พรีวิว NANLITE PAVOTUBE T8-7X ไฟแท่งตัวเก่ง พกง่าย ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคในตัว สำหรับงานมืออาชีพ

พรีวิว NANLITE Pavotube T8-7X ไฟแท่งตัวเก่ง พกง่าย ปรับสีได้เยอะ สีตรงไม่เพี้ยน เอฟเฟคในตัว สำหรับงานมืออาชีพ ไฟ NANLITE Pavotube T8-7X เป็นไฟแท่งที่มีดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ปรับเปลี่ยนสีได้ทั้งการปรับค่าสีตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K ถึง 7500K และการปรับสีได้แบบ HUE ได้อีกหลายแบบ ปรับความสว่างได้ 0-100% เพื่อให้เหมาะกับความสว่างในแต่ละงาน ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 ไม่ทำให้สีของตัวแบบเพี้ยนไฟจากความเป็นจริง ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ 

อำนวยความสะดวกในการทำงานและสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟคแสง 15 แบบ ที่ไม่ต้องทำเอง หรือหาเอฟเฟคที่เหมาะสมให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับการใช้งานได้ ทั้งมือใหม่และมืออาชีพควบคุมง่าย ง่ายดาย ไม่ซับซ้อน 

ไฟแท่งเพื่อเพิ่มความสว่างและเพื่อการตกแต่งด้วยการย้อมสีแสง 

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X เป็นไฟที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกและอเนกประสงค์ในการใช้งาน เพราะนอกจากจะเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบแล้ว ยังปรับเปลี่ยนสีได้หลายแบบ ทั้งรูปแบบการใช้งานไม่จำกัด สามารถใช้งานเพื่อการตกแต่งและสร้างเอกลักษณ์ให้กับงานได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย 

ปรับเปลี่ยนสีเพื่อให้ใช้งานได้ตามใจแท่งเดียวทำได้หลายสี ลดข้อจำกัดด้านสีและแสง

เรื่องแสงเป็นเรื่องสำคัญทั้งการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X ช่วยให้ข้อจำกัดในการทำงานหมดไป ด้วยความสามารถในการสร้างแสงที่ดูเหมือนถ่ายทำในแสงธรรมชาติได้แบบ CCT 2700K – 7500K ตั้งแต่แสงโทนส้มอบอุ่น ไปยังโทนเย็นสีขาวฟ้า และการเปลี่ยนสีแบบ RGB ที่ให้สีสันที่สะดุดตา แท่งเดียวทำได้หลายสีแบบ Rainbow ทำให้งานดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี 

ความแม่นยำสีสูง ให้แสงคุณภาพดี ไม่เพี้ยน

ที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/97 สีตรง สีผิว สีวัตถุไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง จึงสามารถใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างและให้การอ้างอิงสีของวัตถุ สินค้า ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ 

พกพาใช้งานสะดวก ควบคุมง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน

ด้วยลักษณะของการเป็นไฟแท่งจึงสามารถพกพาใช้งานได้สะดวก มีน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ใช้งานได้ทั้งการทำงานในสตูดิโอ และการทำงานนอกสถานที่ โดยสามารถเป็นได้ทั้งที่ให้ความสว่างเป็นตัวหลัก และสร้างความตื่นเต้นด้วยการเป็นไฟสำหรับตกแต่งก็ได้เช่นเดียวกัน 

เอฟเฟคแสงมีให้เลือกเพื่อเติมเรื่องราวให้สมจริง 

ลดเวลาการทำเอฟเฟคของทีมงานหรือหาเอฟเฟคแสงเพื่องานวิดีโอเพราะ NANLITE Pavotube T8-7X มีเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ที่ให้เลือกใช้งานได้ถึง 15 แบบ เพื่อการสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์

ควบคุมสนุกแม้ใช้ไฟร่วมกันหลายตัว 

ควบคุมการทำงานได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมที่ตัวไฟและการควบคุมด้วยระบบไร้สาย ด้วยแอปพลิเคชัน NANLINK ที่ช่วยควบคุมการทำงานของไฟหลายตัวไว้ได้ในที่เดียวจึงทำงานสะดวก ควบคุมได้สนุก 

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *