หน้าสวยใสง่าย ๆ ด้วย NANLITE HALO แค่เปิดไฟหน้าก็นุ่มนวล ผิวสวย แสงสว่างทันทีดีต่องานไลฟ์และงานรีวิว

หน้าสวยใสง่าย ๆ ด้วย NANLITE HALO แค่เปิดไฟหน้าก็นุ่มนวล ผิวสวย แสงสว่างทันทีดีต่องานไลฟ์และงานรีวิว ไฟ Nanlite Halo เป็นไฟที่ให้ความสว่างแบบวงแหวน (Ring lights) มีความกว้างทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้วเพื่อให้เลือกใช้ได้ตามการใช้งานที่แตกต่าง การปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ซึ่งการใช้งานและการควบคุมในแต่ละรุ่น จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อย เช่น การควบคุมไฟได้แบบระบบสัมผัสในรุ่น 16C รวมถึงความสามารถในการเปลี่ยนสีสันของไฟด้วย ปรับอุณหภูมิแสงได้ตามอุณหภูมิสี ที่มีให้ใช้ได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) จึงใช้งานไฟเพื่อปรับมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ ค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 สีที่ได้จึงไม่เพี้ยน การปรับให้มีแสงนุ่มเพิ่มความเนียนได้ในตัวให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้แผ่นฟิลเตอร์ หรือแผ่นกระจายแสงเพิ่ม 

ไฟ LED แบบวงแหวน (Ring lights) เพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเจาะจง

ไฟ Nanlite Halo เป็นไฟวงแหวน ที่มีความกว้างให้เลือกใช้ทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน ทั้งการเพิ่มความสว่างบริเวณใบหน้าของตัวแบบในการไฟล์ การถ่ายภาพ หรืองานสตรีมมิ่ง และการที่มีให้เลือกหลายขนาด จึงช่วยให้ผู้ใช้ ได้เลือกใช้งานให้เหมาะสมกับงานของตัวเอง 

ให้ไฟนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้แผ่นกระจายแสง

ให้แสงนุ่ม ลดความกระด้างจากเงาที่กระทบลงบนผิว ให้ใบหน้าดูนุ่มเมื่อเทียบกับไฟ LED แบบธรรมดา โดยไม่ต้องมีฟิลเตอร์ ไม่ต้องใช้แผ่นกระจายแสงหรือแผ่นกรองแสงช่วย

ต่อเข้ากับกล้อง และมือถือได้ ใช้อะไรอยู่ ก็ต่อเข้ากับไฟ ใช้งานได้เลย

ต่อไฟเข้ากับมือถือและกล้องได้ จึงใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีเพื่อทำงานได้ทันทีที่ต้องการ ทั้งการปุ่มปรับความสว่างและการควบคุมเข้าใจง่าย จัดวางได้สะดวกมือ ทั้งการจัดวางได้จากด้านหน้า และด้านหลัง ในรุ่น 16C ปรับและควบคุมได้จากจอระบบสัมผัส 

ปรับเปลี่ยนสีได้ ทั้งสีตามอุณหภูมิสี และสีแบบ RGB 

ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) สีผิว สีวัตถุ อ้างอิงได้อย่างแม่นยำด้วยค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 ส่วนรุ่น 16C มีความสามารถในการเปลี่ยนสีได้แบบ RGB จึงได้สีที่หลากหลาย ย้อมสีแสง สร้างมิติ สร้างเรื่องราว และให้งานไลฟ์ที่ดูตื่นเต้นขึ้น 

ใช้งานง่าย มีทั้งรุ่นที่ต่อไฟบ้าน และรุ่นที่มีแบตเตอรี่

ไฟ Nanlite Halo อำนวยความสะดวกในการใช้งาน และช่วยให้การทำงานคล่องตัวขึ้น โดยมีกระเป๋าสำหรับการพกพา มีเม้าท์ 5/8″ ที่ช่วยให้ต่อเข้ากับขาตั้งที่มีได้อย่างง่ายดาย ต่อใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงต่อสายใช้ไฟได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ และยังมีบางรุ่นที่มีแบตเตอรี่ในตัว ที่ช่วยให้การทำงานยืดหยุ่นและมีอิสระมากยิ่งขึ้น 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *