รีวิว เลนส์ซูมแสง สำหรับ Forza 60 | Nanlite FL-11 Fresnel Lens for Forza 60

รีวิว Nanlite FL-11 เลนส์ซูมแสงแบบแก้ว พร้อมตัวเรือนแบบปรับความยาวได้ ซึ่งสามารถปรับแสงได้ตามที่ต้องการ ปรับการกระจายแสงของไฟให้แคบลงได้ตั้งแต่ 10 ถึง 45 องศา ด้วยการบิดวงแหวน ใช้งานง่าย ช่วยให้ลำแสงพุ่งได้ไกลยิ่งขึ้น มาพร้อมกับ Bran Door ช่วยควบคุมรูปร่างและทิศทางของแสงได้ ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงกดปุ่มเพียงครั้งเดียว ก็สามารถสลับ Nanlite FL-11 ช่วยเพิ่มมิติในการถ่ายวิดีโอ และสร้างสรรค์ผลงานได้ตามที่ต้องการ

1.เป็นเลนส์ Fresnel พร้อมตัวเรือนแบบปรับความยาวได้ ซึ่งปรับแสงได้ตามความต้องการ ติดตั้งง่าย

Nanlite FL-11 อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมคู่กับไฟ Nanlite Forza 60 ที่เป็น Bowen mount โดยเฉพาะ เลนส์ซูมแสง Fresnel สามารถปรับแสงให้เป็นแบบจุด (10 องศา) และแบบกว้าง (45 องศา) ซึ่งปรับแสงได้ตามความต้องการ

2.DIAL-IN the Beam Angle ช่วยให้สามารถปรับมุมลำแสงได้ตั้งแต่จุด 10 องศา ถึง 45 องศา ด้วยการบิด ใช้งานง่าย

อีกหนึ่งความสามารถของเลนส์ซูมแสง Nanlite FL-11ที่โดดเด่น คือ สามารถปรับมุมลำแสงได้ตั้งแต่จุด 10 องศา ถึง 45 องศา ด้วยการหมุนวงแหวน เหมือนกับเลนส์กล้อง ใช้งานง่าย แต่ถ้าอยากได้ไฟที่พุ่งไกล และสว่างมากขึ้น ก็ปรับเป็น 10 องศา ซึ่งนิยมใช้งานในงานเวที

3.ปรับแสงเท่าเดิม แต่ได้แสงสว่างเพิ่มขึ้น

ไฟ Forza 60 ให้ความสว่างสูง เพียงพอต่อการเพิ่มเเสงสว่างให้ตัวเเบบสว่าง เเละเพิ่มความสว่างให้สตูดิโอขนาดเล็กได้พอดี ที่ระยะ 1 เมตรห่างจากตัวเเบบ ให้ความสว่างสูง 11950 ลักซ์ซึ่งเมื่อใส่เลนส์ซูมแสงNanlite FL-11 เเสงสว่างจะเพิ่มขึ้นได้อีกเท่าตัว คือสูงถึง 23860 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ทำให้ส่องไฟไปได้ไกล และสว่างมากขึ้น

4.การออกแบบของ Nanlite FL-11 ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุเฉพาะเพื่อจัดการกับความร้อนของ Forza 60 ที่ให้ความสว่างเต็มที่โดยไม่มีผลกระทบใดๆ เต็มรูปแบบ

การออกแบบของ FL-11ถูกสร้างขึ้นจากวัสดุเฉพาะเลนส์แก้วที่มีความหนา พร้อมกับรูระบายอากาศ เพื่อจัดการกับความร้อนของ Forza 60 ดึงศักยภาพความสว่างได้เต็มที่

5.Barndoors ช่วยให้สามารถปรับแสงสว่าง และควบคุมทิศทางของแสงได้

Barndoors สามารถขยายหรือพับ เพื่อจัดรูปร่างและทิศทางของแสงได้ และควบคุมการรั่วไหลของแสงได้ ช่วยให้แสงออกมาเป็นรูปทรงได้ตามที่ต้องการ

6.ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว คุณสามารถสลับ Nanlite FL-11 ได้

ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว คุณสามารถสลับ FL-11 ช่วยให้การทำงานที่ใช้งานง่ายและคล่องตัว

7. ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สร้างสรรค์งานได้ทุกสถานที่

ขนาดที่เล็ก กะทัดรัด จัดเก็บง่าย น้ำหนักเบา สามารถพกพาใส่กระเป๋า หรือจะสะพายใส่เป้ก็สะดวก ทั้งถ่ายในสตูดิโอ หรือจะออกไปถ่ายนอกสถานที่ ก็สามารถสร้างสรรค์วิดีโอได้ทุกสถานที่

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *