พรีวิว NANLITE FORZA 500 2KIT ไฟคู่ชุดใหญ่พร้อมใช้งานให้ความสว่างสูง สำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Forza 500 2KIT ไฟคู่ชุดใหญ่พร้อมใช้งานให้ความสว่างสูง สำหรับการทำงานแบบมืออาชีพ ชุดไฟ Nanlite Forza 500 2KIT มีชุดทำงาน 2 ชุดแบบพร้อมใช้เพื่อให้เหมาะกับการทำงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ 

ไฟสตูดิโอมืออาชีพความสว่างสูง เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ

ชุดไฟ Nanlite Forza 500 2KIT เป็นชุดไฟที่มีไฟ Nanlite Forza 500 ถึง 2 ตัวเพื่อการทำงานที่ใหญ่ขึ้น ความสว่างของไฟแต่ละตัวเมื่อใส่ Reflector เข้าไฟให้แสงสว่างสูงสุดได้ถึง 93350 ลักซ์ ปรับความสว่างตั้งแต่ 0-100% ได้อย่างละเอียด มาพร้อมกับชุดทำงานที่สามารถใช้งานได้ทันที ทั้งยังมีกระเป๋าล้อลากเพื่อให้ขนย้าย และติดตั้งได้อย่างง่ายดาย 

สมบูรณ์เรื่องสีสันในงาน สีตรงไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

ความแม่นยำสีสูง สีตรงไม่เพี้ยนด้วยค่า CRI/TLCI of 98/95 เพื่องานที่มีคุณภาพ อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงในธรรมชาติ สีผิวสวย สีวัตถุไม่เพี้ยน 

ดีไซน์รูปแบบแสงใช้งานกับ Light Modifier หลายแบบ 

เม้าท์ Bowens เป็นเม้าท์แบบสากลที่สามารถต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมไฟได้หลากหลาย ซึ่งทำให้ Nanlite Forza 500 ต่อเข้าทำงานได้กับ Light modifier ที่หลากหลาย ลดข้อจำกัดในการทำงาน และเพิ่มความสามารถเพื่อเติมเต็มและตอบโจทย์การทำงานด้านแสงสว่าง 

เติมเต็มจินตนาการด้วยเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ ในตัว 

เพียงปุ่มเดียว Nanlite Forza 500 ก็ให้แสงไฟแบบที่ต้องการ เพื่อสร้างสรรค์และเติมจินตนาการให้สมบูรณ์ เพื่อให้ผู้ชมคล้อยตาม และงานวิดีโอและภาพยนตร์ดูสมจริงมากยิ่งขึ้้น เช่น แสงกะพริบจากการดูทีวี แสงแฟลช และแสงกะพริบที่เกิดจากหลอดไฟเสีย

ควบคุมการทำงานง่าย ไม่มีประสบการณ์ก็ใช้งานได้

ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย เหมาะสำหรับทุกคน ใช้งานได้ถึงแม้ไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งานมาก่อน ซึ่งนอกจากการปรับจากปุ่มที่แผงควบคุมแล้ว ยังสามารถสั่งงานได้แบบ DMX-controlled ได้ด้วย 

รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ 

ใช้งานได้ทันทีเพียงต่อเข้ากับไฟบ้าน จึงสามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีแหล่งที่ใช้ไฟฟ้า AC adapter และยังสามารถใช้งานแบตเตอรี่ เพื่อการทำงานที่มีข้อจำกัดด้านแหล่งพลังงาน หรือการทำงานขณะเคลื่อนที่ 6V V-Mount batteries (ไม่รวมอยู่ในชุด)

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *