พรีวิว NANLITE FORZA 60B II LED SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีอัพเกรดมาใหม่ สะดวกขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 60B II LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีอัพเกรดมาใหม่ สะดวกขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น ไฟในรุ่น Mark II โดยเป็นการพัฒนาความสามารถจากรุ่นที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่งขึ้นซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์สองสีตัวใหม่ที่ถูกปรับให้เก่งขึ้น สว่างมากขึ้น ใช้งานได้ดีขึ้น สะดวกขึ้น น้ำหนักที่ยังคงเป็น Forza ที่มีขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ที่น้ำหนักเพียง 0.7 กิโลกรัม พร้อมกระเป๋าที่ช่วยให้พกพาสะดวก พร้อมด้วยความเป็นไฟอเนกประสงค์ ด้วยความสามารถในการปรับสีของไฟตั้งแต่ 2700-6500K คือตั้งแต่สีส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า ให้ความสว่างสูงถึง 2577 ลักซ์ และการให้สีสันที่แม่นยำ ไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/98 พร้อมเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ และความสะดวกในการควบคุมทั้งทางตรง จากปุ่มควบคุม และแบบไร้สาย และที่น่าสนใจคือการปรับให้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้นานขึ้น

ไฟสปอร์ตไลท์ปรับสีได้ ตั้งแต่โทนส้ม ไปจนถึงขาวฟ้า เลียนแบบแสงธรรมชาติได้แนบเนียน

Nanlite Forza 60B II LED Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์ LED สองสี ปรับสีได้ตั้งแต่สีส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า 2700-6500K เลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียนเพื่องานสตูดิโอที่ได้ทั้งปริมาณงานและคุณภาพ 

ให้สีสันสวยสมจริง สีไม่เพี้ยน ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อย่างมั่นใจ

ความแม่นยำของสีที่ได้สูง CRI/TLCI 96/98 จึงมั่นใจได้ถึงสีสันที่สวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องอ้างอิงสีอย่างแม่นยำ รวมไปถึงงานในเชิงพาณิชย์ที่ต้องให้ข้อมูลเรื่องสีได้อย่างตรงไปตรงมา

ให้ความสว่างสูงกว่าเดิมและปรับความสว่างได้ 0-100% 

กำลังไฟ 72 วัตต์ความสว่างสูงสุดถึง 14350 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร จึงให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอ ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและงานสตูดิโอ รวมไปถึงการถ่ายภาพวัตถุหรือตัวแบบที่มีขนาดเล็ก หรือการทำงานในพื้นที่จำกัด ซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot Light สามารถปรับความสว่างเพื่อให้ปรับเข้ากับงานแต่ละอย่างได้อย่างยืดหยุ่น

เก่งทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

Nanlite Forza 60B II LED Spot Light น้ำหนักเบาเพียง 0.7 กิโลกรัม และสามารถพกพาเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดายด้วยกระเป๋าที่มีมาในชุดรองรับการต่อเข้ากับทั้งไฟบ้านและการต่อใช้งานแบตเตอรี่ด้วย 

ปรับเปลี่ยนและ สร้างสรรค์งานแสงได้อย่างที่ต้องการ

Nanlite Forza 60B II LED Spot Light ปรับใช้งานกับ Light Modifier ของ Nanlite ได้หลายแบบ สร้างสรรค์รูปแบบแสงให้สวยเท่าที่อยากได้ รวมไปถึงการต่อเข้ากับ Nanlite Projection ที่มีรูปแบบของแสงและเงาเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้งานสตูดิโอดูโดดเด่นขึ้น

ใช้งานได้อย่างจุใจด้วยเอฟเฟค 12 แบบ

เพื่อความสมจริงในการทำงานสตูดิโอ นอกจากสีสันของแสงที่เป็นปัจจัยสำคัญแล้ว เอฟเฟคแสงก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความสมจริงในการนำเสนอเรื่องราวด้วยเช่นกัน ซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot Light มีให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจถึง 12 แบบ 

ตอบโจทย์การทำงานที่ยาวนานมากขึ้น ยืดเวลาให้ใช้แบตเตอรี่ได้นานขึ้น 

ตัวไฟถูกออกแบบให้ใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยกำลังไฟ 100% ใช้งานได้นาน 2 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง

พัดลมทำงานเงียบกว่าเดิมและสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้

นอกจากความสามารถที่เพิ่มขึ้นด้านแสงและความสว่างแล้ว พัดลมระบายอากาศของ Nanlite Forza 60B II LED Spot Light ยังถูกพัฒนาให้เสียงเงียบลงกว่าเดิมเพื่อการทำงานสตูดิโอที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

ควบคุมการทำงานได้จากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย 

เลือกการทำงานให้ตรงกับสไตล์การทำงานได้โดยผู้ใช้สามารถเลือกทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม ซึ่ง Mark II จะมีปุ่มโหมดเพื่อปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานที่ง่ายขึ้น รวมไปถึงการควบคุมแบบไร้สาย ผ่าน 2.4 wireless, Bluetooth, NANLINK app. และการควบคุมแบบ DMX/RDM ที่รองรับการทำงานภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *