พรีวิว Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens อุปกรณ์เสริมใช้งานคู่กับไฟ Nanlite Forza 60 เพิ่มความสว่าง สร้างเอฟเฟค เปลี่ยนพื้นผิวแสง เพิ่มความตื่นเต้นให้งานวิดีโอ

พรีวิว Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้ต่อเข้ากับไฟ Nanlite Forza 60 น้ำหนักเบาประมาณ 0.6 กิโลกรัม (น้ำหนักเท่ากับขวดน้ำดื่ม 600 มิลลิลิตร) ขนาดเล็ก ใช้งานสะดวก บีบลำเเสง ให้การกระจายเเสง 19 องศา ขอบเเสงคมชัดเพิ่มความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมถึง 17 เท่าโดยที่ยังคงให้แสงที่ละมุนสวยดังเดิม

ปรับเปลี่ยนรูปร่างสร้างเอฟเฟคและเติมสีสันให้กับแสง ด้วย Gobo 4 รูปแบบ และ Gel Frame เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความเเปลกใหม่ สร้างความน่าสนใจให้กับเนื้องาน มีกระเป๋ามาให้เพื่อช่วยให้เคลื่อนย้ายเป็นเรื่องง่ายทั้งยังช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นระหว่างการขนส่งเคลื่อนย้ายอีกด้วย 

คุณสมบัติของ NANLITE FORZA 60 PROJECTOR MOUNT WITH 19° LENS

  • อุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสว่างและเปลี่ยนเเปลงรูปแบบเเสง Beam Angle 19 องศา รองรับการใช้งานเฉพาะกับ Forza 60 โดยเฉพาะ 
  • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาประมาณ 0.6 กิโลกรัม (น้ำหนักเท่ากับขวดน้ำดื่ม 600 มิลลิลิตร) จึงไม่เป็นภาระสำหรับการขนย้าย หรือเป็นภาระเมื่อต้องถือเป็นเวลานาน
  • ปรับความสว่างของเเสง เปลี่ยนรูปร่างและขนาดของลำเเสงเพื่อให้ลงตัวกับการใช้งาน
  • เลนส์กระจายเเสงได้ 19 องศา เป็นเลนส์ใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนและด้วย Optical antireflective coating ช่วยเพิ่มความเเม่นยำของสีด้วย 
  • ทำจากวัสดุที่ไม่ดูดซับความร้อนน้ำหนักเบา ใช้งานต่อเนื่องได้ จับตัวไฟได้ไม่ร้อนมือ
  • สร้างสรรค์เอฟเฟคเเสงที่น่าสนใจปรับได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งขนาดและรูปร่างของเเสง 
  • Gobo 4 แบบใช้เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงโดยให้แสงและเงาที่คมชัด เพิ่มความตื่นเต้นเเละปรับเเสงเเละเงาให้สวยงาม
  • อุปกรณ์ที่มาในชุด Nanlite Forza 60 Projector Mount, 19° Lens, 4x Gobos, Gobo Frame และ Color Filter Frame

สร้างสรรค์งานให้เเปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้นและความน่าสนใจให้กับเนื้องาน

Nanlite Forza 60 Projector Mount with 19° Lens เป็นอุปกรณ์เพื่อช่วยให้งานวิดีโอดูน่าสนใจ โดย Nanlite พัฒนาชุดอุปกรณ์เสริมชุดล่าสุดสำหรับไฟ Forza 60 เพื่อใช้ในการปรับเเต่งเเสง สร้าง Texture เปลี่ยนสีสันเพื่อใช้ในงานวิดีโอ งานโฆษณา งานเพื่อความบันเทิง เพื่อความสนุกสนาน แตกต่างเเละโดดเด่นให้กับเนื้องาน 

ถูกออกเเบบอย่างใส่ใจทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณสมบัติของเลนส์และดีไซน์สวย

โครงสร้างเเละดีไซน์ของ Projector Mount ถูกออกเเบบมาอย่างสวยงาม คงทน แข็งเเรงแต่น้ำหนักเบาเพียง 0.6 กิโลกรัม (น้ำหนักประมาณน้ำดื่ม 1 ขวด) และเลนส์ aspherical ที่ใส่เข้าไปเพื่อเเก้ไขเรื่องการบิดเบือนของเเสง ทั้งยังเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนเพื่อให้ตัวไฟและตัวเลนส์ทำงานร่วมกันอย่างสมบูรณ์ เพื่องานที่มีคุณภาพ

โครงสร้างเเละวัสดุมีความเบา แข็งเเรงและไม่เก็บความร้อน ถือได้ไม่ร้อนมือ

การออกเเบบได้คำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้ ด้วยความทนทานและการกระจายความร้อนเป็นพิเศษของไนลอน ที่มีคุณสมบัติเบาแข็งแรงทั้งยังดูดซับความร้อนต่ำ จึงถูกนำมาเป็นวัสดุที่ใช้งานการผลิตตัว Projector Mount เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้อย่างง่ายขึ้น การระบายความร้อนออกจากระบบทำได้ดี ทั้งยังจับได้ไม่ร้อนมือเมื่อใช้ไฟต่อเนื่องเป็นเวลานาน

ให้ลำเเสงที่เฉียบคม เพิ่มความสว่างของเเสงให้มากขึ้น ปรับรูปแบบ สีสัน และ TEXTURE ของเเสงได้ แต่ให้ความละมุนของแสงเหมือนเดิม

เมื่อต่อไฟเข้ากับ Nanlite Forza 60 Projector Mount ตัวเม้าท์และเลนส์จะบีบลำเเสงให้เเคบลงได้องศาการกระจายเเสง 19 องศา สว่างของเเสงจะเพิ่มขึ้นอีก 17 เท่าจะใช้ไฟเพื่อเป็น สปอตไลท์ ไฟ follow หรือจะสร้างเอฟเฟค เพิ่ม Texture ให้กับเเสงได้เเต่ยังคงให้ความละมุนของเเสงเหมือนเดิม 

ตัวเคลือบเลนส์พิเศษลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนของสี ทำให้ได้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน

คุณสมบัติของไฟ Nanlite Forza 60 ที่มีความเเม่นยำของสีสูง เมื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมและเลนส์ก็ยังคงให้คุณสมบัติความเเม่นยำสีเหมือนเดิม เพราะเลนส์ถูกเคลือบด้วย Optical antireflective coating ซึ่งเป็นตัวเคลือบพิเศษที่ช่วยลดความคลาดเคลื่อนเเละผิดเพี้ยนของสี ทำให้แสงไฟที่ออกมาทำให้สีของวัตถุได้สีสันที่สวยงามเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน

สามารถควบคุมรูปร่างรูปทรง เเสงเเละเงาได้ ขอบเเสงคม ปรับใช้งานได้ง่ายดาย ทำงานได้อย่างสบายใจ 

สามารถจัดและปรับขนาด รูปทรงและรูปร่างของเเสงไฟ ด้วยการบีบองศาการกระจายเเสงไฟ เปลี่ยนรูปราง ทั้งเเบบวงกลม สี่เหลี่ยม โดยมีช่องเพื่อจะใส่ Gobo เพื่อปรับรูปแบบเเสงและเงา สร้าง texture ให้กับเเสงและกรอบเจลสำหรับการควบคุมขนาดและรูปร่างของแสงและสีสันได้อย่างน่าประทับใจ 

ทั้งยังให้ขอบเเสงที่ออกมาคมชัดด้วย Internal housing texture ซึ่งเป็นการออกเเบบโครงสร้างพิเศษเพื่อให้ลดการฟุ้งของขอบเเสงจึงได้ขอบเเสงที่ออกมาคมชัดมากขึ้นนั่นเอง

เปลี่ยนลักษณะ TEXTURE ของเเสงได้ด้วย GOBO 4  แบบ ให้ทั้งความเเปลกใหม่และงานดูสนุกเเปลกตา 

Gobo คือ คือวัตถุที่วางขวางแหล่งกำเนิดแสงเพื่อควบคุมรูปร่างของแสงและเงาที่ปล่อยออกมาในชุดมีมาให้ 4 เเบบ จึงปรับเเต่งแสงได้อย่างสนุกสนานตามความต้องการ ปรับเปลี่ยนบรรยากาศ เเละรูปเเบบการเล่าเรื่องราวให้ทั้งความเเปลกใหม่และงานดูสนุกเเปลกตา เพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นและเเตกต่าง 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *