พรีวิวชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET I ชุดไฟต่อเนื่อง LED ไฟความสว่างสูงมีขนาดเล็กน้ำหนักเบาขาตั้งและ SOFTBOX ติดตั้งพร้อมทำงานได้ทันที

พรีวิวชุดไฟ NANLITE COMPACT LIGHT SET I ชุดไฟต่อเนื่อง LED ไฟความสว่างสูงมีขนาดเล็กน้ำหนักเบาขาตั้งและ SOFTBOX ติดตั้งพร้อมทำงานได้ทันที Compact Light Set I ประกอบด้วยไฟ NanLite Forza 60 1 ตัวให้ความสว่างสูง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ซอฟบ๊อก NanLite SB-FZ 60 1 ตัว ที่ช่วยให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึงและให้แสงที่นุ่มนวล และขาตั้ง NanLite LS-186 อีก 1 ตัว เพื่อช่วยให้พร้อมสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ติดตั้งง่าย 

ชุดไฟ Compact Light Set I เป็นชุดไฟที่มีทั้งไฟสตูดิโอที่เบาน้ำหนัก 0.82 กิโลกรัม สะดวกต่อการพกพา พร้อม Light modifier และขาตั้ง เพื่อความคล่องตัวและพร้อมที่จะใช้งาน เหมาะสำหรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ 

ไฟให้ความสว่างพอเหมาะ สีตรง ปรับความสว่างได้ใช้ได้ทั้งไฟหลักและไฟเสริมสำหรับงานสตูดิโอ

NanLite Forza 60 ให้แสงสีขาว 5600K ให้ความสว่างสูงสุด 6732 ลูเมน และเมื่อใส่ตัวสะท้อนแสงให้แสงสว่างสูงถึง 11950 ลักซ์ ปรับความสว่างไฟได้ตั้งแต่  0-100% ทั้งยังให้สีตรง CRI/TLCI 98/95 จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอที่ต้องการคุณภาพสูงและการอ้างอิงสีที่แม่นยำ

ใช้งานได้คล่องตัวทั้งในสตูดิโอและการทำงานนอกสถานที่ 

ตัวไฟใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงสามารถต่อเข้าได้กับปลั๊กทั่วไป ได้ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังมีแบตในตัว 14.8V Sony V-Mount Style 150WH ระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ 2.5 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มที่ ซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มความสะดวกในการทำงานนอกสถานที่ได้ 

เพิ่มคุณภาพแสงให้ดีขึ้น ด้วยอุปกรณ์เพื่อปรับแสงให้นุ่มและกระจายแสงได้อย่างสม่ำเสมอ 

Nanlite Forza 60 Softbox ช่วยปรับแสงให้ดูนุ่มลง กระจายแสงให้ส่องสว่างได้อย่างสม่ำเสมอ ติดตั้งง่าย ด้วยแกนล็อคแบบสปริงที่กางออกและหุบให้เข้าที่อย่างรวดเร็วและกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวเพื่อแยกส่วน

ขาตั้งที่มากับชุด แข็งแรง รับน้ำหนักของไฟและ Softbox ได้พอดี ยืดได้สูงสุด 186 ซม.

ขาตั้งไฟ NANLITE LS-186 เป็นขาตั้งขนาดกะทัดรัดความสูงปรับได้สูงสุดถึง 186 ซม. เมื่อพับมีความยาวเพียง 49 ซม. พกพาใช้งานได้สะดวกรับน้ำหนักของไฟและ Softbox ได้อย่างมั่นคง

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *