พรีวิว Nanlite FS-300 LED AC Monolight ไฟสตูดิโอ LED ให้ความสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคเเสง 11 เเบบ ควบคุมไร้สายได้

พรีวิว Nanlite FS-300 LED AC Monolight ไฟสตูดิโอ LED ให้ความสว่างสูง สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคเเสง 11 เเบบ ควบคุมไร้สายได้คุณสมบัติของ Nanlite FS-300 LED AC Monolight

 • ไฟสตูดิโอ  LED เเสงสีขาวเเบบ Daylight (5600K) โครงสร้างเเข็งเเรง น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายพกพาง่าย 
 • ความเเม่นยำสีสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) ให้สีที่เที่ยงตรง ถูกต้อง วัตถุสีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงใช้งานได้กับงานที่ต้องการคุณภาพเเสงสูงในระดับมืออาชีพ
 • ปรับความสว่างได้อย่างละเอียดตั้งเเต่ 0-100% เพื่อปรับให้ได้ความเข้มของเเสงตามที่ต้องการ
 • ตัวสะท้อนเเสงที่ออกเเบบด้านวิศวกรรมมาอย่างชาญฉลาดช่วยเพิ่มความสว่างให้สูง กระจายเเสงได้ดีขึ้น เเละใก้ความนุ่มของเเสงมากขึ้น โดยให้ความสว่างสูงสุด 41040 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร เหมาะสำหรับการให้ความสว่างและการจัดเเสงในสตูดิโอ
 • Bowens เม้าท์เข้าได้กับ Light modifier ได้หลายเเบบ เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์เเละความต้องการได้ ทั้งเเบบ fresnels, softboxes, Lantern และ umbrellas
 • ใช้กำลังไฟหลักจากเเหล่งไฟฟ้า AC 100-240V 50/60 Hz  กำลังไฟ 330 วัตต์ ให้เเสงสว่างคงที่จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่เพียงต่อเข้ากับไฟบ้านก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง 
 • เติมจินตนาการให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอหรือภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ ได้เเก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion, และ Welding
 • ระบบระบายอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไฟ
 • ควบคุมการทำงานได้ทั้งควบคุมโดยตรงจากเเผงควบคุมเเละรีโมทคอนโทรล
 • เม้าท์ 5/8″ และ rotating yolk สามารถติดตั้งเข้ากับข้าตั้งได้ ปรับองศาเเละทิศทางของเเสงไปได้อย่างที่ต้องการ
 • อัพเดท Firmware ได้จากช่อง USB เพื่ออัพเดทให้ไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ
 • อุปกรณ์ที่มีในชุด Nanlite FS-300 LED AC Monolight, Reflector, สายไฟ 4.5 เมตร (14.8ft) 

1.ไฟสตูดิโอ LED ให้เเสงสว่างสูง 330 วัตต์ ให้กำลังไฟคงที่เเละต่อเนื่อง 

ไฟสตูดิโอ FS-300 เป็นไฟ LED ที่อยู่ในตระกูล FS ของ Nanlite ที่อาศัยพลังงานหลักจากพลังงานไฟฟ้า ใช้งานโดยการต่อเข้ากับไฟบ้านเป็นหลักจึงให้เเสงสว่างที่คงที่ เเละต่อเนื่อง เป็นไฟที่ให้เเสงสีขาวเเบบ Daylight 5600K ให้กำลังไฟสูงถึง 330 วัตต์ ทั้งยังมีการออกเเบบลักษณะการกระจายเเสงที่ดีขึ้นและให้ได้ความสว่างมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญความละมุนมากขึ้นกว่าเดิมด้วย โดย FS-300 ให้ความสว่างสูงถึง 41040 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร 

2.ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ พกพาง่าย ทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่

ไฟ FS-300 เป็นไฟที่ให้ความสว่างสูงเเละยังให้เเสงไม่เเข็งละมุนเหมือนผ่าน soft box ทั้งยังมีขนาดที่ไม่ใหญ่ เเบกได้ไม่เป็นภาระ น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม จึงสะดวกต่อการขนย้ายพกพา เพื่อไปทำงานทั้งในเเละนอกสถานที่ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของมืออาชีพที่ต้องการความคล่องตัวได้ดีทีเดียว

3.ให้สีสันที่เเม่นยำ เเสงไฟมีคุณภาพไม่ทำให้สีผิวหรือสีของวัตถุเพี้ยนไปจากความเป็นจริง 

ความเเม่นยำของแสงสูง (CRI/TLCI ที่ 96/98) เเสงจึงให้สีผิว สีวัตถุที่เหมือนสีจริง ไม่ทำให้สีเพี้ยนไปจากเดิม เป็นแสงที่มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับการทำงานคุณภาพ ทั้งการเป็นเเสงหลักในสตูดิโอ หรือการใช้เป็นแสงเพื่อการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์เพื่อการพาณิชย์หรือสตูดิโอถ่ายภาพบุคคล หรืองานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 

4.เล่าเรื่องได้สมจริงและเติมเต็มจินตนาการให้สมบูรณ์มากขึ้นด้วยเอฟเฟคเเสง 11 แบบ

นอกจากโดดเด่นด้านความสว่างเเล้ว ไฟ FS-300 ยังมีลูกเล่นที่เป็นเอฟเฟคเเสงที่มีมาให้ใช้ถึง 11 แบบ ไม่ต้องเหนื่อยหาเองหรือสร้างเอง เพียงเลือกใช้งานให้ตรงกับสถานการณ์หรือเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอก็ช่วยให้การเล่าเรื่องทำได้สมจริงและเติมเต็มจินตนาการให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

5.ใช้งานกับ Light Modifier ได้หลายเเบบด้วยเม้าท์แบบสากล

Bowens เป็นเม้าท์ที่เป็นลักษณะเป็นสากลคือเข้ากับอะไรก็ได้ซึ่งช่วยให้ ไฟ FS-300 ใช้งาน light modifierได้หลายรูปเเบบ จึงสามารถปรับใช้รูปเเบบเเสงได้ตามต้องการ  ทั้งเเบบ fresnels, softboxes, และแบบ umbrellas 

6.ระบบระบายความร้อนทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพราะมีการทำความเย็นในตัวจากระดับโครงสร้าง

ไฟ FS-300 มีโครงสร้างที่มีลักษณะพิเศษคือช่วยกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อทำงานอย่างต่อเนื่องจะเกิดความร้อนขึ้นในระบบ พัดลมจะทำงานเพื่อระบายความร้อนออกสู่ภายนอกเเต่ด้วยตัวโครงสร้างเองก็มีการทำความเย็นในตัวด้วยจึงระบายความร้อนได้ดีไม่ต้องกังวลเรื่องความร้อนสูง จึงช่วยยืดระยะเวลาการทำงาน เเละยืดอายุการใช้งานออกไปอีกด้วย 

7.สั่งงานโดยตรงจากแผงควบคุมเเละผ่านรีโมทคอนโทรลจึงควบคุมได้อย่างสะดวกเเละง่ายดาย

การควบคุมสั่งงาน ไฟ FS-300 สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านเเผงควบคุมหรือจะควบคุมผ่านระบบไร้สายผ่านรีโมทคอนโทรล 2.4 G ก็ตอบสนองได้รวดเร็วเเละเเม่นยำด้วยเช่นกันจึงง่ายต่อการจัดการเเละช่วยให้ work flow ในการทำงานดีขึ้นด้วย

8.อัพเดท Firmware จากผู้ผลิตได้เพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง

ช่อง USB ที่อยู่บนเเผงควบคุม มีไว้เพื่อให้สามารถอัพเดท Firmware ตัวล่าสุดจากผู้ผลิตได้ เพื่อการทำงานของอย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *