พรีวิว NANLITE PAVOBULB 10C RGBWW LED BULB หลอดไฟเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE สร้างสรรค์งานได้ไม่รู้จบเพิ่มความแปลกใหม่ให้งานภาพและวิดีโอ

พรีวิว NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb หลอดไฟเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCT และ HUE สร้างสรรค์งานได้ไม่รู้จบเพิ่มความแปลกใหม่ให้งานภาพและวิดีโอ หลอดไฟ LED หลอดกลมแบบมีขั้ว ดีไซน์คล้ายหลอดไส้น้ําหนักเบาเพียง 170 กรัม สามารถหมุนเกลียวเข้าใช้งานกับขั้วไฟทั่วไปได้ ให้แสงสว่างสูง และยังออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการทำงานด้านแสงสว่างมากยิ่งขึ้นด้วยความสามารถในการปรับค่าสีได้แบบ CCT และ HUE ให้สีที่แม่นยำและเอฟเฟคแสง 15 แบบ

สามารถควบคุมได้ทั้ง แบบออนบอร์ดบนแผงควบคุมของตัวไฟ แบบมีสายและไร้สาย การควบคุมผ่าน DMX/RDM และการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้นเหมาะสำหรับทั้งการใช้งานภาพนิ่ง งานวิดีโอและงานภาพยนตร์ เช่น การเพิ่มแสงสว่าง ภาพวาดแสง การปรับบรรยากาศด้วยสีสันของแสง หรือชุดแสงที่ใช้เพื่อการตกแต่ง พร้อมทั้งยัง เหมาะสําหรับการใช้งานภาพยนตร์

หลอดไฟ LED ให้อารมณ์หลอดขั้วมีไส้เปลี่ยนใส่กับขั้วไฟได้ทั่วไป ให้ความสว่างสูง

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb เป็นหลอดไฟ LED แบบกลมที่ดีไซน์ออกมาเพื่อให้ใช้งานได้แบบหลอดไฟแบบมีขั้วหนักเบาเพียง 170 กรัมให้ความสว่างสูงเปลี่ยนใส่กับขั้วไฟได้ทั่วไปทั้งโคมไฟรูปแบบต่าง ๆ และการต่อเข้าขั้วไฟสายเพื่อการตกแต่งเฟรม อุปกรณ์ประกอบฉาก ปรับความสว่าง และเพิ่มสีสันให้กับงานภาพ งานวิดีโอและฉากต่าง ๆ ในงานภาพยนตร์ 

ปรับเปลี่ยนสีสร้างโทนและบรรยากาศ เติมจินตนาการได้ดั่งใจ

สีสันของไฟไม่ได้เพียงแค่สีเดียว แต่สามารถปรับเปลี่ยนสีไฟได้ในตัวทั้งแบบ CCT คือปรับเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีได้ 2700K-7500K ปรับในตัวแบบออนบอร์ดได้ 6 ระดับ คือ 2700K, 3200K, 4300K, 5600K, 6500K, 7500K ซึ่งถ้าควบคุมแบบ Bluetooth/Wire Controller/DMX สามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700K-7500K และการเปลี่ยนสีได้แบบ HUE ปรับได้ถึง 12 แบบ เช่น Red, Orange, Yellow, Blue, Green, Purple และเมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX จะปรับสีได้อย่างที่ต้องการเติมจินตนาการได้ดั่งใจ 

สีสดใส แม่นยำ อ้างอิงสีได้ตามจริง 

ความแม่นยำสีสูง ให้สีตรง ไม่เพี้ยนจึงสามารถอ้างอิงสีสันของสินค้า วัตถุได้ตามจริง โดยให้ค่า CRI/TLCI 95/97 เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแสงสว่างแบบมืออาชีพ ทั้งยังลดเวลาในการแก้สีในกระบวนการ Post-production อีกด้วย

ปรับไฟนุ่มในตัว ปรับให้สว่างและมืดได้เพื่อระดับแสงและเงาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงาน 

NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb มีการออกแบบเพื่อให้กระจายแสงได้อย่างนุ่มนวล กระทบวัตถุ และผิวของตัวแบบให้ผิววัตถุดูนุ่มเนียน ควบคุมและปรับความสว่างในการใช้งานได้ 0%, 20%, 40%, 60%, 80%, 100% (6 ระดับ) เมื่อควบคุมจากปุ่มควบคุม และสามารถปรับได้ตั้งแต่ 0-100% เมื่อควบคุมผ่าน Bluetooth/Wired Controller/DMX

สร้างความสมจริงด้วยเอฟเฟคแสง เติมเต็มเรื่องราวและจินตนาการ

ความน่าสนใจของหลอดไฟ NANLITE PavoBulb 10C RGBWW LED Bulb คือไม่ได้เป็นเพียงแค่ไฟที่ให้แสงสว่างเท่านั้น แต่สามารถสร้างเอฟเฟคแสงได้ถึง 15 แบบ เพื่อให้ผู้สร้างสามารถสร้างเรื่องราวเล่าเรื่องและใช้ไฟเพื่อเสริมบรรยากาศในการเล่าเรื่องได้สมจริง ช่วยกระตุ้นการรับรู้ของผู้ชมได้ดีมากยิ่งขึ้น 

ควบคุมได้คล่องตัว ได้ทั้งออนบอร์ด แบบมีสาย และไร้สายด้วยการควบคุมผ่านกล่องควบคุม Nanlink

สามารถควบคุมได้ทั้ง แบบออนบอร์ด แบบมีสาย และไร้สาย ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น ด้วยการควบคุมผ่านกล่อง NANLINK WS-TB-1 และ DMX/RDM จึงเลือกที่จะควบคุมเพื่อให้คล่องตัวและตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด 

ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ต่อใช้งานผ่านไฟบ้าน ต่อใช้พลังงานผ่าน Power Bank ได้ 

เลือกใช้งานได้อย่างอิสระทั้งต่อใช้งานกับขั้วไฟทั่วไป โคมไฟ ขั้วไฟแบบสาย แผงไฟ โดยต่อเข้ากับแหล่งพลังงานที่ใช้ไฟ DC 5V/2AAC100-240V 50Hz/60Hz สามารถชาร์จไปใช้ไปได้ด้วย ชาร์จผ่าน Power Bank ได้ผ่านสาย USB Type-C

Flicker free ไม่กะพริบสั่นเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ ใช้งานเพื่อการเติมความสว่าง ตกแต่ง และใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้ง่าย 

ใช้งานได้ทั้งการใช้เป็นไฟหลัก ไฟเสริม ไฟตกแต่ง ทั้งยังสามารถปรับเข้าใช้งานกับไฟชนิดอื่นได้ง่ายเพียงการปรับอุณหภูมิสีของแสงให้ตรงกัน ง่ายต่อการทำงานและที่สำคัญคือมีคุณสมบัติแบบ Flicker free ไม่กระพริบสั่นเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *