พรีวิว NANLITE FS-200B ไฟสตูดิโอกำลังแรงสูง 220 วัตต์ ปรับโทนแสงฟ้า-ส้มเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ พร้อมโหมดเงียบสำหรับงานวิดีโอบันทึกเสียง

พรีวิว Nanlite FS-200B ไฟสตูดิโอกำลังแรงสูงมากเป็นพิเศษ เลียนแบบแสงธรรมชาติได้ พร้อมโหมดเงียบสำหรับงานวิดีโอบันทึกเสียง ซึ่งเป็นไฟสตูดิโอรุ่นล่าสุดที่ทาง Nanlite ได้เปิดตัวไป ใน FS Series ซึ่งในรุ่นนี้มีจุดเด่นที่กำลังไฟสูงมาก และราคาไม่ได้แรงจนเกินไป เหมาะกับคนที่อยากจะจริงจังกับการทำงาน ต้องการไฟที่แรงสำหรับงานหลากหลายรูปแบบ

1. กำลังไฟแรงพอที่จะเป็นแสงไฟหลักสำหรับงานวิดีโอและใช้งานได้หลากหลาย สเปคกำลังไฟสูงถึง 220 วัตต์

ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-200B สามารถใช้งานเป็นแสงไฟหลัก (Key Light) ได้สบายซึ่งความสว่างเยอะเพียงพอสำหรับงานวิดีโอ หลากหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยให้คนทำคอนเทนต์และวิดีโอสามารถที่จะถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ เช่น คอนโด หอพัก สตูดิโอส่วนตัว

กำลังไฟที่มากถึง 220 วัตต์ยังมีจุดเด่นอีกก็คือสามารถที่จะช่วยจัดมุมของการถ่ายวิดีโอได้หลากหลายมากขึ้น เพราะกำลังไฟไม่ต้องใช้ใกล้จนเกินไป และรองรับ Softbox ที่หลากหลายกว่าเดิม

2. เหมาะกับสายงานคอนเทนต์และวิดีโอระดับเริ่มต้นที่ต้องการทำงานจริงจังในระยะยาว และการลงทุนไม่ได้สูงมากจนเกินไป

Nanlite FS-200B เป็นรุ่นที่ออกแบบให้ตอบโจทย์มืออาชีพมากขึ้น หรือคนที่กำลังวางแผนว่าจะทำงานด้านนี้อย่างจริงจัง สามารถที่จะลงทุนกับไฟตัวเดียวก็สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น YouTube ที่เป็นวิดีโอยาว หรือจะทำ YouTube Shorts แนวตั้ง, Facebook & Instagram Reels ก็สามารถใช้ได้เลย

3. ปรับโทนแสงให้เหมือนแสงธรรมชาติได้ ช่วยให้ทำงานได้หลากหลายแบบ

ในการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งยังสามารถที่จะใช้ไฟ Nanlite FS-200B ในการที่จะปรับโทนแสงเลียนแบบดวงอาทิตย์ได้ เพราะตัวไฟสตูดิโอสามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K มีโทนสีฟ้า ไปจนถึงสีส้ม ช่วยให้เราสามารถเซ็ตแสงและมุมมองได้สมจริง ช่วยให้ทำงานได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

4. สีสันเที่ยงตรง ตอบโจทย์งานถ่ายสินค้า โฆษณา วิดีโอ ภาพยนตร์

จุดเด่นของไฟสตูดิโอในแบรนด์ ​Nanlite คือเรื่องความเที่ยงตรงของสีที่ถูกต้อง ให้ค่า CRI 96 และ TLCI 97 ซึ่งเป็นมาตรฐานไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ สามารถใช้ในงานโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอหลากหลายรูปแบบได้ อีกทั้งไฟสตูดิโอ Nanlite ยังได้รับการยอมรับจากมืออาชีพในสายงานวิดีโอทั้งในไทยและต่างประเทศ

5. มีชุดกระจายแสงรองรับสำหรับใช้งานร่วมกับ FS-200B ทำให้ปรับโทนแสงได้หลากหลายแบบตามต้องการ

Nanlite ได้ออกแบบชุดกระจายแสง (Softbox) ให้กับไฟ Nanlite FS-200B หลากหลายแบบ สามารถเลือกซื้อให้เข้ากับงานที่ต้องการได้ ซึ่งช่วยให้การจัดไฟได้โทนแสงแบบที่ต้องการได้ มีอุปกรณ์รองรับมากมายให้ได้เลือกใช้งาน

6. มีโหมดเงียบสำหรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง ที่ต้องการความเงียบเป็นพิเศษ

ตอบโจทย์งานวิดีโอได้มากขึ้นด้วยโหมดเงียบ เพื่อช่วยให้งานภาพยนตร์ ที่ต้องการถ่ายวิดีโอไปด้วยและบันทึกเสียงไปด้วย สามารถทำงานได้โดยไม่เกิดเสียงรบกวนเข้าไมโครโฟน ซึ่งเป็นโหมดเด่นที่จะช่วยคนทำงานสามารถได้ไฟที่สว่าง และทำงานบันทึกเสียงได้ดีมาก

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *