พรีวิว NANLITE MIX PANEL 60 แผงไฟเปลี่ยนสีได้อเนกประสงค์ พกพาง่าย สีตรงไม่เพี้ยน ใช้เป็นแสงหลัก แสงเสริม แสงเติม แสงตกแต่ง มีเอฟเฟคในตัว

พรีวิว NANLITE MIX PANEL 60 แผงไฟเปลี่ยนสีได้อเนกประสงค์ พกพาง่าย สีตรงไม่เพี้ยน ใช้เป็นแสงหลัก แสงเสริม แสงเติม แสงตกแต่ง มีเอฟเฟคในตัว แผงไฟอเนกประสงค์ Nanlite Mix Panel 60 เป็นแผงไฟที่มีหลอด LED แบบ 3 in 1 โดยเป็นไฟ LED ขนาดเล็กที่ให้แสง 3 แหล่งในตัวเดียว และสามารถปรับเพื่อให้ใช้งานเพียงแสงสีขาว และแสงที่ให้สีแบบ Green/Magenta ได้แบบ CCT mode (3200K & 5600K) และแสงแบบ RGB ปรับให้แสงนุ่ม แสงสว่าง เปลี่ยนสีได้เพียงกดปุ่มสั่งงาน 

ความสว่างที่แสงขาว (5600K) สูงสุดถึง 6600 ลักซ์ ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% มีสเปเชียลเอฟเฟคให้ใช้ถึง 9 แบบ รองรับการทำงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอได้อย่างอเนกประสงค์

ปรับเปลี่ยนสีได้ดั่งใจ ปรับมูดปรับโทนได้อย่างที่ต้องการ 

ไฟอเนกประสงค์ Nanlite Mix Panel 60 เลือกสีเพื่อใช้งานได้ทั้งปรับสีได้แบบ CCT (2700-7500K) และปรับสี ผสมสีได้เองแบบ RGB อย่างละเอียดและโหมดเจลสี 43 Gel presets เพื่อการปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างที่ต้องการ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นสะดวกขึ้น 

สีตรง สีไม่เพี้ยน เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพ 

ที่แสงสีขาวอุณหภูมิสี 5600 K ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 จึงใช้งานไฟเพื่อใช้งานที่ต้องการการอ้างอิงสีที่แม่นยำได้ โดยให้สีตรงไม่เพี้ยน ทั้งสีของวัตถุ และสีของผิวบุคคล 

ให้ความสว่างสูง ปรับแสงนุ่มได้ ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

ไฟ Nanlite Mix Panel 60 ให้ความสว่างถึง 4980 ลักซ์ ที่ระยะห่าง 1 เมตร (5600K) และเมื่อปรับเพื่อให้เพิ่มความสว่างได้สูงสุด สามารถเพิ่มความสว่างได้สูงถึง 6600 ลักซ์จึงให้แสงสว่างที่เพียงพอ หากทำงานในสตูดิโอขนาดเล็ก หรือเพื่อต้องการให้ความสว่างเฉพาะจุด และยังสามารถปรับความสว่างได้ ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละสถานการณ์

เปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation ถึง 43 แบบ 

โดยปกติการเปลี่ยนสีไฟโดยใช้เจล คือการใช้เจลสีที่ต้องการมาปิดข้างหน้าไฟสตูดิโอ เพื่อให้ไฟส่องผ่านแผ่นเจล แล้วได้สีอย่างที่ต้องการ แต่ Nanlite Mix Panel 60 ปรับสีแบบโหมดเจลได้ถึง 43 แบบ โดยมีหลอดไฟ LED ที่ให้อุณหภูมิสีที่ 3200K และ 5600K เป็นแหล่งกำเนิดแสง ซึ่งการเปลี่ยนสีของแสงแบบนี้จึงช่วยประหยัดเวลาและขั้นตอนการทำงานลง 

เอฟเฟคเพื่อความสมจริงในการทำงานภาพและวิดีโอ 9 แบบ 

ไฟ Nanlite Mix Panel 60 มีเอฟเฟคถึง 9 แบบเช่น Hue loop, CCT loop, Flash, Pulse, Storm, Siren, TV screen, Paparazzi, และ Candle/fire เพื่อให้ได้เลือกใช้งานแสงแบบต่างๆ เพื่อความสมจริง ทั้งงานภาพและวิดีโอ

พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ 

แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 3.3 กิโลกรัม บาง เล็ก ไม่เปลืองพื้นที่ในการใช้งานและการจัดเก็บ สามารถพกพาเคลื่อนที่เพื่อใช้งานได้ไม่ยาก ทั้งยังรองรับการทำงานทั้งจากแหล่งพลังงานภายนอก จากไฟฟ้าผ่าน AC adapter or 14.8V และด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries ทำงานได้อย่างอิสระ ลดข้อจำกัดในการทำงานลง

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *