พรีวิว NANLITE FS-150B ไฟสตูดิโอกำลังแรงสูง โทนแสงฟ้า-ส้ม เลียนแบบแสงธรรมชาติได้ พร้อมโหมดเงียบสำหรับงานวิดีโอบันทึกเสียง

พรีวิว Nanlite FS-150B ไฟสตูดิโอกำลังแรงสูง โทนแสงฟ้า-ส้ม เลียนแบบแสงธรรมชาติได้ พร้อมโหมดเงียบสำหรับงานวิดีโอบันทึกเสียง ซึ่งเป็นไฟสตูดิโอรุ่นล่าสุดที่ทาง Nanlite ได้เปิดตัวไป ใน FS Series มีจุดเด่นเรื่องราคาที่ไม่สูงแต่ได้สเปคกำลังไฟที่อยู่ในระดับมืออาชีพ ใช้งานได้คุ้มค่า ตอบโจทย์การทำงานภาพนิ่งและวิดีโอทุกรูปแบบ

1. กำลังไฟแรงพอที่จะเป็นแสงไฟหลักสำหรับงานวิดีโอและใช้งานได้หลากหลาย สเปคกำลังไฟสูงถึง 175 วัตต์

ไฟสตูดิโอ Nanlite FS-150B สามารถใช้งานเป็นแสงไฟหลักได้ (Key Light) ซึ่งความสว่างเยอะเพียงพอสำหรับงานวิดีโอ คอนเทนต์ เช่น YouTube, Tiktok ได้สบาย หรือจะใช้งานสำหรับเป็นแสงหลักในการไลฟ์ก็ได้เช่นเดียวกัน

ซึ่งช่วยให้คนทำคอนเทนต์และวิดีโอสามารถที่จะถ่ายวิดีโอได้ทุกที่ เช่น คอนโด หอพัก สตูดิโอส่วนตัว 

2. เหมาะกับสายงานคอนเทนต์และวิดีโอระดับเริ่มต้นที่ต้องการทำงานจริงจังในระยะยาวและลงทุนไม่สูง

Nanlite FS-150B เป็นรุ่นที่ออกแบบให้ราคาเข้าถึงง่าย สามารถที่จะลงทุนกับไฟตัวเดียวก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และด้วยกำลังที่มากถึง 175 วัตต์ ทำให้สามารถใช้ในงานวิดีโอได้อย่างหลากหลาย เหมาะกับการลงทุนไฟตัวเดียวและใช้งานคอนเทนต์หลาย ๆ แบบ ไม่ว่าจะเป็น YouTube ที่เป็นวิดีโอยาว หรือจะทำ YouTube Shorts แนวตั้ง, Facebook & Instagram Reels ก็สามารถใช้ได้เลย

3. ปรับโทนแสงให้เหมือนแสงธรรมชาติได้ ช่วยให้ทำงานได้หลากหลายแบบ

ในการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งยังสามารถที่จะใช้ไฟ Nanlite FS-150B ในการที่จะปรับโทนแสงเลียนแบบดวงอาทิตย์ได้ เพราะตัวไฟสตูดิโอสามารถปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K มีโทนสีฟ้า ไปจนถึงสีส้ม ช่วยให้เราสามารถเซ็ตแสงและมุมมองได้สมจริง ช่วยให้ทำงานได้ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน

4. สีสันเที่ยงตรง ตอบโจทย์งานถ่ายสินค้า โฆษณา วิดีโอ ภาพยนตร์

จุดเด่นของไฟสตูดิโอในแบรนด์ ​Nanlite คือเรื่องความเที่ยงตรงของสีที่ถูกต้อง ให้ค่า CRI 96 และ TLCI 97 ซึ่งเป็นมาตรฐานไฟสตูดิโอระดับมืออาชีพ สามารถใช้ในงานโฆษณา ภาพยนตร์ วิดีโอหลากหลายรูปแบบได้ อีกทั้งไฟสตูดิโอ Nanlite ยังได้รับการยอมรับจากมืออาชีพในสายงานวิดีโอทั้งในไทยและต่างประเทศ

5. มีชุดกระจายแสงรองรับสำหรับใช้งานร่วมกับ FS-150B ทำให้ปรับโทนแสงได้หลากหลายแบบตามต้องการ

Nanlite ได้ออกแบบชุดกระจายแสง (Softbox) ให้กับไฟ Nanlite FS-150B หลากหลายแบบ สามารถเลือกซื้อให้เข้ากับงานที่ต้องการได้ ซึ่งช่วยให้การจัดไฟได้โทนแสงแบบที่ต้องการได้ มีอุปกรณ์รองรับมากมายให้ได้เลือกใช้งาน

6. มีโหมดเงียบสำหรับการถ่ายวิดีโอและบันทึกเสียง ที่ต้องการความเงียบเป็นพิเศษ

ตอบโจทย์งานวิดีโอได้มากขึ้นด้วยโหมดเงียบ เพื่อช่วยให้งานภาพยนตร์ ที่ต้องการถ่ายวิดีโอไปด้วยและบันทึกเสียงไปด้วย สามารถทำงานได้โดยไม่เกิดเสียงรบกวนเข้าไมโครโฟน ซึ่งเป็นโหมดเด่นที่จะช่วยคนทำงานสามารถได้ไฟที่สว่าง และทำงานบันทึกเสียงได้ดีมาก

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *