พรีวิว Nanlite Mixpad II 27C แผงไฟ LED ให้ความสว่างสูงเปลี่ยนสีได้ ปรับความเข้มแสงได้รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Mixpad II 27C แผงไฟ LED ให้ความสว่างสูงเปลี่ยนสีได้ ปรับความเข้มแสงได้รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ Nanlite Mixpad II 27C แผงไฟ RGBWW LED พกพาง่ายน้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม ถือได้ยกได้สบาย แผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตร จึงไม่เปลืองพื้นที่ในการทำงาน เคลื่อนไหวใช้งานได้อย่างอิสระ สามารถเลือกใช้งานทั้งระบบไฟบ้านและแบตเตอรี่ ให้แสงที่คงที่กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร (5600K) ปรับใช้งานแสงได้อย่างที่ต้องการทั้งโหมดแสงแข็งแสงนุ่ม เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเหลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน รองรับการใช้งานกับ Light modifier หลายแบบเพื่อการใช้งานที่ไร้ข้อจำกัด

ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เลือกใช้งานเอฟเฟคได้ 15 แบบเพื่อการสื่อสารเรื่องราวได้อย่างสมจริง ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดายสำหรับทุกคน โดยไม่ต้องมีพื้นฐานหรือประสบการณ์การทำงานมาก่อน ทั้งยังสามารถอัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ เหมาะสำหรับการเป็นไฟเสริมในงานสัมภาษณ์พูดคุย การถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพสินค้า และงานที่ต้องการแสงที่มีคุณภาพ ควบคุมการทำงานได้ด้วยระบบไร้สาย ตอบโจทย์การทำงานมืออาชีพที่คล่องตัวในราคาสุดคุ้ม

คุณสมบัติของ NANLITE MIXPAD II 27C

 • ไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัม และแผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตร เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงาน
 • โดยให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร ใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายทำหรือเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ปรับเป็นแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน 
 • รองรับการใช้งานกับ Light modifier หลายแบบเพื่อใช้งานและลักษณะแสงที่หลากหลาย
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 5/8″
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้อย่างอิสระ ต่อเนื่องด้วยไฟ DC15V/2.4A , AC 100-240V 50/60 Hz และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย
 • เอฟเฟคแสงเพื่อสร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคน
 • อัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ 
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า งานถ่ายภาพด้านพาณิชย์ YouTube เป็นไฟสำหรับงานสตูดิโอที่มีราคาเหมาะสำหรับการเริ่มต้นแต่รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบแสดงรายละเอียดได้ครบชัดเจน 

Nanlite Mixpad II 27C ไฟ RGBWW LED ให้กำลังไฟ 36 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 11593 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร ใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายทำหรือเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้เพื่อแสดงรายละเอียดของตัวแบบที่ชัดเจน ทั้งยังเพิ่มความสว่างให้กับสตูดิโอหรือเป็นไฟเสริมเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับภาพรวมก็ได้เช่นกัน 

เปลี่ยนสีได้ ให้สีผิวสวย สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C เปลี่ยนสีได้โดยให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ จึงทำงานในสตูดิโอได้โดยไม่ต้องใช้แสงจากธรรมชาติจริง ๆ ทั้งยังปรับโทนสีหรือสร้างบรรยากาศให้ได้สีสันอย่างที่ต้องการ ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98 ที่ 5600K) จึง ให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน 

เคลื่อนย้าย เคลื่อนไหวใช้งานได้อย่างสะดวกคล่องตัว

น้ำหนักเบาเพียง 1.4 กิโลกรัม และแผงไฟบาง 5.7 เซนติเมตรเคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก สามารถถือหรือยกขึ้น โยกย้ายทำงานได้อย่างอิสระและคล่องตัวเคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน น้ำหนักไม่เป็นภาระขนาดเล็กและบางไม่เปลืองพื้นที่ในการทำงานและการจัดเก็บ   

ปรับความเข้มของแสงสว่างเพื่อให้ทำงานได้ในแบบที่ต้องการ 

ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการด้วยการปรับอย่างละเอียดแบบ Dimming จึงปรับเพิ่มแสงได้อย่างราบรื่นต่อเนื่องไม่สะดุด

ถ่ายภาพให้ดูนุ่มหรือเติมความชัดเจนได้ง่ายด้วยปุ่มเดียว

การปรับโหมดการกระจายแสงทำให้ได้แสงที่นุ่มลง โดยการปรับให้แสงนุ่มด้วยองศาการกระจายแสงให้กว้างขึ้นที่ 120 องศา และปรับให้แสงแข็งด้วยปรับให้การกระจายแสงแคบลงเหลือเพียง 45 องศา ควบคุมได้ง่ายมากเพียงการกดเปลี่ยนโหมดเพียงปุ่มเดียว

เปลี่ยนการใช้งานรูปแบบแสงที่หลากหลายรองรับการใช้งานกับ LIGHT MODIFIER หลายแบบ

เพื่อรองรับงานแบบมืออาชีพที่ต้องใช้งานลักษณะแสงที่หลากหลาย Nanlite Mixpad II 27C จึงปรับเปลี่ยนใส่ Light modifier หลายแบบเพื่อปรับรูปแบบแสงให้เข้ากับการใช้งาน 

ทำงานได้อเนกประสงค์ต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ 5/8″

ปรับใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ต่อเข้าขาตั้งไฟหรืออุปกรณ์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานด้วยเม้าท์ 5/8″ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้รองรับการทำงานที่ซับซ้อนและกระบวนการผลิตที่ใหญ่ขึ้น

ใช้งานได้อย่างอิสระทำงานที่ไหนก็ได้ไม่จำกัด

รองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่ต่อเนื่องด้วยไฟ DC15V/2.4A , AC 100-240V 50/60 Hz และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ จึงเลือกที่จะใช้งานได้ทั้งระบบไฟบ้านหรือแบตเตอรี่เมื่อต้องเดินทางหรือเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ลดข้อจำกัดในการทำงานและยังใช้งานได้อย่างอิสระ

สร้างความสมจริงผู้ชมคล้อยตามด้วยเอฟเฟคแสงหลายรูปแบบ

เอฟเฟคแสงที่มีให้เลือกใช้งานถึง 15 รูปแบบ จึงช่วยให้การเล่าเรื่องหรือสื่อสารในงานวิดีโอและภาพยนตร์เป็นไปอย่างสมบูรณ์มากขึ้น สร้างความสมจริงผู้คล้อยตามทำให้เรื่องราวที่นำเสนอมีคุณภาพ น่าประทับใจ

ควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สาย เมนูเข้าใจง่าย ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED ได้อย่างแม่นยำ

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C สามารถควบคุมได้อย่างง่ายดายได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมที่เข้าใจง่าย มีหน้าจอแสดงสถานะทั้งยังสามารถใช้งานได้ทุกคนโดยไม่ต้องมีพื้นฐานหรือประสบการณ์การใช้งานมาก่อน ทั้งยังสามารถควบคุมแบบไร้สายได้ผ่านการเชื่อมต่อรีโมตคอนโทรลด้วยสัญญาณ Bluetooth จึงใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้นและทำงานคล่องตัวมากขึ้นด้วย

ระบบระบายความร้อนในตัวเพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้ได้นานขึ้น 

แผงระบายความร้อนที่อยู่รอบตัว และการออกแบบวัสดุเพื่อรองรับการกระจายความร้อนช่วยทำให้การทำงานของไฟราบรื่นขึ้น ทำงานได้ต่อเนื่อง ทั้งยังช่วยยืดระยะการใช้งานของไฟออกไปให้ใช้ได้นานขึ้นด้วย 

พัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ ไม่พลาดการอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ ๆ 

เพื่อการทำงานด้านวิดีโอและภาพยนตร์มีคุณภาพและไฟทำงานได้เต็มประสิทธิภาพไฟ Nanlite Mixpad II 27C มีช่อง USB-C เพื่อต่ออัพเดท Firmware จาก Nanlite ได้เสมอเพื่อไม่พลาดการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและฟีเจอร์ในการใช้งานใหม่ ๆ 

เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้นและตอบสนองการทำงานแบบมืออาชีพ 

ไฟ Nanlite Mixpad II 27C เป็นแผงไฟที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้นทั้งการให้แสงสว่างในสตูดิโอการ การให้แสงปรับบรรยากาศ สร้างเอฟเฟคให้กับงานทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า งานถ่ายภาพด้านพาณิชย์ YouTube เป็นไฟสำหรับงานสตูดิโอที่มีราคาเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานไปจนถึงระดับมืออาชีพ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *