พรีวิว NANLITE FS-200 ไฟสตูดิโอสำหรับการถ่ายวิดีโอมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite FS-200 ไฟสตูดิโอจะทำให้นักถ่ายวีดิโอต้องทึ่งไปกับความสว่างที่ได้จากอุปกรณ์ตัวนี้ โดยให้แสงและความสดใสที่แม่นยำ สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีต้นแบบทั้งจากตัวบุคคล หรือวัตถุสิ่งของ พร้อมกันนี้ยังมีเอฟเฟคถึง 11 แบบเพื่อที่จะเติมเต็มจินตนาการในการถ่ายวีดิโอให้มีความโดดเด่นและแปลกใหม่ตามไอเดีย รวมไปถึงการใช้งานและควบคุมก็ง่ายสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือผ่านแอพพลิเคชั่น เหมาะสำหรับงานสตูดิโอ YouTuber และ Videomaker ให้ออกมาแบบมืออาชีพ

เพิ่มความโดดเด่นในการทำงานการผลิตวิดีโอ

Nanlite FS-200 เป็นไฟสตูดิโอที่จะช่วยให้การถ่ายวิดีโอออกมาได้ภาพที่มีความสวยงาม สดใส โดยบรรดา YouTuber และ Videomaker ต้องประทับใจกับอุปกรณ์ตัวนี้เพราะทำการการถ่ายวีดิโอมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในกรณีที่ทำการถ่ายวีดิโอ ไม่ว่าจะเพื่อการท่องเที่ยว ไลฟ์สด ขายของออนไลน์ หรือรีวิวสินค้า ก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีการออกแบบดีไซน์แสงพร้อมกับเอฟเฟคแสงแบบต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับการนำไปใช้สำหรับถ่ายวิดีโอได้อย่างลงตัว

เอฟเฟคเพียบเพื่อเพิ่มมิติและสร้างไอเดียที่แหวกแนวในการถ่ายวีดิโอ รวมไปถึงการถ่ายภาพยนตร์

การถ่ายวีดิโอทุกๆ รูปแบบสามารถผสมผสานจินตนาการเข้าไปได้หากมีอุปกรณ์ที่รองรับสิ่งเหล่านี้ โดยไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 มาพร้อมกับเอฟเฟคถึง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding จะช่วยเติมเต็มไอเดียและแนวคิดสร้างสรรค์ของคุณ เพื่อผลิตงานวีดิโอที่จะสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ชม

กำลังไฟสูงสามารถนำไปสร้างเป็นแสงหลัก หรือแสงเสริมก็ได้

ในการถ่ายวีดิโอจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความสว่าง และความเข้มของแสงที่เหมาะสมเพื่อให้การถ่ายงานเป็นไปตามที่ต้องการ โดย Nanlite FS-200 ให้กำลังไฟสูงถึง 200 W ซึ่งเยอะมากในการให้ความสว่างและการจัดแสงในสตูดิโอ นอกจากนี้ด้วยความสว่างไฟสตูดิโอรุ่นนี้ทำให้สามารถเลือกที่จะนำไปใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายวีดิโอ และไฟเสริมก็ได้ ที่สำคัญจะทำการปรับหรือลดความสว่างก็ทำได้อย่างเนียนตา โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-100 เปอร์เซ็นต์ เพื่อให้ได้ความสว่างเเละความเข้มของแสงตามความต้องการ

ถ่ายวีดิโอได้หลากหลายรูปแบบ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับวิดีโอ

Nanlite FS-200 มีโครงสร้างเเข็งเเรง น้ำหนักเบา สะดวกในการเคลื่อนย้ายพกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่ ให้แสงสีขาวเเบบ (5600K) ให้เเสงที่ทรงพลังความสว่างสูงสุด 29380 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร จึงสามารถใช้เป็นเเสงที่เพิ่มความสว่างให้สตูดิโอ หรือการเติมเเสงเพื่อถ่ายวิดีโอให้เห็นรายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

สามารถปรับทิศทางแสงและการใช้งานได้ตามที่ต้องการ

ด้วยการที่มีเม้าท์จึงช่วยให้สามารถต่อ Nanlite FS-200 เข้ากับขาตั้งไฟได้ สำหรับปรับระดับขึ้นลง สูงต่ำได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีตัว Rotating Yolk เพื่อช่วยให้ หมุนปรับทิศทางแสงได้ จึงสะดวกเเละคล่องตัว ปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งจะทำให้การถ่ายวีดิโอมีแสงที่สวยตามแบบที่ต้องการ และสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้วิดีโอสว่างตรงไหน หรือแสงโดดเด่นบริเวณไหนก็ได้ทั้งนั้น

ระบบระบายอากาศทำงานเต็มประสิทธิภาพ ทั้งพัดลมระบายอากาศ และวัสดุที่ช่วยระบายความร้อน

ระบบการระบายความร้อนของไฟสตูดิโอรุ่นนี้จะพัดลมระบายอากาศทำให้ไม่ค่อยเกิดความร้อนมากนักในขณะที่ใช้งาน ทั้งวัสดุที่ใช้ผลิตโครงสร้างของไฟยังช่วยระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย

สีของการถ่ายวีดิโอไม่ผิดเพี้ยนไปจากวัตถุหรือคนที่ถ่าย ความละเอียดยังคงเที่ยงตรงแม่นยำ

สำหรับการใช้ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 ในการเพิ่มความสว่างในการถ่ายวีดิโอจะให้แสงที่ส่องกระทบตัวเเบบเป็นเเสงที่มีความเเม่นยำสีสูง โดยสีสันของตัวเเบบจะไม่เพี้ยน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวีดิโอกับคนทั่วไปหรือสิ่งของ สีผิวที่ได้สวยงามตามธรรมชาติ สีไม่ผิดเพี้ยนจากสีดั้งเดิม ช่วยให้เก็บรายละเอียดสีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดกระบวนการหลังการถ่ายวีดิโอ เนื่องจากไม่ต้องแก้ไขเรื่องสีที่ถ่ายทำ

สะดวกสบายสามารถควบคุมได้ง่ายทั้งทำด้วยตัวเองรีโมทคอนโทรล

การถ่ายวีดิโอไม่ว่าจะเป็นงานใหญ่ที่ต้องใช้ทีมงานเยอะ หรือการถ่ายเพียงแค่คนเดียวก็สามารถใช้ ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200 ได้เนื่องจากการใช้งานง่าย และควบคุมได้ด้วยตัวคุณเองหรือจะเลือกควบคุมผ่านการส่งสัญญาณ 2.4 GHz ควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรล จึงช่วยให้วางแผนเเละจัดการระบบงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถือว่าเป็นไฟสตูดิโอที่ให้ความสะดวกในการทำงานและให้ประสิทธิภาพสูงด้วย

จะทำงานในสตูดิโอ หรือนอกสถานที่ก็ทำได้อย่างง่ายได้ เพราะเคลื่อนย้ายได้ ต่อใช้งานกับไฟบ้านได้ทุกที่

ด้วยความที่อุปกรณ์รุ่นนี้มีน้ำหนักเพียง 2.48 กิโลกรัม ทำให้สะดวกในการเคลื่อนย้าย พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้สบายๆ หรือจะใช้ในการถ่ายวีดิโอในสตูดิโอก็ได้ นอกจากนี้ยังรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง และสามารถใช้งานกับไฟบ้านก็ได้ ที่สำคัญยังสามารถเก็บและพกพาเพื่อไปถ่ายวิดีโอที่ไหนก็ได้ อย่างเช่น การถ่ายวิดีโองานแต่งงาน เป็นต้น

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *