พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 60X ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์ ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟ LED ที่ให้กำลังไฟสูง 106 วัตต์ เพียงพอสำหรับการให้ความสว่างเพื่อภาพถ่าย งานถ่ายภาพสินค้าเพื่องานพาณิชย์ด้วยความแม่นยำของสี CRI/ TLCI 97/98 การถ่ายงานวิดีโอและการสร้างสรรค์งานภาพยนตร์ด้วยตัวช่วยอย่างแสงสเปเชียลเอฟเฟคถึง 15 แบบ เพื่อให้เลือกใช้ให้เสริมและเติมเรื่องราวให้สมจริงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมด้วยการย้อมแสงแบบ RGBW ปรับเปลี่ยนและควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมจากตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือ ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด และยังสามารถวางไฟในตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ เพราะทำรูปทรงแบบเหลี่ยม ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งภาพนิ่ง วิดีโอและ ภาพยนตร์

Nanlite PavoTube II 60X เป็นแท่งไฟ LED ให้ความสว่างได้สูงถึง 106 วัตต์ ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างพอเหมาะ ปรับอุณหภูมิแสงได้ให้เลียนแบบบรรยากาศและแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K และยังสามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW เพื่อย้อมสีสันของบรรยากาศและสร้างสีสันเพื่อให้งานภาพและวิดีโอดูโดดเด่นมากขึ้น

ให้ความแม่นยำของสีสูง ถ่ายคน ถ่ายงานสีไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการใช้ไฟเพิ่มความสว่างในการถ่ายภาพที่ต้องอ้างอิงสีอย่างเที่ยงตรง

งานที่ต้องการความแม่นยำสีสูงเพื่ออ้างอิงถึงสีสันของตัวแบบ เช่น การถ่ายภาพเพื่อการรีวิว การถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า โดยเฉพาะ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ซึ่งสามารถใช้งานไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ได้ด้วยความมั่นใจ เพราะให้ความแม่นยำของสีสูงโดยมีค่า CRI/ TLCI 97/98 

เติมเต็มเรื่องราวและสร้างความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟค 15 แบบ

เอฟเฟคที่มีมาในตัวถึง 15 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding จึงสามารถเลือกใช้เพื่อให้เข้ากับเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอโดยไม่ต้องเหนื่อยและใช้งานสะดวกโดยไม่ต้องสร้างเอฟเฟคเอง  

ย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมด้วยการย้อมแสงแบบ RGBW 

นอกจากจะสามารถเปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ยังสามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW เพื่อย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมให้ดูโดดเด่นและดูน่าสนใจได้

ควบคุมง่ายดาย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย 

ปุ่มกดและการควบคุมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมหน้าจอที่บ่งบอกสถานะการทำงาน โดยผู้ใช้เลือกที่จะควบคุมเพื่อความคล่องตัวในการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมจากตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือ 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด รูปทรงแบบเหลี่ยม ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X สามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด ทั้งยังสามารถวางในตำแหน่งที่ต้องการใช้แสงได้อย่างอิสระ เและด้วยรูปทรงแบบเหลี่ยม จึงช่วยให้ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 1 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัว

ไฟแท่งมีแบตเตอรี่ในตัว จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัวโดยสามารถเปลี่ยนตำแหน่ง เคลื่อนย้าย และทำงานได้แม้ขณะกำลังเคลื่อนที่ชาร์จไฟเต็มใช้งานต่อเนื่องได้ต่อเนื่องกว่า 1 ชั่วโมง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *