พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X ไฟ LED ปรับสีได้ ใช้ทั้งเพิ่มความสว่าง ปรับมู้ดและโทนได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับงานภาพและวิดีโอ

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15X แท่งไฟ LED ปรับสีได้ ใช้ทั้งเพิ่มความสว่าง ปรับมู้ดและโทนได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับงานภาพและวิดีโอ Nanlite Pavotube II 15X เป็นแท่งหลอดไฟ LED ที่สามารถปรับสีได้แบบ RGBW จะใช้เป็นแสงขาวเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภาพหรือการถ่ายภาพ บุคคล สินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ กำลังไฟ 35W ทั้งให้รายละเอียดสีที่แม่นยำได้อย่างมีประสิทธิภาพ (CRI/TLCI 97/98) หรือจะเปลี่ยนสีสันเพื่อสร้างสรรค์งานที่น่าสนใจทั้งงานถ่ายภาพ งานวิดีโอ และงานภาพยนตร์ก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่  2700-12000K ทั้งยังให้เอฟเฟคแสงอีก 15 แบบเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ น้ำหนักเบา พกพาเคลื่อนที่เพื่อทำงานได้อย่างสะดวกด้วยกระเป๋าพกพาครบชุด ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือ จึงเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้อีก 

แท่งไฟ LED ใช้ได้ทั้งเพิ่มความสว่าง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X เป็นไฟที่ให้ทั้งความสามารถในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบโดยให้กำลังไฟสูง 35W จึงเพิ่มความสว่างได้อย่างเหมาะสม เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิสีและยังสามารถปรับสีได้แบบ RGB ได้อีกด้วย อุปกรณ์โครงสร้างของหลอดไฟ ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงจึงช่วยมีความแข็งแรงและทนทานเพียงพอที่จะรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอพกพาใช้งานเคลื่อนย้ายได้สะดวก คุ้มราคาใช้งานได้ยาวนาน

ให้ความสว่างสูง ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%

กำลังไฟสูงถึง 35W วัตต์ เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดได้ เพิ่มความชัดเจนในรายละเอียดของการถ่ายภาพให้สูงขึ้น ทั้งยังสามารถปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100% เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละประเภท ทั้งการปรับเพื่อให้เกิดแสงและเงาที่น่าสนใจ

แสงนุ่มและสีสันเเม่นยำ ไม่เพี้ยน ทั้งการถ่ายบุคคล และงานสินค้าเพื่อการพาณิชย์

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X มีความแม่นยำของสีสูง CRI/ TLCI 97/98 จึงถ่ายงานแล้วสีไม่เพี้ยนให้สีตรง ทั้งสีผิว สีของสินค้า เพื่อให้การอ้างอิงสีสันและข้อมูลของสินค้าทำได้อย่างแม่นยำ

ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้

ไฟ Nanlite Pavotube II 15X ปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K จึงสามารถใช้งานไฟได้อย่างหลากหลายทั้งการเปลี่ยนแปลงสีสันตามอุณหภูมิแสงและการเปลี่ยนสีให้โดดเด่นฉูดฉาดแบบ RGBW เหมาะทั้งการถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอและการปรับสีและโทนในงานสตูดิโอ

ถ่ายทอดและสร้างสรรค์เรื่องราวและได้อย่างโดดเด่น เต็มอารมณ์

ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟคมาให้ 15 เเบบ ทั้งแสงกระพริบ แสงวาบ ที่เลียนแบบแสงธรรมชาติและแสงสังเคราะห์ได้อย่างสมจริงได้แก่ Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding จึงสามารถเพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงและผู้ชมเข้าถึงความรู้สึกและบรรยากาศได้อย่างเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 1 ชั่วโมงทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

หลังจากชาร์จอย่างเต็มที่สามารถใช้งานไฟ  Nanlite Pavotube II 15X ได้อย่างต่อเนื่องมากที่สุดถึง 1 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานวิดีโอ การออกไซต์งานที่ต้องทำงานเป็นเวลานาน หรือแม้แต่กำลังเคลื่อนที่หรือระหว่างการเดินทาง

ต่อใช้งานได้ดับอุปกรณ์ที่หลากหลาย วาง แขวน ติดกับอุปกรณ์เสริมได้ ปรับองศา ทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไป ไฟ Nanlite Pavotube II 15X มีเม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 -20 มีถึง 3 จุด จึงช่วยให้การใช้งานละดวกขึ้น จะต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม หรือต่อใช้งานหลอดไฟให้ใช้ได้กันหลาย ๆ หลอดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานปรับใช้งานได้อย่างอิสระ จัดตำแหน่งปรับทิศทางของไฟได้ง่าย หลอดไฟแท่งแต่ไม่หมุนเพราะออกแบบมาให้มีฐานเหลี่ยม จึงช่วยในการปรับทิศทางของไฟได้ดีขึ้น 

ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวกทั้งแผงควบคุมและแบบไร้สาย 

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งบนตัวไฟที่มีปุ่มกดที่แผงควบคุมและการปรับค่าที่เข้าใจง่าย หน้าจอ OLED เพื่อแสดงสถานะการทำงาน และระดับพลังงาน โหมดที่เลือกใช้ และที่สำคัญการควบคุมยังทำได้อย่างคล่องตัวผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือ

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *