พรีวิว NANLITE FORZA 300B II ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ปรับแสงฟ้า-ส้มได้ กำลังสูง 350 วัตต์ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 300B II ไฟสตูดิโอรุ่นใหม่ ปรับแสงฟ้า-ส้มได้ กำลังสูง 350 วัตต์ คุ้มค่ามากขึ้น ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น ซึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้คือกำลังไฟที่ให้ความสว่างมากสำหรับงานวิดีโอและภาพนิ่ง อีกทั้งยังสามารถที่จะปรับโทนแสงฟ้าแสงส้มได้ สร้างความเป็นธรรมชาติได้มากกว่าเดิมสำหรับงานของเรา

ไฟคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพและงานถ่ายสินค้าโฆษณา กำลังแรง 350 วัตต์

Nanlite Forza 300B II ออกแบบให้เป็นรุ่นที่มีกำลังไฟสูง เพื่อคนที่ทำงานระดับมืออาชีพได้ไฟที่ตอบสนองกับความต้องการในงานได้ ทั้งการสัมภาษณ์ ถ่ายทำวิดีโอรีวิว โฆษณาสินค้า ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น กำลังไฟที่มากถึง 350 วัตต์ มากเพียงพอที่จะใช้งานร่วมกับชุดกระจายแสงหลากหลายแบบมากขึ้นด้วย

ปรับโทนแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ สีเที่ยงตรง ตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ ทั้งโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอรีวิว

ความสามารถของ Nanlite Forza 300B II นั้นจะเป็นไฟสตูดิโอที่สามารถปรับอุณหภูมิของสีได้ ซึ่งปรับได้ตั้งแต่ 2700K ไปจนถึง 6500K เลียนแบบแสงธรรมชาติได้อย่างสมจริง ประสิทธิภาพของหลอดไฟ Nanlite Forza 300B II ให้ความเที่ยงตรงของสีสูง CRI 96 และ TLCI 97 ช่วยให้การใช้ไฟสตูดิโอตัวนี้ได้สีสันที่ถูกต้องแน่นอน ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์สินค้าก็จะทำให้ได้สีที่ถูกต้อง

หรือจะนำไปใช้สำหรับงานโฆษณา ด้วยกำลังไฟและความถูกต้องของสีก็ยังรองรับงานประเภทนี้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ตัวหลอดไฟรุ่นนี้จะมีความสามารถปรับ G/M ให้แสงติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ สำหรับการปรับโทนหรือแก้สีเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้

มี Effect รองรับงานวิดีโอมากถึง 12 แบบ เพื่องานโฆษณา ภาพยนตร์ ที่สมจริงมากขึ้น

Nanlite Forza 300B II นี้จะมาพร้อมไฟเอฟเฟค 12 แบบ เช่น CCT LOOP/ INT LOOP/ FLASH/ STORM/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/ FIRE/ BAD BLUB/ FIREWORK/ EXPLOSION/ WELDING เพื่อให้งานวิดีโอได้แสงที่สมจริงกับบรรยากาศมากกว่าเดิม

พัดลมปรับได้ 4 โหมด รองรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง

เพื่อตอบโจทย์การถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียงมากขึ้น Nanlite Forza 300B II ตัวนี้จะถูกออกแบบให้สามารถปรับโหมดการทำงานของพัดลมได้ 4 รูปแบบด้วยกัน คือ Smart, Low Speed, Full Speed, Off เพื่อให้ได้การทำงานของพัดลมที่ตรงกับสถานการณ์ เช่น อากาศร้อนและไม่มีการบันทึกเสียงเราอาจจะเลือกใช้ Full Speed ก็ได้ หรือบางสถานที่อยู่ในห้องที่มีอากาศเย็น และต้องการบันทึกเสียงให้คมชัด อาจจะเลือก Low หรือ Off ก็ได้ 

รองรับการใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ V Mount ทุกขนาด 

ในกรณีที่คุณต้องการใช้งาน Nanlite Forza 300 II ตัวนี้กับแบตเตอรี่แบบ V Mount ก็ช่วยให้ผู้ใช้สามารถนำแบตเตอรี่ดังกล่าวมาใช้ได้ทันที ช่วยตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *