เหตุผลที่ NANLITE PAVOTUBE T8-7X ช่วยให้งานของ CONTENT CREATOR ง่ายขึ้น

เหตุผลที่ Nanlite Pavotube T8-7X ช่วยให้งานของ Content Creator ง่ายขึ้น NANLITE Pavotube T8-7X ไฟแท่งอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การทำงานแบบ Content Creator ที่ต้องการทั้งคุณภาพของไฟที่สูง ความรวดเร็ว สะดวกและความคล่องตัวในการทำงาน ด้วยดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม ให้แสงสว่างระดับมืออาชีพที่ปรับเปลี่ยนสีและเอฟเฟคแสงเพื่ออำนวยความสะดวก และความสนุกสนานในการทำงาน ด้วยการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K ถึง 7500K และการปรับสีได้แบบ HUE ได้อีกหลายแบบ ควบคุมง่ายได้จากแผงควบคุมโดยตรง และผ่านระบบไร้สาย แอปพลิเคชันและการควบคุมผ่าน DMX/RDM และตัวคอนโทรลผ่านกล่อง Nanlink WS-TB-1 ซึ่งใช้งานได้ง่ายขึ้น 

ช่วยให้ตัวแบบ พิธีกร และงานวิดีโอแสงสวยขึ้นทันที น่าดู น่าสนใจมากขึ้น

ไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X เป็นไฟที่ให้ความสว่างที่เพียงพอต่อการทำงาน ทั้งยังให้สีสันที่หลากหลาย ปรับได้ทั้งแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K และปรับค่าสีแบบ RGBWW LED เพื่อความสะดวกในการปรับแต่งสีสันที่สะดวกง่ายและเพื่อการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น 

ทำงานง่าย น้ำหนักเบา พกไปทำงานที่ไหนก็ได้

ไฟแท่งที่มีดีไซน์กะทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 280 กรัม สามารถใช้งานแบบเป็นแท่งเดี่ยว หรือจะเลือกใช้งานหลายแท่งก็ได้เช่นกัน โดยเลือกใช้ตามจำนวนแท่งที่ต้องการ จะใช้เพื่อทำงานในสตูดิโอ หรือทำงานนอกสถานที่ก็ตอบสนองการใช้งานที่ง่ายและคล่องตัว 

สีสวยสมจริง ไม่ทำให้สีผิวเพี้ยน ใช้ในงานโฆษณาได้

NANLITE Pavotube T8-7X ใช้อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ เพื่องานคุณภาพเหมาะทั้งงานถ่ายภาพ งานรีวิว และการไลฟ์ โดยตัวไฟมีความแม่นยำของสีที่ให้ค่า CRI/TLCI สูงถึง 96/97 จึงให้สีผิวของบุคคล สีวัตถุสินค้า ไม่เพี้ยน และให้สีที่สามารถเทียบเคียงได้กับสีที่ได้ในธรรมชาติ Creator จึงอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องทั้งงานถ่ายภาพ งานรีวิว และการไลฟ์

เพิ่มความสมจริงด้วยเอฟเฟคแสงแบบต่าง ๆ ถึง 15 แบบ 

เพื่อการสร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ เอฟเฟคแสงจึงเป็นปัจจัยสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ Creator ต้องหามาไว้ใช้ ซึ่งจะใช้การสร้างขึ้นเอง หรือการซื้ออุปกรณ์สร้างเอฟเฟคประกอบก็สามารถทำได้ ซึ่งไฟแท่ง NANLITE Pavotube T8-7X มีเอฟเฟคแสงแบบต่างๆ ให้เลือกใช้ให้ประกอบการเล่าเรื่องได้อย่างที่ต้องการ 

ความเข้มแสงปรับได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการใช้งาน แบตใช้งานได้ต่อเนื่องเหมาะกับงานวิดีโอ

ปรับความเข้มของแสงได้ตั้งแต่ 0-100% จึงเพิ่มลดความสว่างเพื่อสร้างแสงและเงาได้แบบที่ต้องการ ใช้งานไฟได้ต่อเนื่อง เวลาทำงานของแบตเตอรี่ที่ความสว่าง 100% ใช้งานได้นาน 56 นาที และที่ความสว่าง 20% ใช้งานได้นาน 3.5 ชั่วโมง และใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการชาร์จ 

ควบคุมได้ง่ายทั้งจากการปรับโดยตรงจากแผงไฟ และการควบคุมไร้สายในแบบต่าง ๆ ทั้ง Bluetooth/Wired Controller/DMX 

เชื่อมต่อและควบคุมการทำงานได้ง่ายจากแผงควบคุมที่ติดอยู่กับไฟแท่ง ควบคุมผ่านรีโมทคอนโทรลแบบมีสาย รวมทั้งยังรองรับการควบคุมการทำงานจากมือถือ ผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อช่วยให้การควบคุมเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *