รีวิว Nanlite – Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w

รีวิว Nanlite Litolite 5C ไฟพกพาเปลี่ยนสีได้ 36000 สีพร้อม Effect 15 แบบสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอคุณสมบัติของไฟขนาดพกพา Nanlite Litolite 5C RGBWW LED

 • ไฟขนาดพกพา เล็กเท่าฝ่ามือ 108 × 22 × 60 mm น้ำหนักเพียง 130 กรัม ใส่กระเป๋ากางเกงได้ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเป็นไฟเสริมมู้ดเเละโทนนอกสถานที่
 • ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่อง
 • เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) 
 • ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 
 • ปรับความสว่าง ความเข้มเเสงได้ตั้งเเต่ 0-100%  เพื่อรองรับการทำงานที่เเตกต่างและหลากหลาย
 • หน้าจอ OLED เห็นชัด เมนูชัดเจนเข้าใจง่าย 
 • ปรับการทำงานง่ายด้วยปุ่มปรับตั้งค่า ปรับเปลี่ยนการใช้งานรูปเเบบเเสงสว่างได้ทั้ง CCT, HSI, EFFECT และปรับเพิ่มลดเเสงสว่าง
 • G/M adjustment เพื่อให้เลือกใช้งานสีที่ต้องการได้
 • ความสว่าง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร ปรับเข้ากับการทำงานได้หลายเเบบ มี light diffuser มาให้ เพื่อเเสงที่ละมุนนุ่มให้องศาการกระจายเเสง 45 ° – 253 ° 
 • เอฟเฟคเเสง 15 แบบเติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสันและแสงแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟคให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 
 • แถบเเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ
 • เเบตเตอรี่ใช้งานได้นานชั่วโมงครึ่งถ้าใช้กำลังไฟสูงสุด (ชาร์จเต็มใช้เวลา 2:20 ชั่วโมง) ชาร์จไฟผ่าน USB ชาร์จไปทำงานไปได้เพื่อการที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ
 • ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth และอัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้ผ่านช่อง USB 
 • ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีอุปกรณ์เสริมรองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานด้วย battery grip
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด 1X  Litolite 5C, 1X Diffuser, 1X USB type-C cable, 1X Carrying bag และ 1X User Manual

1.ไฟขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ เบากว่ามือถือ ใช้งานสะดวกอเนกประสงค์ พกใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองพื้นที่ใช้งานได้เเม้พื้นที่จำกัด

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นพกพาขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาเพียง 130 กรัม บางเเละเล็กขนาดฝ่ามือ ทำจากพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม จึงทั้งเบาเเละเเข็งเเรง ระบายอากาศได้ดี พกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ เก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ หยิบถือได้นานไม่เมื่อยไม่เปลืองเเรง

2.ใช้งานได้อเนกประสงค์เพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด เติมสีสัน สร้างเอฟเฟคเเสง

นอกจากจะใช้เพื่อเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ยังใช้เพื่อการปรับสีสันมู้ดเเละโทน เพราะเป็นไฟที่เปลี่ยนสีได้ ทั้งยังสร้างเอฟเฟคเเสงเพื่อช่วยให้การเล่าเรื่องเป็นไปอย่างสมจริง ผู้ชมคล้อยตามความรู้สึกเเละเรื่องราวที่นำเสนอได้ง่าย

3.กำลังไฟสูงพอเหมาะสำหรับการเป็นไฟเสริม เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ให้ความสว่างสูงสุด 2351 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร เพิ่มความสว่างให้ตัวเเบบ วัตถุ สินค้าเพื่อให้แสดงรายละเอียดครบ เเสงสีสวยงามปรับเปลี่ยนได้ ทั้งยังใช้ตกเเต่งเเสงสีสร้างมิติให้ภาพเเละวิดีโอ เเต่งเติมสร้างสีสันให้กับสตูดิโอ และปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%  ซึ่งช่วยปรับให้ได้ความเข้มเเสงได้ตามที่ต้องการ มีตัวช่วยซับแสงให้ในชุด ช่วยทำให้เเสงนุ่มลงถ่ายงานได้ละมุนมากยิ่งขึ้น  

4.สร้างอารมณ์ร่วมสร้างบรรยากาศและความรู้สึกคล้อยตามให้กับผู้ชมด้วยเอฟเฟคแสง 15 แบบ 

จังหวะการกะพริบเเละเเสงวาบเเบบต่าง ๆ ที่มีมากว่า 15 แบบ เช่น เเสงเลียนเเบบเเสงเเฟลช เเสงฟ้าผ่า เเสงจากระเบิด พลุไฟ แสงจากกองไฟที่ช่วยให้อารมณ์เเละความรู้สึกของผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องที่นำเสนอในงานวิดีโอ สะดวกโดยที่ไม่ต้องสร้างเเสงเองเพื่อการทำงานที่คล่องตัวขึ้น เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่สร้างเรื่องราวและกระตุ้นความรู้สึกไปตามเนื้อเรื่อง และต้องการการสื่อสารที่ชัดเจนเเละอธิบายได้อย่างตรงจุด 

5.ปรับสี ปรับอารมณ์ สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย 

ให้สีตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า  (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน (CRI/TLC 95/97) ปรับเปลี่ยนสีอย่างละเอียดได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) สำหรับใช้ตกเเต่งสถานที่หรือฉากถ่ายทำ การเปลี่ยนสีสันเพื่อการถ่ายภาพบุคคล หรือจะใช้เพื่อการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยสร้างความโดดเด่นและเเตกต่างให้กับงานด้วยเช่นกัน 

6.หน้าจอ OLED เเสดงเมนูเเละสถานะการทำงาน ช่วยให้ตั้งค่าง่ายขึ้น ทำงานง่ายขึ้น ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย

การปรับเปลี่ยนโหมด เปลี่ยนเอฟเฟค ระดับความเข้มเเสง ระดับพลังงาน จะเเสงดงผลผ่านจอ OLED บนตัวไฟทำให้การควบคุมทำได้ง่าย ทั้งยังมีปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน 

7.เเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด ติดตั้งง่าย ถอดเก็บง่าย 

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED มีเเถบเเม่เหล็กในตัวที่ช่วยยึดอย่างเเน่นหนา ใช้เพื่อยึดติดกับพื้นผิวตามจุดที่ต้องการ โดยเฉพาะวัสดุที่มีพื้นผิวเหล็กยึดเเน่นง่ายดายและถอดเก็บได้ง่ายดายอีกด้วย ขนาดที่เล็กของไฟ จึงง่ายที่จะจัดวางตามจุดต่าง ๆ เพียงมีโครงสร้างเหล็กก็ติดตั้งได้เเม้เป็นพื้นที่ที่คาดไม่ถึง

8.ชาร์จไปทำงานไปได้ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 90 นาทีที่กำลังไฟสูงสุด เพลิดเพลินกับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW รองรับการทำงานทั้งในเเละนอกสตูดิโอ สามารถชาร์จพลังงานไปด้วยเเละใช้งานไปด้วยผ่านสาย USB ส่วนแบตเตอรี่ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 90 นาที หลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง ชาร์จกับพาวเวอร์เเบงค์ได้ จึงทำให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

9.อัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้ ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth เเละมือถือ

การควบคุมการทำงานจากระยะไกลผ่านมือถือได้ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเพื่ออัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ผ่านพอร์ต USB จึงควบคุมการทำงานได้ง่ายสะดวก เหมาะสำหรับ Videomaker หรือ Filmamaker ที่ต้องความสะดวก คล่องตัวเเละสามารถทำงานเพียงลำพังได้

สมัครรับโปรโมชั่น

เพิ่มเพื่อน LINE@ เพื่อรับข่าวสารการเปิดตัวสินค้าและโปรโมชั่น

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *