พรีวิว Nanlite – Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w

พรีวิว Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไฟ RGB ขนาดพ็อกเก็ต พกพาง่าย กำลังไฟ 7 วัตต์ น้ำหนักเพียง 130 กรัม เปลี่ยนสีได้ตั้งเเต่โทนสีส้มจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-7500K) ให้ความเเม่นยำสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายภาพสีไม่เพี้ยน รองรับการทำงานนอกสถานที่ได้นานเเบตเตอรี่ใช้งานได้ 90 นาที เหมาะสำหรับเป็นไฟตกเเต่งสร้างมู้ดเเละโทนในสตูดิโอหรือจะพกพาเป็นไฟเสริมทำงานได้ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ

คุณสมบัติของไฟ RGB ขนาดพกพา NANLITE LITOLITE 5C RGBWW

 • ไฟ RGB ขนาดพกพา เล็กเบา 108 × 22 × 60 mm น้ำหนักเพียง 130 กรัม 
 • ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่อง
 • เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) 
 • ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายคน ถ่ายสิ่งของ ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน
 • ปรับความสว่างได้เเบบนุ่มนวลได้ตั้งเเต่ 0-100% 
 • ความสว่าง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร 
 • ปรับเข้ากับการทำงานได้หลายเเบบ มี light diffuser มาให้ เพื่อเเสงที่ละมุนนุ่มให้องศาเเสง 45 – 253 องศา
 • เอฟเฟคเเสง 15 แบบเติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสันและแสงแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟคให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 
 • แถบเเม่เหล็กช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ
 • ชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank ได้แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาทีหลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ
 • ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth และอัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้
 • รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้
 • ใช้อุปกรณ์เสริมได้เยอะ รองรับการทำงานระดับโปรปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

1.ไฟเสริม RGB ขนาดพ็อกเก็ต บางเล็ก พกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่กระเป๋าเป้เก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่

เพื่อตอบสนองการทำงานที่คล่องตัว ไฟอเนกประสงค์ที่มีขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวกจึงตอบโจทย์ทั้งการทำงานและพกพาเดินทางในปัจจุบัน Nanlite Litolite 5C RGBWW เป็นไฟ RGB ที่ให้ได้ทั้งน้ำหนักเบาเพียง 130 กรัม เบากว่ามือถือที่เราใช้อยู่ทุกวัน ทั้งบางเเละเล็ก พกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่กระเป๋าเป้เก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ ไม่เป็นภาระในการเเบกขนเคลื่อนย้าย

2.ให้เเสงสว่างเสริม เพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด ปรับความสว่างได้แบบนุ่มนวล

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW ให้เเสงสว่างต่อเนื่องได้กำลังไฟสูง ให้ความสว่าง 2351 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร ให้ตัวเเบบหน้าไม่มืด สินค้าสว่าง เห็นรายละเอียดครบ เเสงสีสวยงาม ใช้ตกเเต่งเเสงสีสร้างมิติให้ภาพเเละวิดีโอ ทั้งยังปรับความสว่างได้อย่างราบลื่นตั้งเเต่ 0-100%  

3.ปรับเปลี่ยนสีได้เที่ยงตรงมากถึง 36000 สี ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า 

ปรับอารมณ์ สร้างบรรยากาศได้ตามต้องการ ปรับเปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (CRI/TLC 95/97) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์เเละสร้างเอฟเฟกต์ให้ภาพ โดยการเติมเเสงสีให้ได้มู้ดเเละโทนที่สวยงาม ดึงดูดเเละน่าสนใจ 

4.เอฟเฟคเเสง 15 แบบ เติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสันและแสงแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟกต์ให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 

เติมเต็มเรื่องราวเเละการเล่าเรื่องในงานวิดีโอด้วยเอฟเฟคกว่าเเสง 15 แบบ จังหวะการกะพริบเเละเเสงวาบเเบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้อารมณ์เเละความรู้สึกคล้อยตามไปกับเรื่องที่นำเสนอในงานวิดีโอ จึงเหมาะสำหรับ creator และ videomaker ที่ต้องสร้างเรื่องราวและกระตุ้นความรู้สึกไปตามเนื้อเรื่องหรือคอนเทนต์ เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการรับรู้เรื่องราวของผู้ชม

5.จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจด้วยแถบเเม่เหล็กช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด วางได้เเม้พื้นที่จำกัด

ขนาดที่เล็กของไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW จึงง่ายที่จะจัดวางตามจุดต่าง ๆ ถึงเเม้จะใช้ในพื้นที่จำกัด ทั้งยังมีเเถบเเม่เหล็กที่ยึดอย่างเเน่นหนาเพื่อยึดติดกับพื้นผิวตามจุดที่ต้องการ เพื่อช่วยให้การจัดตำเเหน่งไฟ ทำได้อย่างง่ายดาย เเละถอดเก็บได้ง่ายดายอีกด้วย

6.เเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาทีหลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมงเพื่อการที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ

ชาร์จไฟผ่าน Port Type-C และผ่าน PowerBank ได้ จากการชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW ก็พร้อมใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง จะใช้ตกเเต่งห้องในสตูดิโอ เน้นความสว่างบางจุด เน้นสินค้า วัตถุสิ่งของให้ดูโดดเด่น หรือจะใช้งานเพิ่มเเสงสว่างด้านนอกสตูดิโอก็ทำได้ต่อเนื่องถึง 90 นาที 

7.ควบคุมการทำงานผ่าน BLUETOOTH และอัพเกรด FIRMWARE สำหรับการใช้งานได้

รองรับการทำงานผ่านระบบไร้สาย  bluetooth เพื่อการควบคุมการทำงานจากระยะไกลผ่านมือถือ ทั้งยังรองรับการทำงานเพียงลำพัง ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเพื่ออัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด

8.รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งใช้อุปกรณ์เสริมได้เยอะ รองรับการทำงานระดับโปรปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW มี Light Diffucer มาให้ในชุดเพื่อปรับให้เเสงสว่างนุ่มละมุน เเละกระเป๋าสำหรับพกพา รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้ง เพื่อช่วยในการปรับใช้งานให้คล่องตัว นอกจากนี้ยังมี battery grip และถุงกันน้ำ (ไม่ได้รวมมาในชุด) เป็นอุปกรณ์เสริมที่ลดข้อจำกัดในการทำงานได้อีกเยอะ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *