bi-Color LED Studio สตูดิโอเป็นไฟสตูดิโอแบบต่อเนื่องให้กำลังไฟ 54 วัตต์ความสว่าง 3420 ลูเมน สามารถปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% ใช้งานได้สองสีโดยสามารถปรับอุณหภูมิสีเพื่อจำลองแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงสีส้มแบบเช้าตรู่ จนถึงสีขาวฟ้าตอนกลางวัน (3200-5600K) 

พร้อมคุณสมบัติทั้ง Flicker-free สีผิวไม่เพี้ยน (CRI / TLCI 95/93) ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อย่างอื่นได้ง่ายรองรับการทำงานทั้งเป็นไฟเดี่ยวตัวเดียว เป็นไฟหลัก และไฟเสริม หรือจะต่อใช้งานเป็นชุดไฟก็ได้ ทั้งยังเลือกใช้งานแหล่งพลังงานได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็นไฟบ้าน (AC/DC Power) หรือแบตเตอรี่ V-Mount 

ไฟ LED ใช้ตัวเดียวเป็นตัวหลัก หรือจะต่อเข้ากับไฟหลาย ๆ ตัวหลาย ๆ แบบเพื่อทำงานก็ได้

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio เป็นไฟแผงที่มีกำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเมน น้ำหนักโดยรวม 2.4 กิโลกรัม มาพร้อมกับ Barn door เพื่อปรับทิศทางแสง ทั้งบีบเข้า ขยายออก จะใช้เป็นไฟหลักตัวเดียวหรือต่อใช้งานกับชุดไฟ เพื่อรองรับขนาดการทำงานที่ใหญ่ขึ้นได้

เพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้ ปรับความสว่างสร้างมิติแสงเงาได้อย่างน่าสนใจ

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio สามารถปรับสีสันได้สองโทน โดยสามารถปรับอุณหภูมิสีของแสงได้ทั้งโทนอบอุ่นสีส้มเหลือง และสีขาวฟ้า (3200K-5600K) เพื่อปรับบรรยากาศ โทนสีของแสงให้เข้ากับเรื่องราวให้แสงสวยละมุนเหมือนแสงในธรรมชาติแม้ทำงานในสตูดิโอ

อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง สีไม่เพี้ยน ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้

ความแม่นยำสีสูง (CRI / TLCI 95/93) คือเมื่อใช้แสงจากไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio ส่องไปที่ตัวแบบ จะให้สีสันของสีผิว สีวัตถุที่ใกล้เคียงกับการใช้แสงสว่างในธรรมชาติจึงสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง สามารถใช้งานถ่ายภาพคน สินค้า และการถ่ายทำงานวิดีโอในเชิงพาณิชย์ได้

Flicker-Free คุณสมบัติที่มีในไฟคุณภาพสูง

การที่ไฟไม่เกิดการสั่นกะพริบเมื่ออยู่ในหน้าจอ เป็นคุณสมบัติที่เหมาะในการถ่ายทำงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ โดยไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio มีคุณสมบัติลดการสั่นกะพริบของไฟหรือ Flicker-Free จึงให้งานที่มีคุณภาพ และเป็นข้อดีสำหรับผู้ชมโดยจะทำให้ไม่เกิดความเครียดระหว่างการดูภาพยนตร์หรือวิดีโอ แม้ตัวแผงไฟจะปรากฏอยู่ในซีนการถ่ายทำก็ตาม

หมุนปรับทิศทางการส่องสว่างได้รอบตัว รองรับการทำงานทั้งจับตั้งหรือจับแขวน

แผงไฟสามารถหมุนเปลี่ยนทิศทางการใช้งานได้โดยรอบ ด้วยตัวไฟมีแกนกลางเป็นแกนหมุนและรูปแบบของฐานเป็นโครงรูปโค้งตัว U จึงหมุนปรับได้สะดวก พับหมุนปรับได้อย่างคล่องตัว เม้าท์เชื่อมต่อ รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งไฟและสามารถปรับใช้แบบเป็นไฟแขวนได้อีกด้วย

ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลือกใช้งานแหล่งพลังงานได้ 2 แบบ

ไฟ Nanlite 900CSA Bi-Color LED Studio รองรับการทำงานสตูดิโอที่ต้องทำงานยาวนานและต่อเนื่อง ตัวไฟมีระบบระบายความร้อนสะสมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไฟไม่ร้อนเกินไปขณะทำงาน และยังเสริมความสะดวกสบายในการทำงาน ด้วยตัวเลือกด้านพลังงาน ซึ่งสามารถเลือกใช้งานตามความเหมาะสมได้ ทั้งการเสียบไฟจากไฟบ้าน (AC/DC Power) และการใช้งานแบตเตอรี่เสริมแบบ V-Mount 

ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งแบบ on-board และไร้สาย

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมด้านหลังไฟ และการเชื่อมต่อเข้ากับรีโมทคอนโทรล หรือจะเลือกควบคุมผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือก็ได้ด้วยเช่นกัน

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *